đơn vị nos là gì

Bạn đang xem:

Mục lục nội dung

Ý nghĩa chính của NOS

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của NOS. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa NOS trên trang web của bạn.

Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của NOS? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của NOS. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của NOS, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn đang xem: đơn vị nos là gì Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của NOS. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa NOS trên trang web của bạn.

Xem thêm: favorable là gì ? nghĩa của từ favorable trong tiếng việt

*

Xem thêm:

Tất cả các định nghĩa của NOS

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của NOS trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

Xem thêm:

từ viết tắtĐịnh nghĩaNOSBản chất của phù hợp vớiNOSBắc Tropospheric oxy hàng hóa họcNOSChất phòng không hữu cơNOSCông cụ mới cũNOSDịch vụ quốc gia đại dươngNOSHoạt động phòng không tự nguyên thủyNOSHạt nhân của lĩnh vựcNOSHệ thống nitơNOSHệ thống tối ưu hóa mạngNOSHệ điều hành NovellNOSHệ điều hành mạngNOSHỗ trợ tối ưu hóa mạngNOSKhoa học quốc gia đại dươngNOSKhông ai sống sótNOSKhông bao giờ ra khỏi chứng khoánNOSKhông bao giờ vào ngày Chủ NhậtNOSKhông có cơ thể nhìn thấyNOSKhông có triệu chứng khácNOSKhông một vết trầy xướcNOSKhông phải trên kệNOSKhông theo lịch trìnhNOSKhông được chỉ rõNOSKhảo sát quốc gia đại dươngNOSLỗ tự nhiên phẫu thuậtNOSMạng bên ngoài bán hàngNOSMạng lưới hoạt động chuyên giaNOSMạng lưới hoạt động giám đốcNOSMới cũ cổNOSNATO văn phòng an ninhNOSNederlandse Omroep StichtingNOSNew Orleans SaintsNOSNew Orleans SquareNOSNitric Oxide trực khuẩn đại tràngNOSNosferatu vẫyNOSNuke ngayNOSQuốc gia Hiển thị màu da camNOSQuốc gia chính trườngNOSQuốc gia mở trường họcNOSSố báo cáoNOSSố lượng các lĩnh vựcNOSThông báo về bánNOSThông báo về việc tìm nguồn cung ứngNOSTiêu chuẩn lao động quốc giaNOSTiếp theo trên ngăn xếpNOSVũ khí hải quân StationNOSĐài thiên văn Hải quân StationNOSĐêm quan sát hệ thống

NOS đứng trong văn bản

Tóm lại, NOS là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách NOS được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của NOS: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của NOS, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của NOS cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của NOS trong các ngôn ngữ khác của 42.

Xem thêm: Engineer Là Gì – Engineer Nghĩa Là Gì Trong Tiếng Anh Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của NOS trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.Xem thêm: Bài Tiết Là Gì – Nghĩa Của Từ Bài Tiết Trong Tiếng Anh Tóm lại, NOS là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách NOS được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của NOS: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của NOS, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của NOS cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của NOS trong các ngôn ngữ khác của 42.

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Bạn đang đọc: đơn vị nos là gì

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments