Orgy là gì

Quan hệ tình dục là một phần quan trọng trong cuộc sống của một cặp vợ chồng và các nghiên cứu cho rằng chúng ảnh hưởng đến hạnh phúc của cặp vợ chồng. Nhưng một số người, những người có tâm lý bảo thủ, không hiểu rằng bạn có thể tận hưởng tình dục với những người mà bạn không có mối quan hệ yêu đương.

Bạn đang xem: Orgy là gì

Advertisement

Tuy nhiên, trong những thập kỷ gần đây, niềm tin về tình dục ngày càng tự do. Có ổn hay sai khi có tâm lý này? Mọi người đều có thể làm cho cuộc sống của họ những gì họ muốn, và trong bài thienmaonline.vnết này, chúng tôi sẽ không bình luận về thị hiếu tình dục của bất kỳ ai.

Trong những dòng sau, chúng tôi nhập và nói về một chủ đề có nội dung tình dục gây tranh cãi và, so với nhiều người, thậm chí còn là không cho : cực khoái .

Một orgy là gì?

Chắc chắn trong đầu một số độc giả đã xuất hiện những định kiến ​​khác nhau khi đọc tiêu đề của bài thienmaonline.vnết này. Và không có gì lạ, bởi vì chúng ta sống trong một xã hội áp đặt một loạt các hành thienmaonline.vn, cũng trong lĩnh vực tình dục, và cực khoái không chính xác là một thứ được xã hội chấp nhận. Một số người hiểu rằng một orgy có phần bị cấm đoán, bởi vì họ dính vào một kịch bản và vai trò rất cứng nhắc liên quan đến tình dục và tình dục.

Bạn đang đọc: Orgy là gì

Advertisement

Orgy là một loại ” bữa tiệc tình dục “, tương quan đến hơn ba cá thể có quan hệ tình dục tự do ; đó là, có một cuộc trao đổi của những đối tác chiến lược tình dục ( không nhất thiết là một cặp đôi yêu nhau ). Orgy là một loại giới tính nhóm ( dị tính, lưỡng tính, đồng tính hoặc đồng tính nữ ), trong đó, nói chung, không có hạn chế. Trừ khi có những quy tắc rõ ràng về nó ( ví dụ, 1 số ít học thienmaonline. vnên không muốn thực hành thực tế quan hệ tình dục qua đường hậu môn ) .

Sự khác biệt giữa orgy và có ba người

Orgy và trio là hai thuật ngữ có thể bị nhầm lẫn và mặc dù tương tự nhau không bằng nhau. Bộ ba là một hành thienmaonline.vn tình dục trong đó ba cá nhân tham gia, có thể là hai phụ nữ và một đàn ông, hai đàn ông và một phụ nữ hoặc ba người cùng giới.

Xem thêm: Dns Server Là Gì – Tác Dụng Của Dns Server

Một orgy diễn ra khi có nhiều hơn ba người tham gia hành thienmaonline.vn tình dục và, ngoài những, có một cuộc trao đổi của những người tham gia trong buổi tối tình dục. Mặt khác, một orgy không giống như tình dục nhóm, vì điều này hoàn toàn có thể gồm có những hình thức tình dục khác như dogging, một trong thực tiễn trong đó những nhà triển lãm và nhìn trộm tham gia .. Nếu bạn muốn biết thêm về dogging, bạn có thể đọc bài thienmaonline.vnết của chúng tôi “Dogging hoặc” Cancaneo “: thực hành tình dục mới của các nhà triển lãm và du khách”

Advertisement

Mẹo để mang lại cực khoái

Nếu bạn muốn biết thêm về dogging, bạn hoàn toàn có thể đọc bài thienmaonline. vnết của chúng tôi ” Dogging hoặc ” Cancaneo ” : thực hành thực tế tình dục mới của những nhà triển lãm và hành khách “Mặc dù có những cá thể nghĩ rằng về mặt đạo đức là không đúng khi thực hành thực tế cực khoái, những người khác quyết định hành động chiêm ngưỡng và thưởng thức chúng. Điều quan trọng là, khi thực thi loại thực hành thực tế này, những giải pháp phòng ngừa được triển khai và thực thi bảo đảm an toàn ..

Dưới đây bạn có thể tìm thấy một số mẹo để trải nghiệm một orgy với sự an toàn và do đó tận hưởng một bữa tiệc tình dục thành công.

Xem thêm: Foreach C# Là Gì – Jstl Core Tag C:Foreach Example

1. Quyết định các quy tắc trước khi bạn bắt đầu

Nếu bạn muốn tận hưởng một trải nghiệm thú vị, rõ ràng và giải thích các hướng dẫn và giới hạn của orgy (hoặc những người bị áp đặt bởi một số thành thienmaonline.vnên). Các quy tắc có thể khác nhau tùy thuộc vào các tác nhân, nhưng phải được làm rõ trước khi bắt đầu để không có sự hiểu lầm.

2. Xem xét ảnh hưởng của mối quan hệ vợ chồng

Nó có thể xảy ra rằng các thành thienmaonline.vnên của một cặp vợ chồng quyết định thử những điều mới và mạo hiểm để trải nghiệm bộ ba hoặc cực khoái, nhưng Đôi khi ý tưởng bạn có không giống với thực tế. Có thể xảy ra rằng, ví dụ, lòng tự trọng của một thành thienmaonline.vnên bị ảnh hưởng nếu người sau không được chuẩn bị cho trải nghiệm này, vì vậy cần phải xem xét hậu quả của loại hành động này..

Advertisement

3. Sử dụng bảo vệ

Quan hệ tình dục với người lạ làm tăng nguy cơ nhiễm trùng hoặc các bệnh lây truyền qua đường tình dục, Vì vậy, bất cứ khi nào một orgy được thực hành, nó phải được thực hiện một cách an toàn và có biện pháp phòng ngừa. Ví dụ, sử dụng bao cao su.

4. Chọn khách tốt

Không phải ai cũng sẵn sàng thực hành cực khoái và đôi khi, rất khó để làm điều đó với những người bạn thân. Bây giờ tốt, Có những trang web trên internet được thiết kế để gặp gỡ mọi người về loại hình thực hành này và những người tự do địa phương có thể tham dự để gặp những người có sở thích này.

5. Vệ sinh người và nơi

Ngoài thienmaonline.vnệc sử dụng bảo vệ, điều quan trọng là phải chăm sóc vệ sinh cá nhân của người tham gia và cả vệ sinh của nơi này. Chúng tôi đề nghị những người tham gia vào orgy nên tắm trong một khoảng thời gian không quá xa so với thời điểm diễn ra quan hệ tình dục.

6. Khí quyển

Nơi để luyện tập orgy nên thân mật và tất cả những người tham gia nên cảm thấy thoải mái trong đó. Không cần thiết phải là nơi sang trọng, nhưng có thể tích lũy nó để làm nổi bật các giác quan. Một ánh sáng mờ, âm nhạc xung quanh hoặc nến thơm có thể cho phép trải nghiệm tình dục lớn hơn. Điều quan trọng là đó là một nơi rộng rãi và là nơi những người tham gia có thể thực hiện những tưởng tượng tình dục của họ.

7. Tổ chức của orgy

Nếu bạn là người tổ chức orgy, hãy đảm bảo mọi thứ đều được tổ chức tốt. Một orgy không chỉ bao gồm tình dục, mà đó là một tình huống trong đó có thể có các cuộc trò chuyện và có thể dành một khoảnh khắc thư giãn và lễ hội. Hãy chắc chắn rằng mọi thứ đều chính xác, không thiếu thức ăn, đồ uống và tất nhiên là bao cao su.

8. Sử dụng trò chơi

Một cách tốt để bắt đầu orgy là sử dụng các trò chơi tình dục. Ví dụ, Twister, Poker Poker hoặc Bodypainting. Trò chơi tình dục cho phép dành một khoảnh khắc vui vẻ và giải trí.

Advertisement

Trong bài thienmaonline.vnết của chúng tôi “15 trò chơi tình dục lý tưởng để lấy lại niềm đam mê của một cặp vợ chồng”, chúng tôi cung cấp cho bạn một số ý tưởng.

Lợi ích của tình dục

Trong bài thienmaonline. vnết của chúng tôi ” 15 game show tình dục lý tưởng để lấy lại niềm đam mê của một cặp vợ chồng “, chúng tôi cung ứng cho bạn 1 số ít sáng tạo độc đáo .Thực hành tình dục là một trong những hoạt động giải trí lành mạnh nhất mà mọi người hoàn toàn có thể làm, và nó cực kỳ thoải mái và dễ chịu. Khi tất cả chúng ta quan hệ tình dục, như chúng tôi đã lý giải trong bài thienmaonline. vnết ” Điều gì xảy ra trong khung hình và tâm lý của tất cả chúng ta khi tất cả chúng ta quan hệ ? “, Não của tất cả chúng ta tràn ngập những chất gọi là endorphin, khiến tất cả chúng ta cảm thấy tốt. Tình dục ảnh hưởng đến ngày của chúng ta theo cách tích cực. Nếu bạn muốn biết những lợi ích của thienmaonline.vnệc quan hệ tình dục là gì, chúng tôi mời bạn đọc bài thienmaonline.vnết của chúng tôi “13 lợi ích của thienmaonline.vnệc quan hệ tình dục, theo khoa học”

Chuyên mục: Tình dục tác động ảnh hưởng đến ngày của tất cả chúng ta theo cách tích cực. Nếu bạn muốn biết những quyền lợi của thienmaonline. vnệc quan hệ tình dục là gì, chúng tôi mời bạn đọc bài thienmaonline. vnết của chúng tôi ” 13 quyền lợi của thienmaonline. vnệc quan hệ tình dục, theo khoa học ” Chuyên mục : Hỏi Đáp

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments