NVIDIA 3D Vision Photo Viewer là gì? Thông tin, link download, file hỗ trợ

NVIDIA 3D Vision Photo Viewer là ứng dụng gì ? tin tức ứng dụng, list những file tương hỗ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link tải về NVIDIA 3D Vision Photo Viewer – NA

Phần mềm NVIDIA 3D Vision Photo Viewer

   
Phần mềm
NVIDIA 3D Vision Photo Viewer – Giá từ 0VNĐ
Phiên bản
Version

NA

Bạn đang đọc: NVIDIA 3D Vision Photo Viewer là gì? Thông tin, link download, file hỗ trợ

(cập nhật NA)

Nhà phát triển
NA
Hệ điều hành
Windows
Giấy phép
NA

Nhóm phần mềm
Software
Đánh giá

2

★ (1 Bình chọn)

NVIDIA 3D Vision Photo Viewer là phần mềm gì?

NVIDIA 3D Vision Photo Viewer là ứng dụng cho hệ điều hành quản lý Windows, thuộc nhóm ứng dụng Software được tăng trưởng bởi NA. Phiên bản mới nhất của NVIDIA 3D Vision Photo Viewer là Version NA ( update NA )
3D Vision của NVIDIA Photo Viewer là chương trình tích hợp với tài xế 3D Vision của công ty. Khi đặt lại với nhau, hai người sử dụng giấy phép để xem, sử dụng và quản trị hình ảnh lập thể. Các định dạng mà người xem hoàn toàn có thể sử dụng là phụ / phụ JPEG ( JPS ), Multi Hình Objects ( MPO ), và bên / bên PNG ( PNS ). Nó được biết đến bởi người dùng ảnh 3D là một số ít hình ảnh 3D hoàn toàn có thể căng mắt do thiết lập khác nhau. Những trở thành correctible khi sử dụng NVIDIA 3D Vision Photo Viewer, được cho phép người dùng chỉnh sửa MPO file theo những cách khác nhau. Ví dụ, người dùng hoàn toàn có thể đổi khác sự đổi khác hình ảnh bên dưới hoặc X hoặc Y trục của tập tin để cải tổ chất lượng xem của tập tin. Nó cũng hoàn toàn có thể hủy bước biến hóa bằng cách quay hình ảnh để thiết lập bắt đầu của nó bằng cách sử dụng Phục hồi công dụng trong chương trình. Người xem hoàn toàn có thể được sử dụng để tạo và xem tự động hóa trình chiếu hình ảnh 3D cũng được cho phép người dùng lựa chọn những thiết lập trình chiếu. Ảnh chụp màn hình hiển thị hoàn toàn có thể được triển khai bởi game thủ 3D và xem cách này. Cuối cùng, sử dụng chương trình cũng được cho phép truy vấn nhanh đến 3DV isionLive. com, nơi người dùng hình ảnh 3D khác và người phát minh sáng tạo san sẻ và tranh luận về việc làm của họ .

What is NVIDIA 3D Vision Photo Viewer?

NVIDIA’s 3D Vision Photo Viewer is the program associated with the company’s 3D Vision driver. When put together, the two permit users to view, use, and manage stereoscopic images. The formats that the viewer can use are side/side JPEG (JPS), Multi Picture Objects (MPO), and side/side PNG (PNS). It is known by 3D photo users that some 3D images can strain the eyes due to various settings. These become correctible when using the NVIDIA 3D Vision Photo Viewer, which allows users to edit MPO files in different ways. For instance, users can alter image shift along either the X or Y axes of the file to improve the file’s viewing quality. It is also possible to undo changes by returning the image to its original settings using the restore function in the program. The viewer can be used for creating and viewing automated 3D image slideshows as well and allows users to choose slideshow settings. Screenshots can be taken by 3D gamers and viewed this way. Finally, using the program also grants instant access to 3DVisionLive.com, where other 3D image users and creators share and discuss their work.

Các loại file được mở bởi NVIDIA 3D Vision Photo Viewer

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác ứng dụng NVIDIA 3D Vision Photo Viewer hoàn toàn có thể mở, quy đổi hoặc sửa file file ( do người dùng góp phần thông tin ) JPSMPOPNS

Download NVIDIA 3D Vision Photo Viewer

Link tải về : Đang update …

Source: Filegi – Fileinfo – Fileorg

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments