Định Nghĩa Của Pec Là Gì Trong Tiếng Việt? Pec Là Gì, Nghĩa Của Từ Pec

Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của PEC ? Trên hình ảnh sau đây, bạn hoàn toàn có thể thấy những định nghĩa chính của PEC. Nếu bạn muốn, bạn cũng hoàn toàn có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn hoàn toàn có thể san sẻ nó với bè bạn của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem toàn bộ ý nghĩa của PEC, vui vẻ cuộn xuống. Danh sách rất đầy đủ những định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng vần âm .Bạn đang xem : Pec là gì

Ý nghĩa chính của PEC

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của PEC. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa PEC trên trang web của bạn.Hình ảnh sau đây trình diễn ý nghĩa được sử dụng phổ cập nhất của PEC. Bạn hoàn toàn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bè bạn qua email. Nếu bạn là quản trị website của website phi thương mại, vui mừng xuất bản hình ảnh của định nghĩa PEC trên website của bạn .

Advertisement

Xem thêm: Neocortex là gì

*
Xem thêm : Ý Nghĩa Của Tiền Bạc Là Gì, Tiền Bạc Là Phúc Hay Là Họa

Tất cả các định nghĩa của PEC

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của PEC trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.
từ viết tắtĐịnh nghĩaPECBan chấp hành PEOC3SPECBan chấp hành chức linh mụcPECBảo hiểm cá nhânPECBảo vệ mạch điện tửPECCatalogue điện tử cá nhân hoáPECChiến dịch đồng bằng tiếng AnhPECChuyên nghiệp kỹ thuật tư vấn, IncPECChâu Âu quaPECChăm sóc mắt chínhPECChương trình Trung tâm đánh giáPECChương trình khuyến mại và Ủy ban giáo dụcPECChương trình nguyên tố mãPECChương trình thực hiện khách hàngPECChương trình/xóa bộ điều khiểnPECCác kỹ sư chuyên nghiệp trong xây dựngPECCánh quạt điều khiển điện tửPECCó hiệu lực có thể xảy ra tập trungPECCông ty cổ phần kỹ thuật chuyên nghiệpPECCông ty cổ phần năng lượng PetrohawkPECCông ty giải trí tinh khiếtPECDẫn điện hoàn hảoPECDự án Entropia CentPECDự đoán môi trường tập trungPECGiao diện điều khiển thiết bị thụ độngPECGiấy chứng nhận đủ điều kiện chuyên nghiệpPECGần-hiệu ứng chỉnhPECHội đồng giáo dục công cộngPECIn điện mạchPECKhu phức hợp polyelectrolytePECKhái niệm bệnh nhân giáo dụcPECKế hoạch và Ủy ban môi trườngPECKết nối thiết bị cá nhânPECLiên minh công giáo dụcPECLiên tục tạo ra ưu túPECLầu năm góc Episcopal cộng đồngPECMã sản phẩm kỹ thuậtPECMã sản phẩm thiết bịPECMã điện PhilipinPECNguyên thủy Episcopal ChurchPECNgười chăm sóc chính thiết bịPECNgười kháng cách Episcopal ChurchPECNhà thầu chuyên nghiệp kỹ thuật điệnPECNền tảng đánh giá sự tự tinPECPakistan kỹ thuật đồngPECPalestine năng lượng và môi trường trung tâm nghiên cứuPECPalmer sự kiện Trung tâmPECParmelee các doanh nghiệp công tyPECPearson Giáo dục CanadaPECPhilippines Episcopal ChurchPECPhotoelectrochemistryPECPhần đánh giá chu kỳPECPhụ huynh tham gia Trung tâmPECPiedmont môi trường đồngPECPolymer kỹ thuật Trung tâmPECPre-việc làm phòngPECPrince Edward CountyPECProfiling E. coli nhiễm sắc thểPECProgramas de ConcurrenciaPECProposta de Emenda à ConstituiçãoPECRiêng vốn chủ sở hữu nghịPECSong song trái đất dẫnPECSản xuất thiết bị mãPECSửa lỗi định kỳPECThiết bị thụ động nộiPECThụ động thiết bị Trung tâmPECThực vật thiết bị mãPECTiêu thụ năng lượng chínhPECTiến bộ giáo dục ComplexPECTiến bộ năng lượng Carolinas, Inc.PECTiếp xúc cá nhân tập trungPECTiềm năng năng lượng đường congPECTrung tâm PharmacoEconomicPECTrung tâm giáo dục ParramattaPECTrung tâm giáo dục chuyên nghiệpPECTrung tâm giáo dục thể chấtPECTrung tâm kỹ thuật sản phẩmPECTrung tâm năng lượng Thái Bình DươngPECTrung tâm năng lượng dầu khíPECTrước đây rất thích CompanionPECTrường cao đẳng kỹ thuật PondicherryPECTrường cao đẳng kỹ thuật PulchowkPECTrường cao đẳng kỹ thuật PunjabPECTàu sân bay thụ động thử nghiệmPECTế bào quang điệnPECTổng thống của xuất khẩu đồngPECUỷ ban thăm dò tổng thốngPECVật lý cảm xúc nhận thứcPECVị trí Épargne CanadaPECXoáy xungPECXung phong bì tương quanPECĐiểm, bằng chứng, bình luậnPECĐiện điện tử hội đồngPECĐề nghị đánh giá Ủy banPECĐộ bền vật lý khóa họcPECƯa thích vốn chủ sở hữu chứng chỉPECƯu tiên hiện có hóa chấtPECẢnh điện tử CorpPECỦy ban chuyên gia prionPECỦy ban giáo dục hòa bìnhPECỦy ban đạo đức nghề nghiệp

Advertisement

PEC đứng trong văn bản

Tóm lại, PEC là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách PEC được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của PEC: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của PEC, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của PEC cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của PEC trong các ngôn ngữ khác của 42. Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tổng thể những ý nghĩa của PEC trong bảng sau. Xin biết rằng tổng thể những định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng vần âm. Bạn hoàn toàn có thể nhấp vào link ở bên phải để xem thông tin cụ thể của từng định nghĩa, gồm có những định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn từ địa phương của bạn. Tóm lại, PEC là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn từ đơn thuần. Trang này minh họa cách PEC được sử dụng trong những forum gửi tin nhắn và trò chuyện, ngoài ứng dụng mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn hoàn toàn có thể xem toàn bộ ý nghĩa của PEC : 1 số ít là những thuật ngữ giáo dục, những thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí còn cả những lao lý máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của PEC, vui mừng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ gồm có nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở tài liệu của chúng tôi. Xin được thông tin rằng 1 số ít từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy vấn của chúng tôi. Vì vậy, đề xuất của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh ! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch những từ viết tắt của PEC cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn hoàn toàn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn từ để tìm ý nghĩa của PEC trong những ngôn từ khác của 42 .

Source: https://mindovermetal.org
Category: Wiki là gì

Advertisement
4/5 - (2 votes)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments