NPR LÀ GÌ

Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của NPR? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của NPR.Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của NPR ? Trên hình ảnh sau đây, bạn hoàn toàn có thể thấy những định nghĩa chính của NPR .Bạn đang xem : Npr là gì Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của NPR, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của NPR, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Bạn đang đọc: NPR LÀ GÌ

Bạn đang xem : Npr là gì

Ý nghĩa chính của NPR

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của NPR. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa NPR trên trang web của bạn.Hình ảnh sau đây trình diễn ý nghĩa được sử dụng phổ cập nhất của NPR. Bạn hoàn toàn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn hữu qua email. Nếu bạn là quản trị website của website phi thương mại, vui mắt xuất bản hình ảnh của định nghĩa NPR trên website của bạn .

Xem thêm: Công ty trách nhiệm hữu hạn tiếng anh là gì?

*

Tất cả các định nghĩa của NPR

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của NPR trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn. từ viết tắtĐịnh nghĩaNPRBiện pháp khắc phục hoàn hảo của thiên nhiênNPRBản phát hành sản phẩm mớiNPRBảo vệ danh nghĩa tỷ lệNPRDoanh thu thuần của bệnh nhânNPRDự trữ dầu khí hải quânNPRHoán vịNPRHải quân thực vật đại diệnNPRKhu phố Public RadioNPRKhác-di động ReflexNPRKhông có hồ sơ trướcNPRKhông mua yêu cầuNPRLò phản ứng sản xuất neutronNPRLưới Protein lưu giữNPRMũi-Poke phản ứngNPRMới sản xuất lò phản ứngNPRNASA yêu cầu thủ tụcNPRNarodowego Planu RozwojuNPRNational Public RadioNPRNepal RupeeNPRNevada Public RadioNPRNiken tấm đường sắtNPRPhòng Không Photorealistic RenderingNPRPhòng không biên chếNPRQuan hệ đối tác quốc gia cho tái phát minh chính phủNPRQuốc gia Percentile đánh giáNPRQuốc gia chuyên nghiệp tài nguyên, IncNPRQuốc gia hiệu suất đánh giáNPRRối loạn tâm thần quốc gia đăng kýNPRSố báo cáo vấn đềNPRThông báo về đề xuất RulemakingNPRTiếng ồn sức mạnh tỷ lệNPRTiếng ồn ưu đãi tuyến đườngNPRTỷ lệ lợi nhuận ròngNPRVòi phun áp lực tỷ lệNPRXem xét lại tư thế hạt nhânNPRĐánh bóng móng tay RemoverNPRĐánh giá chương trình quốc giaNPRĐường sắt Bắc Thái Bình DươngNPRĐồng bằng phía bắc đường sắt

NPR đứng trong văn bản

Tóm lại, NPR là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản.Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tổng thể những ý nghĩa của NPR trong bảng sau. Xin biết rằng toàn bộ những định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng vần âm. Bạn hoàn toàn có thể nhấp vào link ở bên phải để xem thông tin chi tiết cụ thể của từng định nghĩa, gồm có những định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn từ địa phương của bạn. Tóm lại, NPR là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn từ đơn thuần .

Xem thêm: Colorado Rep

Trang này minh họa cách NPR được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của NPR: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của NPR, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của NPR cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của NPR trong các ngôn ngữ khác của 42. Trang này minh họa cách NPR được sử dụng trong những forum gửi tin nhắn và trò chuyện, ngoài ứng dụng mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn hoàn toàn có thể xem tổng thể ý nghĩa của NPR : 1 số ít là những thuật ngữ giáo dục, những thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí còn cả những lao lý máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của NPR, vui vẻ liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ gồm có nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở tài liệu của chúng tôi. Xin được thông tin rằng 1 số ít từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy vấn của chúng tôi. Vì vậy, ý kiến đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh ! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch những từ viết tắt của NPR cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn hoàn toàn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn từ để tìm ý nghĩa của NPR trong những ngôn từ khác của 42 .

Leave a Reply Cancel reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *
Your email address will not be published. Required fields are marked *

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments