Những người sợ chuột chắc chắn sẽ “khóc thét” sau khi biết được loài thú cưng kỳ lạ này

Một thông tin tài khoản Instagram có tên là ” itsmesesame ” đã giải cứu, chăm nom những con Opossum và đăng tải về đời sống của chúng với vai trò như một loài thú cưng .” Những con Opossums của chúng tôi là động vật hoang dã gặp nạn, chúng sẽ sớm được thả về với tự nhiên khi đủ sức khỏe thể chất hoặc sẽ được giữ lại làm thú cưng nếu như chúng không hề tự sống sót bên ngoài tự nhiên. Hai con của tôi bị mất đuôi và đó là nguyên do tại sao chúng không hề tự sinh tồn ở bên ngoài vạn vật thiên nhiên hoang dã “, gia chủ của chúng, Ally Burgueires san sẻ. Những người sợ chuột chắc chắn sẽ khóc thét sau khi biết được loài thú cưng kỳ lạ này - Ảnh 1.Những người sợ chuột chắc chắn sẽ khóc thét sau khi biết được loài thú cưng kỳ lạ này - Ảnh 2.

Những người sợ chuột chắc chắn sẽ khóc thét sau khi biết được loài thú cưng kỳ lạ này - Ảnh 3.Những người sợ chuột chắc chắn sẽ khóc thét sau khi biết được loài thú cưng kỳ lạ này - Ảnh 4.Những người sợ chuột chắc chắn sẽ khóc thét sau khi biết được loài thú cưng kỳ lạ này - Ảnh 5.Những người sợ chuột chắc chắn sẽ khóc thét sau khi biết được loài thú cưng kỳ lạ này - Ảnh 6.Những người sợ chuột chắc chắn sẽ khóc thét sau khi biết được loài thú cưng kỳ lạ này - Ảnh 7.Những người sợ chuột chắc chắn sẽ khóc thét sau khi biết được loài thú cưng kỳ lạ này - Ảnh 8.Những người sợ chuột chắc chắn sẽ khóc thét sau khi biết được loài thú cưng kỳ lạ này - Ảnh 9.Những người sợ chuột chắc chắn sẽ khóc thét sau khi biết được loài thú cưng kỳ lạ này - Ảnh 10.Những người sợ chuột chắc chắn sẽ khóc thét sau khi biết được loài thú cưng kỳ lạ này - Ảnh 11.Những người sợ chuột chắc chắn sẽ khóc thét sau khi biết được loài thú cưng kỳ lạ này - Ảnh 12.Những người sợ chuột chắc chắn sẽ khóc thét sau khi biết được loài thú cưng kỳ lạ này - Ảnh 13.Opossum là một loài thú có túi thuộc Họ Didelphidae trong Bộ Didelphimorphia đặc hữu ở châu Mỹ. Đây là bộ thú có túi lớn nhất ở Tây Bán cầu, nó gồm có 103 loài trở lên trong 19 chi. Opossum có nguồn gốc từ Nam Mỹ vào Bắc Mỹ trong ” Trao đổi lớn của Mỹ ” sau sự liên kết của hai lục địa. Sinh học không chuyên biệt, chính sách ăn linh động và thói quen sinh sản của chúng khiến chúng trở thành những loài sống sót thành công xuất sắc nhất ở nhiều khu vực và điều kiện kèm theo khác nhau. Những người sợ chuột chắc chắn sẽ khóc thét sau khi biết được loài thú cưng kỳ lạ này - Ảnh 14.Những người sợ chuột chắc chắn sẽ khóc thét sau khi biết được loài thú cưng kỳ lạ này - Ảnh 15.Những người sợ chuột chắc chắn sẽ khóc thét sau khi biết được loài thú cưng kỳ lạ này - Ảnh 16.Những người sợ chuột chắc chắn sẽ khóc thét sau khi biết được loài thú cưng kỳ lạ này - Ảnh 17.Những người sợ chuột chắc chắn sẽ khóc thét sau khi biết được loài thú cưng kỳ lạ này - Ảnh 18.Những người sợ chuột chắc chắn sẽ khóc thét sau khi biết được loài thú cưng kỳ lạ này - Ảnh 19.

Xem thêm: flattering tiếng Anh là gì?

Những người sợ chuột chắc chắn sẽ khóc thét sau khi biết được loài thú cưng kỳ lạ này - Ảnh 20.Opossums là loài thú có vú chiếm hữu size ngang với mèo nhà. Chu kỳ động dục của loài thú có túi này là 28 ngày. Giống như nhiều loài động vật hoang dã có vú khác, Opossums cũng nuôi dưỡng thai nhi bằng nhau thai. Thời gian mang thai là từ 12-14 ngày, chính vì thời hạn mang thai ngắn, con non khi sinh ra còn yếu ớt nên chúng thường đặt con non vào chiếc túi ở phần bụng để chăm nom và bảo vệ ( gần giống như loài chuột túi – Kangaroo ). Sau 70-125 ngày, con non sẽ trưởng thành hơn và cai sữa, lúc này chúng sẽ được mẹ cho ra ngoài để tiếp xúc với tự nhiên. Những người sợ chuột chắc chắn sẽ khóc thét sau khi biết được loài thú cưng kỳ lạ này - Ảnh 21.Những người sợ chuột chắc chắn sẽ khóc thét sau khi biết được loài thú cưng kỳ lạ này - Ảnh 22.Những người sợ chuột chắc chắn sẽ khóc thét sau khi biết được loài thú cưng kỳ lạ này - Ảnh 23.Những người sợ chuột chắc chắn sẽ khóc thét sau khi biết được loài thú cưng kỳ lạ này - Ảnh 24.Những người sợ chuột chắc chắn sẽ khóc thét sau khi biết được loài thú cưng kỳ lạ này - Ảnh 25.Những người sợ chuột chắc chắn sẽ khóc thét sau khi biết được loài thú cưng kỳ lạ này - Ảnh 26.Những người sợ chuột chắc chắn sẽ khóc thét sau khi biết được loài thú cưng kỳ lạ này - Ảnh 27.Những người sợ chuột chắc chắn sẽ khóc thét sau khi biết được loài thú cưng kỳ lạ này - Ảnh 28.Những người sợ chuột chắc chắn sẽ khóc thét sau khi biết được loài thú cưng kỳ lạ này - Ảnh 29.Những người sợ chuột chắc chắn sẽ khóc thét sau khi biết được loài thú cưng kỳ lạ này - Ảnh 30.Những người sợ chuột chắc chắn sẽ khóc thét sau khi biết được loài thú cưng kỳ lạ này - Ảnh 31.Những người sợ chuột chắc chắn sẽ khóc thét sau khi biết được loài thú cưng kỳ lạ này - Ảnh 32.Những người sợ chuột chắc chắn sẽ khóc thét sau khi biết được loài thú cưng kỳ lạ này - Ảnh 33.Những người sợ chuột chắc chắn sẽ khóc thét sau khi biết được loài thú cưng kỳ lạ này - Ảnh 34.Những người sợ chuột chắc chắn sẽ khóc thét sau khi biết được loài thú cưng kỳ lạ này - Ảnh 35.Những người sợ chuột chắc chắn sẽ khóc thét sau khi biết được loài thú cưng kỳ lạ này - Ảnh 36.

Những người sợ chuột chắc chắn sẽ khóc thét sau khi biết được loài thú cưng kỳ lạ này - Ảnh 37.Những người sợ chuột chắc chắn sẽ khóc thét sau khi biết được loài thú cưng kỳ lạ này - Ảnh 38.Ở Hoa Kỳ và Canada, loài duy nhất được tìm thấy là Opossum Virginia và nó thường được gọi đơn thuần là Opossum nhưng 1 số ít phương ngữ rút ngắn tên chúng thành ” possum “, nhưng không nên nhầm lẫn chúng với phân bộ Phalangeriformes ( là thú có túi sống trên cây ở Đông Bán cầu cũng được được gọi là ” possum ” vì chúng nhìn giống với những loài bộ này ). Họ này được Gray miêu tả năm 1821 .

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments