Page RPM trong AdSense là gì?

Page RPM có ảnh hưởng tác động đến thu nhập từ blog của bạn không ?Page RPM trong Adsense là gì ?

AdSense-Page-RPM

Mặc dù tôi biết rằng Google AdSense không thể giúp tôi kiếm nhiều tiền hơn (vì lượng truy cập còn tương đối ít và tỉ lệ click cũng thấp), tuy nhiên tôi đã thử chèn 3 đơn vị quảng cáo từ tuần trước. Nếu bạn đang sử dụng quảng cáo AdSense trên blog của mình thì bạn có thể đã từng nhìn thấy Page RPM trong phần báo cáo. Nếu bạn muốn thực sự kiếm tiền một cách nghiêm túc với Google AdSense thì bạn nên tìm hiểu về Page RPM (RPM của trang).

Bạn đang đọc: Page RPM trong AdSense là gì?

Tham khảo thêm : Một số thuật ngữ cơ bản trong Adsense mà bạn nên biết

Page RPM là gì?

Page RPM là viết tắt của Page Revenue Per Thousand Impressions, có nghĩa là lệch giá của trang trên mỗi 1000 lượt hiển thị quảng cáo .

Page RPM trong AdSense được tính như thế nào?

Page RPM = ( Estimated earnings / Number of page views ) x 1000 hay RPM của trang = ( Thu nhập ước tính / Số lượt xem trang ) x 1000

Ví dụ bạn có thu nhập ước tính là USD 0,15 cho 25 lượt xem thì RPM của trang sẽ là USD 6. Trước đây nó được gọi là eCPM .

Page RPM có ảnh hưởng đến thu nhập từ blog của bạn không?

Thành thật mà nói, tôi cũng không chắc như đinh lắm, nhưng theo một vài quản trị viên trong nhóm Google AdSense nó sẽ không ảnh hưởng tác động tới thu nhập. Không cần phải lo ngại nếu bạn đang có Page RPM thấp vì nó trọn vẹn phụ thuộc vào vào niche blog của bạn .
Tuy nhiên, trên trong thực tiễn, mỗi khi Page RPM của bạn tăng thì lệch giá của bạn cũng sẽ tăng theo ( ? ) .
* Mẹo : Nếu bạn muốn tăng thu nhập AdSense của bạn và Page RPM, hãy thử với những từ khóa có CPC cao. Nếu bạn đang viết niche blog thì hãy tập trung chuyên sâu hơn vào những từ khóa có mức độ quy đổi cao ( converting keywords ) .
Bạn nghĩ gì về Page RPM trong AdSense ? Theo bạn, nó có quan trọng không ? Hãy san sẻ với chúng tôi những quan điểm và quan điểm của bạn bằng cách sử dụng khung phản hồi bên dưới .

Nếu bạn thích bài viết này, hãy subscribe blog của tôi để thường xuyên cập nhật những bài viết hay nhất, mới nhất qua email nhé. Cảm ơn rất nhiều. 🙂

Xem thêm: Chỉ định thông khí nhân tạo không xâm nhập BiPAP

3.9 / 5 – ( 14 bầu chọn )

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments