6 ứng dụng ngốn pin nhất trên iPhone và cách xử lý chúng


Ngô Ngọc Bình – vào ngày 15/11/2017
6 Bình luận

Đối với người dùng iPhone, họ không biết rằng có khá nhiều ứng dụng gây hao pin cho thiết bị hoặc chưa biết cách xử lý chúng ra sao. Bài viết sẽ chỉ ra cho các bạn.

6 ứng dụng ngốn pin nhất trên iPhone và cách xử lý

Không người sử dụng nào muốn iPhone của mình có hiệu suất pin thấp. Và thời hạn sử dụng pin kém có rất nhiều nguyên do trong đó lớn nhất vẫn là đến từ những ứng dụng được sử dụng liên tục. Dưới đây, mình sẽ san sẻ 7 ứng dụng ngốn pin nhất trên iPhone và cách để bạn hoàn toàn có thể giảm thiểu ảnh hưởng tác động của nó .

Mail

6 ứng dụng ngốn pin nhất trên iPhone và cách xử lý

Mặc dù đó là một ứng dụng được tích hợp trong iOS, ứng dụng Mail gốc của Apple hoàn toàn có thể thuận tiện trở thành một tác nhân gây tốn pin nhiều cho iPhone. May mắn thay, bạn hoàn toàn có thể giảm mức tiêu thụ nguồn năng lượng bằng cách biến hóa 1 số ít thiết lập trong ứng dụng .

– Truy cập vào Settings > Mail. Chọn phần Accounts và tiếp tục chọn Fetch New Data.

– Nếu tài khoản được đặt thành Fetch, nó sẽ sử dụng pin nhiều hơn tùy thuộc vào mức độ thường xuyên refresh dữ liệu của nó. Đặt khoảng thời gian dài hơn hoặc thiết lập làm mới mail bằng tay để tiết kiệm pin.

Ngoài ra còn có tùy chọn Push Mail, có vẻ như tiết kiệm pin bằng cách cho phép máy chủ làm hầu hết công việc chứ không phải là thiết bị của bạn. Nhưng có nhiều ý kiến ​​khác nhau về mức độ hiệu quả của nó.

Google Chrome

6 ứng dụng ngốn pin nhất trên iPhone và cách xử lý

Lựa chọn trình duyệt rõ ràng là sở trường thích nghi cá thể, và so với nhiều người họ chọn Chrome là sự lựa chọn tuyệt vời. Nhưng mặt khác, Chrome chắc như đinh không tuyệt vời cho tuổi thọ pin iOS hoặc iPhone nói riêng .- Nếu bạn muốn quy đổi, tốt hơn là sử dụng ứng dụng Safari gốc. Nó sử dụng 1 số ít kỹ thuật tối ưu hóa để tiết kiệm chi phí pin .

– Mặt khác, bạn có thể vào Settings > Chrome để thực hiện một số thay đổi tiết kiệm năng lượng – như tắt Background App Refresh và đặt Location thành While Using.

Snapchat

6 ứng dụng ngốn pin nhất trên iPhone và cách xử lý

 

Snapchat chắc như đinh là ứng dụng truyền thông online xã hội ưa thích của những người dùng trẻ tuổi. Tuy nhiên, nó sử dụng rất nhiều pin cho những bộ lọc dựa trên vị trí mê hoặc. Nhưng bạn hoàn toàn có thể chỉnh một chút ít ở thiết lập để tối ưu việc sử dụng pin của nó trên iPhone .

– Mở Snapchat. Nhấn vào biểu tượng Bitmoji ở phía trên bên trái, sau đó chạm vào biểu tượng bánh răng ở phía trên bên phải. Chạm Manage và sau đó bật Chế độ Travel Mode. Điều này sẽ làm giảm việc sử dụng dữ liệu di động và tiết kiệm pin.

– Chuyển đến Settings > Background App Refresh, cuộn xuống Snapchat và tắt tính năng tự động làm mới bên cạnh.

Google Maps

6 ứng dụng ngốn pin nhất trên iPhone và cách xử lý

Đối với một thời hạn khá lâu Apple Maps không hề giữ được sự tuyệt vời như Google Maps. Ứng dụng của Google đã được là tốt hơn. Mặc dù vậy, Apple Maps đã được cải tổ rất nhiều trong những năm gần đây và nó hiệu suất cao hơn về pin .- Sử dụng Apple Maps thay vì những ứng dụng điều hướng của bên thứ ba như Google Maps khi bạn hoàn toàn có thể .

– Nếu bạn hoàn toàn chỉ sử dụng Google Maps, ít nhất hãy chuyển đến Settings và chuyển Location kích hoạt While Using và tắt tính năng Background App Refresh.

Skype

6 ứng dụng ngốn pin nhất trên iPhone và cách xử lý

Skype là một ứng dụng có ích cho nhiều người, và thậm chí còn nó được sử dụng trong rất nhiều trường hợp tương quan đến việc làm. Tuy nhiên, Skype là một trong những ứng dụng ngốn pin nhất trên iPhone. Nó liên tục kiểm tra những cuộc gọi VoIP khi bạn sử dụng Wi-Fi – ngay cả khi nó không chạy ở chính sách nền .- Bạn hoàn toàn có thể bỏ Skype và sử dụng FaceTime cho cuộc gọi video trên iPhone. Hãy sử dụng Skype trên máy Mac hoặc PC của bạn .

Youtube

6 ứng dụng ngốn pin nhất trên iPhone và cách xử lý

Nếu bạn đã sử dụng ứng dụng YouTube trong các phiên bản gần đây của iOS 11, bạn có thể đã nhận thấy một số lúc pin tụt xuống khá nhanh và iPhone thì trở nên quá nóng.

– Gỡ setup YouTube trong thời điểm tạm thời. Nền tảng video cho biết họ nhận thấy yếu tố sụt giảm pin đáng ngờ, và đang nỗ lực sửa nó .- Nếu bạn vẫn muốn xem những video trên YouTube, bạn hoàn toàn có thể làm như vậy bằng trình duyệt web iOS thương mến của bạn như là Safari .

Ngọc Bình
Theo idropnews

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments