Nghĩa Của Từ Ose Là Gì ? Ose Là Gì, Ose Viết Tắt, Định Nghĩa, Ý Nghĩa

Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của OSE ? Trên hình ảnh sau đây, bạn hoàn toàn có thể thấy những định nghĩa chính của OSE. Nếu bạn muốn, bạn cũng hoàn toàn có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn hoàn toàn có thể san sẻ nó với bè bạn của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tổng thể ý nghĩa của OSE, vui mừng cuộn xuống. Danh sách không thiếu những định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng vần âm .Bạn đang xem : Nghĩa của từ ose là gì, ose là gì, ose viết tắt, Định nghĩa, Ý nghĩa

Ý nghĩa chính của OSE

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của OSE. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa OSE trên trang web của bạn.Hình ảnh sau đây trình diễn ý nghĩa được sử dụng thông dụng nhất của OSE. Bạn hoàn toàn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bè bạn qua email. Nếu bạn là quản trị website của website phi thương mại, sung sướng xuất bản hình ảnh của định nghĩa OSE trên website của bạn .

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Popsicle Là Gì ? Nghĩa Của Từ Popsicle Trong Tiếng Việt

*
Xem thêm : Cách Nấu Canh Súp Sườn Non, Cách Nấu Canh Sườn Ngọt, Mềm Ngon Đúng Điệu

Tất cả các định nghĩa của OSE

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của OSE trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.
từ viết tắtĐịnh nghĩaOSECác hiệu ứng xã hội khácOSECác thiết bị hỗ trợ khácOSEHoạt động bảo mật đánh giáOSEHoạt động hỗ trợ thiết bịOSEKhác chỉ định nhân viênOSEMôi trường hệ thống mởOSEMôi trường hệ điều hànhOSEMở an ninh đổi Ngoại tệOSEMở động cơ ServletOSENhân viên lập kế hoạch tập thể dụcOSENăng lượng chuyển đổi quang họcOSEObras Sanitarias del EstadoOSEOrganismos Sidirodromon ElladosOSEOsaka chứng khoán trao đổiOSEPhiên bản mã nguồn mởOSEQuan sát hệ thống thử nghiệmOSEThiết bị hỗ trợ quỹ đạoOSETiện ích mở rộng máy chủ văn phòngOSEVăn phòng của bảo mật đánh giáOSEVăn phòng của chủ nhân nhà nướcOSEVăn phòng kỹ thuật an toànOSEVăn phòng kỹ thuật cấu trúcOSEtrên cảnh độ bềnOSEĐiều hành hệ điều hànhOSEĐại dương khoa học và kỹ thuật, Inc

OSE đứng trong văn bản

Tóm lại, OSE là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách OSE được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của OSE: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của OSE, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của OSE cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của OSE trong các ngôn ngữ khác của 42. Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tổng thể những ý nghĩa của OSE trong bảng sau. Xin biết rằng tổng thể những định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng vần âm. Bạn hoàn toàn có thể nhấp vào link ở bên phải để xem thông tin cụ thể của từng định nghĩa, gồm có những định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn từ địa phương của bạn. Tóm lại, OSE là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn từ đơn thuần. Trang này minh họa cách OSE được sử dụng trong những forum gửi tin nhắn và trò chuyện, ngoài ứng dụng mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn hoàn toàn có thể xem toàn bộ ý nghĩa của OSE : 1 số ít là những thuật ngữ giáo dục, những thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí còn cả những lao lý máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của OSE, vui vẻ liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ gồm có nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở tài liệu của chúng tôi. Xin được thông tin rằng một số ít từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy vấn của chúng tôi. Vì vậy, ý kiến đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh ! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch những từ viết tắt của OSE cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn hoàn toàn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn từ để tìm ý nghĩa của OSE trong những ngôn từ khác của 42 .

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments