” Pad Là Gì ? Nghĩa Của Từ Pads Trong Tiếng Việt Pad Là Gì, Nghĩa Của Từ Pad

Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của PAD? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của PAD. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của PAD, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Bạn đang xem:

Ý nghĩa chính của PAD

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của PAD. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa PAD trên trang web của bạn.

Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của PAD? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của PAD. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của PAD, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn đang xem: Pad là gì Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của PAD. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa PAD trên trang web của bạn.

*

Xem thêm:

Tất cả các định nghĩa của PAD

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của PAD trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

Xem thêm:

từ viết tắtĐịnh nghĩaPADBan Giám đốc bảo đảm sản phẩmPADBan Giám đốc khu vực sản phẩmPADBan Giám đốc tự động hóa chính sáchPADBài phê duyệt tài liệuPADBài thơ A ngàyPADBất động sản trong vùng đánh giáPADBắt giữ sau khi chuyeånPADBệnh động mạch ngoại viPADBộ giải mã lập trình địa chỉPADBộ phận hỗ trợ công tác phòng chốngPADBộ phận nghệ thuật biểu diễnPADBộ phận quản lý bệnh nhânPADBộ xử lý địa chỉ dữ liệu xe buýtPADChính sách kế toánPADChương trình hành động chỉ thịPADChương trình liên kết dữ liệuPADChương trình phê duyệt tài liệuPADChấp nhận tạm thời ngàyPADCá nhân truy cập thiết bịPADCông vụ độiPADCục Công vụPADCực cực quang DynamicsPADDữ liệu sản phẩm hoạt độngPADDự kiến sẵn có ngàyPADDự án phê duyệt tài liệuPADDự án thẩm định tài liệuPADDự án ủy quyền tài liệuPADGiai đoạn chỉnh DetectorPADGóc phương vị phân phối điệnPADGói lắp ráp/DisassemblerPADHành khách có sẵn cho tảnPADHình ảnh một ngàyPADHồ sơ của không quân khoPADKhu vực nghệ thuật đối thoạiPADKích hoạt xung DopplerPADKế hoạch và phân tích bộ phậnPADLiên tục và sâu sắc vô hiệu hóa.PADMua tài liệu hướng dẫn ứng dụngPADMô tả ứng dụng di độngPADMạch khuếch đại DiscriminatorPADMột phần máy sấy khôPADNghệ thuật biểu diễn vùngPADNgày ưa thích đếnPADNgười châu Phi gốcPADPOMCUS uỷ quyền tài liệuPADPacketizer và DepacketizerPADPaderborn, Đức – PaderbornPADParti Aleance DemokratPADPatricia Ann thiết kếPADPendapatan Asli DaerahPADPhao lắp ráp Depot/độiPADPhân tích hiệu suất và thiết kếPADPhòng kế toán tài sảnPADPiper Alpha thiên taiPADPododermatitis Aseptica DiffusaPADPort Autonome de DunkerquePADPreauthorized ghi nợPADPrecollegiate phát triển học thuậtPADPädogogischer AustauschdienstPADQuy hoạch khu vực phát triểnPADRối loạn hoảng loạn/lo âuPADRối loạn tâm thần của bệnh AlzheimerPADSản phẩm hội tài liệuPADSản phẩm đảm bảo giám đốc/Ban Giám đốcPADSản phẩm ứng dụng tài liệuPADThiết bị thụ động uỷ quyềnPADThiết kế âm thanh chuyên nghiệpPADThư mục biểu diễn nghệ thuậtPADThực vật bộ máy bộ phậnPADTiềm năng khảo cổ tiềnPADTruy cập công cộng DefibrillationPADTruy cập ưu tiên cho quay sốPADTrả tiền và hiển thịPADTrầm cảm sau nhận con nuôiPADTâm thần chæ thò cho tröôùcPADcổng phía sau xuốngPADÁp lực Actuated thiết bịPADÁp lực bất thường phát hiệnPADÁp lực với sự hỗ trợ DensificationPADĐau và đau khổPADĐiểm d”Accès au DroitPADĐiểm máy quốc phòngPADĐiểm ảnh mảng DetectorPADĐói nghèo và phát triểnPADĐường dẫn-là phân tánPADĐại lý nhanh chóng thất bạiPADĐề xuất cho phát triển tiên tiếnPADĐộ lệch phần trăm trung bìnhPADĐộng cơ Actuated thiết bịPADỐng mua lại rối loạn

PAD đứng trong văn bản

Tóm lại, PAD là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách PAD được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của PAD: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của PAD, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của PAD cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của PAD trong các ngôn ngữ khác của 42.

Xem thêm: Mọi Người Tiếng Anh Là Gì ? Trọn Bộ Từ Vựng Về Cơ Thể Người Trong Tiếng Anh Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của PAD trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.Xem thêm: Sales Staff Là Gì – Tất Tần Tật Các Công Việc Của Nhân Viên Sales Tóm lại, PAD là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách PAD được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của PAD: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của PAD, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của PAD cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của PAD trong các ngôn ngữ khác của 42.

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments