Openload là gì

openload.co là website về download, upload các file hàng đầu hiện nay. Người dùng có thể dễ dàng tạo tài khoản openload, đăng ký openload.co để upload dữ liệu lên kho lưu trữ này. Nếu chưa biết cách tạo tài khoản openload, đăng ký openload.co hãy xem ngay bài viết của webgiaidap.com.vn

Không nổi tiếng như Google Drive, nhưng Openload cũng là một trong những kho lưu trữ dữ liệu được đánh giá cao hiện nay. Để sử dụng được Openload hay Google Drive người dùng đều phải đăng ký cho mình tài khoản. Với openload.co, người dùng có thể tạo tài khoản openload, đăng ký openload.co bằng địa chỉ Gmail. Các bước đăng ký openload.co cũng tương đối dễ dàng. Nếu các bạn ngại tự tìm cách đăng ký vì openload.co toàn tiếng Anh, thì hãy làm theo hướng dẫn tạo tài khoản openload, đăng ký openload.co của webgiaidap.com.vn sau đây.

Bạn đang xem : Openload là gì

Cách tạo tài khoản openload, đăng ký openload.co:

Bạn đang đọc: Openload là gì

Bước 1: Truy cập TẠI ĐÂY để vào trang chủ của Openload.

Trong giao diện website, nhấn vào Sign up today để tạo tài khoản openload, đăng ký openload.co

*

Bước 4: Đánh dấu tích I agree on Openload terms để chấp nhận các điều khoản quy định của Openload.

Sau đó nhấn Sign Up để tạo tài khoản openload, đăng ký openload.co ngay.

Xem thêm: sh’bam là gì

*

Bạn có thể Lưu mật khẩu Openload vào Google Smart Lock để đăng nhập nhanh những lần sau.

*

Bước 5: Giờ thì muốn upload file dữ liệu, ảnh, video bạn chỉ cần chọn biểu tượng Upload ở phần Browse or Drag n Drop files

*

Bước 6: Chọn files ảnh hoặc video bất kỳ trên máy tính của bạn và ấn Open.

*Khi file được upload lên Openload thành công xuất sắc sẽ Open đường link để người dùng san sẻ*

Thực hiện những bước đơn giản trên đây, người dùng đã có thể tạo tài khoản openload, đăng ký openload.co cho riêng mình. Sử dụng openload để up ảnh, video hay dữ liệu và lấy link chia sẻ với mọi người.

Xem thêm : Vốn Fdi Là Gì – Vốn đầu Tư Trực Tiếp Nước Ngoàihttps://mindovermetal.org/cach-tao-tai-khoan-openload-dang-ky-openload-co-24341n.aspx Với nhiều người dùng, họ không thích sử dụng Openload hay Google Drive mà lại chọn Dropbox. Đây cũng là một kho tàng trữ tài liệu trực tuyến số 1 trên Thế Giới lúc bấy giờ. Để sử dụng Dropbox upload tài liệu, tàng trữ tài liệu thì người dùng cần tạo thông tin tài khoản Dropbox, tàng trữ file trực tuyến trên website của công cụ này, cách tạo thông tin tài khoản Dropbox, tàng trữ file trực tuyến cũng đơn thuần như cách tạo thông tin tài khoản openload, ĐK openload.co. Chính do đó người dùng không phải lo ngại nhiều. Hãy ĐK nhiều thông tin tài khoản tàng trữ trực tuyến ở những công cụ khác nhau để phòng trường hợp mất tài liệu .Chuyên mục :

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments