Ống nhựa Class là gì? Ưu điểm và ứng dụng của ống nhựa Class

Ống nhựa là một thiết bị không thể nào thiếu trong quá trình lắp đặt các hệ thống cấp thoát nước của các hộ gia đình và của mọi công trình xây dựng. Một trong những loại ống nhựa được nhiều người lựa chọn nhiều nhất trên thị trường hiện nay đó chính là ống nhựa class bởi những tính năng hữu hiệu của sản phẩn này. Vậy ống nhựa class là gì? Ưu điểm và công dụng của loại ống nhựa này như thế nào, những câu hỏi này luôn là thắc mắc của rất nhiều người, trong đó có cả các chủ đầu tư và cả những người tiêu dùng hộ gia đình, ở bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu nhé.

Bảng giá những loại Ống nhựa Bình Minh

Ống nhựa class là gì?

ong nhua class la gi

Ống nhựa class là ống nhựa có khối lượng nhẹ, lớp mặt bên trong và mặt bên ngoài được làm bóng để giảm độ ma sát. Sản phẩm có thể chịu đựng được mọi môi trường và có thể lắp đặt nhanh chóng, đặc biệt là độ bền cao, không bị thấm nước. Nếu lắp ráp đúng kỹ thuật, ống nhựa class có độ bền lên đến 50 năm.

Ống nhựa class là loại ống nhựa được sử dụng rất thông dụng do tại có nhiều đặc tính nổi trội của mẫu sản phẩm như : độ bảo đảm an toàn, thuận tiện, tính linh động, có khối lượng nhẹ, hoàn toàn có thể chịu áp lực đè nén, dễ lắp ráp, tổn thất thủy lực do ma sát thấp, ngân sách bảo trì thấp. Chính thế cho nên loại ống nhựa này đã được sử dụng để thay thế sửa chữa rất nhiều những loại ống khác nhau được làm từ tre, nứa, sắt thép, …

Tham khảo thêm : Tê nhựa là gì ? Tìm hiểu về tê nhựa

Ưu điểm vượt trội của ống nhựa class

Nguyên liệu để làm ra ống nhựa class là nhựa nhiệt dẻo Polyvinylclorua trên dây chuyền sản xuất công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển của Cộng hòa liên bang Đức nên chúng chiếm hữu những đặc tính và ưu điểm đặc biệt quan trọng, lôi cuốn người tiêu dùng. Cụ thể như sau :
Điều tiên phong phải kể đến đó chính là yếu tố khối lượng nhẹ : Trong lượng của nhựa class chỉ khoảng chừng 1.43 g / cm3, tức là bằng 1/6 khối lượng của gang và thép, điều này mang đến sự thuận tiện khi luân chuyển, kiến thiết, lắp ráp .
Thứ hai, điều phải kể đến tiếp theo là đặc thù cơ học : Ống nhựa class có độ bền cao, năng lực chịu lực va đập và áp lực đè nén cực kỳ tốt trong nhiều điều kiện kèm theo khác nhau, kể cả ngoiaf trời hay trong lòng đất .
Thứ ba, không hề không nhắc tới đó là tính bảo đảm an toàn khi sử dụng : Ống nhựa class có năng lực chống nấm mốc, tuyệt đối không bị nhiễm khuẩn nhờ mặt phẳng ống được làm một cách trơn tru, thông số ma sát cực nhỏ tạo điều kiện kèm theo thuận tiện cho dòng chảy nhanh và ngăn ngừa những chất ô nhiễm trong ống tạo nên mùi hôi thối gây không dễ chịu. Điều này giúp ống hoàn toàn có thể lắp ráp trong những mạng lưới hệ thống ống dẫn nước sạch cho khu công trình gia dụng, những khu đô thị, khu dân cư, khu công nghiệp, … cũng chính bởi tính năng này nên mẫu sản phẩm còn bảo vệ bảo đảm an toàn vệ sinh nhất khi sử dụng để làm ống cấp thoát nước, ống dẫn xả thải vì sẽ bảo vệ nước thải thoát ra không bị rò rỉ và tạo mùi không dễ chịu ra bên ngoài .

ong nhua class la gi

Ở ống nhựa class, tất cả chúng ta còn thấy được ưu điểm của nó khi không phản ứng với chất hóa học : Cũng giống như 1 số ít loại ống nhựa đạt chuẩn khác, ống nhựa class trọn vẹn không tính năng với bất kỳ những chất ngoài thiên nhiên và môi trường như axit, kiềm, chất hữu cơ, những loại dầu hay những tạp chất khác có trong lòng đất. Chính cho nên vì thế mà chúng hoàn toàn có thể được sử dụng để lắp ráp trong những khu công trình trong công nghiệp, mạng lưới hệ thống cấp thoát nước mưa mà không lo về những yếu tố gỉ sét và bị oxi hóa .
Ống nhựa class là một mẫu sản phẩm rất linh động : Đây là loại ống có tính dẻo, năng lực chịu va đập rất tốt nên hoàn toàn có thể lắp ráp cho mọi khu công trình khác nhau, đặc biệt quan trọng kể cả khu công trình ởbên trong lòng đất .
Chống cháy tốt là một ưu điểm tiếp theo không hề không nhắc tới của ống nhựa class : Ống class có năng lực chống cháy cực kỳ tốt, không bén lửa và bản thân ống cũng có năng lực tự dập lửa khi có những hiện tượng kỳ lạ cháy xảy ra .
Khả năng kháng điện tốt : Ống nhựa class có điện trở suất lớn hơn 1014 Ohm nên cách điện cực tốt. Vì vậy khi lắp ráp mạng lưới hệ thống ống nhựa gần những thiết bị điện, bạn cũng không cần lo ngại về những yếu tố nhiễm điện hay chập điện .
Bên cạnh đó, ống nhựa class có năng lực dẫn nhiệt kém : mẫu sản phẩm được sản xuất với độ dẫn nhiệt 0.13 W / m / 0C, đây là số lượng rất nhỏ so với độ dẫn nhiệt của thép cho nên vì thế chất lỏng luân chuyển qua ống luôn được duy trì ở nhiệt độ đồng đều cũng như không có hiện tượng kỳ lạ đổ mồ hôi, gây tác động ảnh hưởng ra bên ngoài .

Khả năng chịu thủy lực cực cao: Vì được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến của Cộng hòa liên bang Đức, ống class mang những điểm vượt trội về khả năng chịu thủy lực, áp lực nước cao. Do đó làm tăng độ bền, tuổi thọ và phù hợp cho mọi công trình khác nhau. Đây là yếu tố được quan tâm hàng đầu đối với các loại ống nước. Người dùng sẽ không cần phải lo lắng khi sử dụng về các hiện tượng nhưu bục vỡ ống nước do áp suất thủy lực quá lớn, …

Hiệu quả kinh tế tài chính khá cao : Với những ưu điểm tiêu biểu vượt trội kể trên cùng giá tiền mẫu sản phẩm rất phải chăng, giá tiền luân chuyển và lắp ráp cũng thấp. Chính vì thế, ống nhựa class sẽ mang đến hiệu suất cao kinh tế tài chính cao cho người tiêu dùng khi lựa chọn sử dụng loại ống nhựa này .

Các ứng dụng của ống nhựa class

ong nhua class

Với những ưu điểm tiêu biểu vượt trội nêu trên, những loại ống nhựa class đã được lựa chọn, ứng dụng thoáng rộng trong đời sống thường ngày và những ngành công nghiệp. Có thể kể đến những ứng dụng tiêu biểu vượt trội như sau :
– Ống nhựa class hoàn toàn có thể dùng để lắp ráp những mạng lưới hệ thống ống cấp nước sạch ship hàng cho hoạt động và sinh hoạt hằng ngày của người dân, từ đó hoàn toàn có thể sử dụng loại ống này để lắp ráp trong những khu công trình tại khu dân cư như căn hộ cao cấp, hộ mái ấm gia đình, …
– Ống nhựa class còn hoàn toàn có thể để sử dụng trong mạng lưới hệ thống cống rãnh nhằm mục đích mục tiêu xả thải, mạng lưới hệ thống cấp thoát nước mưa trong ngành công nghiệp và hoạt động và sinh hoạt của những xí nghiệp sản xuất, nhà máy sản xuất và cả hộ mái ấm gia đình nhỏ lẻ .
– Trong nông nghiệp, ống nhựa class còn được dùng để cấp nước tưới tiêu từ mương máng lên Giao hàng trồng trọt. Các vùng quê, những vùng nông nghiệp hoàn toàn có thể sử dụng loại ống nước này nhằm mục đích mục tiêu tưới tiêu cây cối .
– Được sử dụng để dẫn dầu trong ngành công nghiệp hóa lọc dầu. Điều này cũng dễ hiểu bởi lẽ với những tính năng ưu việt, không tạo ra phản ứng hóa học so với những chất hóa học như axit, kiềm, chất hữu cơ, dầu, …
– Bên cạnh đó, với tính năng cách nhiệt, cách điện cực tốt nên loại sản phẩm còn hoàn toàn có thể sử dụng làm ống bảo vệ đường dây điện, tín hiệu, cáp quang mà không lo những yếu tố tương quan đến cháy nổ, truyền điện, …
– Ngoài ra, ống nhựa class còn có rất nhiều những ứng dụng khác được sử dụng phổ cập trong những ngành thiết kế xây dựng, nông nghiệp, công nghiệp, …

Ống nhựa class nào tốt?

Ống nhựa class nào tốt ? là câu hỏi được đặt ra rất thông dụng so với người tiêu dùng bởi lẽ lúc bấy giờ có rất nhiều những loại ống nhựa class khác nhau được bày bán thoáng rộng trên thị trường. Hiện nay, loại ống nhựa được nhiều người lựa chọn sử dụng nhất trên thị trường đó là loại ống nhựa class tên thương hiệu Dekko, đây là loại ống nhựa chất lượng cao, độ bền tốt, lại chịu nhiệt tốt. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền sản xuất công nghệ tiên tiến văn minh tiên tiến và phát triển của 2 vương quốc số 1 về công nghệ tiên tiến sản xuất lúc bấy giờ đó chính là công hòa liên bang là Đức và Áo .
Dekko là tên thương hiệu độc quyền của công ty Cổ phần Đầu Tư và Phát triển Phúc Hà, là một trong những công ty tiên phong tại Nước Ta sản xuất và đáp ứng những mẫu sản phẩm về vật tư ngành nước. Trong đó nổi tiếng nhất đã tạo nên tên thương hiệu cho Dekko trên thị trường đó chính là 3 dòng loại sản phẩm PPR, HDPE, PVC .
Toàn bộ dòng mẫu sản phẩm do Dekk đáp ứng cấpđều được sản xuất trên dây chuyền sản xuất công nghệ tiên tiến tân tiến tiên tiến và phát triển của Cộng hòa liên bang Đứ và cộCng hòa Áo. Tất cả đều đạt tiêu chuẩn quốc tế và Nước Ta, đã được những cơ quan chức năng có thẩm quyền cấp phép. Ống nhựa PPR và những phụ kiện ống chịu nhiệt PPR đã đạt tiêu chuẩn DIN 8077 và 8078 và tiêu chuẩn ISO 15874 với những phẩm chất như chất lượng tốt, tuổi thọ cao, mẫu mã đẹp, bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm cho nguồn nước. Ống nhựa PVC và những phụ kiến ống chịu áp PVC đạt tiêu chuẩn ISO 1452, TCVN 8491 về những mặt chất lượng, độ bền, mẫu mã. Ống nhựa HDPE và những phụ kiện ống HDPE đều đạt tiêu chuẩn DIN 8074 và 8075 của Cộng hòa liên bang Đức và tiêu chuẩn quốc tế ISO 4427 : 2007 .
Bằng năng lượng sẵn có, chất lượng mẫu sản phẩm tối ưu và được củng cố bằng niềm tin của người mua, Dekko ngày càng khẳng định chắc chắn được vị thế của mình trong việc phân phối vật tư ngành nước. Đến nay, Dekko đã lan rộng ra và sản xuất với hiệu suất hàng trăm ngàn tấn, phân phối tối đa nhu yếu của những chủ góp vốn đầu tư, những nhà thầu, những bạn hàng trong và ngoài nước .

Ống nhựa class Dekko có những đặc tính nổi bật như đa dạng cả về kích thước, mẫu mã đẹp mắt, an toàn vệ sinh cho nguồn nước. Nhờ sở hữu những đặc tính trên giúp ống nhựa class được người dùng đánh giá rất cao và được lựa chọn sử dụng rất nhiều bởi lẽ vừa đạt hiệu quả tốt lại vừa tiết kiệm chi phí thay thế, sửa chữa do độ bền của sản phẩm là rất cao. Chính những lí do này chúng ta có thể nhận thấy chắc chắn rằng việc sử dụng loại ống nhựa class thương hiệu Dekko chắc chắn sẽ không làm những người tiêu dùng thất vọng.

Trên đây là những thông tin về ống nhựa class là gì, về những ưu điểm, ứng dụng của loại ống nhựa này. Hi vọng bài viết sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về ống nhựa class và có những lựa chọn về sản phẩm tốt nhất cho các công trình của mình. Chúc các bạn sẽ có những công trình an toàn, chất lượng với sự đồng hành của những sản phẩm có giá trị.

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments