Hiểu biết về ‘Per Diem’ – Thư viện tài chính

  Mức lương hằng ngày là số tiền hoàn trả cho nhân viên cấp dưới cố định và thắt chặt so với những bữa ăn, bữa ăn hàng ngày và những ngân sách phát sinh trong quy trình đi lại tương quan đến kinh doanh thương mại. Các mức phí do Cơ quan Quản lý Dịch vụ Tổng hợp ( GSA ) đặt ra mỗi năm cho những điểm đến ở Hoa Kỳ ; những mức phí không phải là quốc tế ( ví dụ : Alaska, Hawaii, Puerto Rico và Guam ) do Bộ Quốc phòng lao lý ; và mức ngoại tệ ( bất kể nơi nào bên ngoài Hoa Kỳ và những vùng chủ quyền lãnh thổ ) do Bộ Ngoại giao xây dựng .Nếu bạn đi du lịch kinh doanh thương mại hoặc có nhân viên cấp dưới đi du lịch, điều quan trọng là phải hiểu từng ngày, dựa trên hồ sơ chi tiết cụ thể ngân sách và nhu yếu lập kế hoạch ít tinh xảo hơn. Ở đây, chúng tôi vấn đáp những câu hỏi về lương hằng ngày, nó hoạt động giải trí như thế nào và nó có tương quan đến thuế như thế nào .GSA phá vỡ mức lãi suất vay thành hai loại :

 • Các bữa ăn và chi phí đột xuất (M & amp; IE)

 • Nhà ở
 • / ul >
  Danh mục những bữa ăn và ngân sách tương quan ( M và amp ; IE ) gồm có toàn bộ những bữa ăn ( ăn sáng, ăn trưa và ăn tối ) và dịch vụ phòng ; giặt ủi, giặt quần áo và giặt quần áo ; và lệ phí và lời khuyên cho những người phân phối dịch vụ, ví dụ điển hình như sever thực phẩm và tư trang xách tay. Giá mỗi món cho bữa ăn đổi khác theo vị trí và được chia thành sáu tầng .
  Các thành phố lớn thường có mức tiền tối đa 74 đô la Mỹ ( cho năm kinh tế tài chính 2017 ) ; những thành phố nhỏ có nhiều chuyến đi tương quan đến kinh doanh thương mại có mức lương hằng ngày từ khoảng chừng từ 2 đến 5 ( 51 đến 66 đô la ) ; và những khu vực mà khách kinh doanh thương mại thường không đến thăm sẽ có tỷ suất tối thiểu là 51 đô la .
  Loại chỗ ở gồm có chỗ ở cho nghỉ qua đêm, ví dụ điển hình như khách sạn, nhà nghỉ, quán trọ, khu nghỉ ngơi và căn hộ cao cấp. >
  Tỷ lệ tiêu tốn riêng không liên quan gì đến nhau được đặt cho cả M và amp ; IE và nơi ở cho từng vị trí .
  Ví dụ : trong năm kinh tế tài chính 2017, mức phí cho Atlanta là 140 đô la cho chỗ ở và 69 đô la cho M và amp ; IE. Đối với Chicago, giá đặt cọc giao động từ USD 137 đến USD 212, tùy thuộc vào tháng, và M và amp ; IE mỗi ngày là USD 74 .

  Tại sao Giá của Per Diem khác nhau tùy theo vị trí?

  Giá biểu cho mỗi ngày là dựa trên mức sống của một khu vực. Mức giá trung bình tại những thành phố lớn như Chicago, Thành Phố New York và Los Angeles cao hơn những khu vực không thuộc đô thị vì hàng hoá và dịch vụ ở những thành phố lớn thường đắt hơn. Giá thuê nhà cũng hoàn toàn có thể biến hóa theo tháng theo nhu yếu cung và cầu. Chẳng hạn, mức nghỉ ngơi cao nhất tại thành phố New York trùng với mùa thu, mùa lôi cuốn nhiều khách du lịch và khách người kinh doanh nhất. Giá mỗi ngày được update hàng năm và có hiệu lực hiện hành từ ngày 1 tháng 10, lần tiên phong ngày của năm kinh tế tài chính của chính phủ nước nhà liên bang .

  Làm cách nào để tìm mức giá cho mỗi vị trí cụ thể?

  Yêu cầu Phòng Nhân sự hoặc Kế toán của nhân viên của bạn với mức giá cụ thể hoặc tự tìm thông tin bằng cách truy cập trang web GSA nơi bạn có thể tìm kiếm theo thành phố, tiểu bang hoặc mã bưu điện cho năm tài chính hiện tại (từ ngày 1 tháng 10 đến hết ngày 30 tháng 9). Nếu bạn muốn xem năm tài chính tiếp theo hoặc bất kỳ năm nào khác từ năm 1997, tìm kiếm theo tiểu bang và chọn năm thích hợp từ trình đơn thả xuống. Nhấp vào “Tìm mức phí mỗi ngày” để xem kết quả, được chia nhỏ theo đích đến chính, hạt, số tiền tối đa theo tháng và bữa ăn và chi phí phát sinh (M & amp; IE).

  Nếu bạn tìm kiếm một khu vực không được gồm có trong bảng GSA ( ví dụ : nếu bạn tìm kiếm Hawaii, không phải là một phần của Hoa Kỳ lục địa ), hai link sẽ Open sẽ đưa bạn đến website thích hợp : Bộ Quốc phòng cho quốc tế ( Alaska, Hawaii, Puerto Rico và Guam ) và Bộ Ngoại giao cho tổng thể những điểm đến quốc tế .

  Điều gì sẽ xảy ra nếu địa điểm của tôi không được liệt kê trong các bảng của GSA?

  Mức tiêu chuẩn là USD 51 mỗi ngày cho những bữa ăn và những ngân sách ngẫu nhiên và mức tiêu chuẩn là USD 93 mỗi ngày cho việc ở ( năm kinh tế tài chính 2018 ) vận dụng cho bất kể vị trí nào không có tỷ suất được chỉ định trong bảng GSA. Điều này đúng cho toàn bộ những tiểu bang ở Hoa Kỳ lục địa

  Chủ thuê lao động của tôi có phải sử dụng các mức giá do Tổng cục Dịch vụ Tổng hợp quy định hay không?

  Mặc dù hầu hết những doanh nghiệp sử dụng mức lương hưu do GSA lao lý, họ hoàn toàn có thể sử dụng phương pháp hoàn trả. Ví dụ : nhà tuyển dụng hoàn toàn có thể sử dụng giải pháp cao thấp của IRS, tạo ra một mức phí cố định và thắt chặt cho mỗi vị trí có ngân sách cao ( ví dụ : Thành Phố New York, Chicago và District of Columbia ) và một mức giá cố định và thắt chặt cho tổng thể những khu vực khác. Đối với du lịch vào hoặc sau ngày 1 tháng 10 năm năm nay, tỷ suất này là 282 đô la ( 68 đô la nếu chỉ M và amp ; IE ) để đi đến khu vực có ngân sách cao và 189 đô la ( 57 đô la Mỹ ) để đi đến bất kể vị trí nào khác ở Hoa Kỳ lục địa ( Số liệu hoàn toàn có thể tăng vào và sau ngày 1 tháng 10 năm 2017 )

  Tôi có phải đóng thuế cho việc hoàn trả mỗi ngày không?

  Các khoản thanh toán giao dịch theo ngày không được coi là tiền lương – và do đó không phải chịu thuế – miễn là chúng cung ứng những điều kiện kèm theo nhất định. Bạn sẽ phải chịu thuế, nếu bất kể điều sau đây là đúng :

  • Thanh toán lớn hơn mức cho phép của liên bang đối với từng khoản.
  • Bạn không nộp báo cáo chi tiêu với chủ của bạn.
  • Báo cáo chi tiêu của bạn không bao gồm ngày tháng, thời gian, địa điểm, số tiền và mục đích kinh doanh của chi phí.
  • Nhà tuyển dụng của bạn chỉ đơn giản cho bạn một khoản tiền nếu có bất kỳ tình huống trên là đúng sự thật, mỗi ngày của bạn sẽ được coi là tiền lương và sẽ phải chịu thuế khấu trừ thuế thu nhập và các khoản thuế biên chế. Số tiền này sẽ được hãng tuyển dụng báo cáo theo mẫu W-2 của bạn. Nếu chỉ số chi tiêu của bạn vượt quá mức cho phép của liên bang, mỗi phần chỉ được tính là tiền lương.
   Để chứng tỏ cho ngân sách đi lại và những ngân sách tương quan, bạn sẽ phải duy trì nhật ký gồm có những ngày bạn đi du lịch kinh doanh thương mại, nơi bạn đã đi và mục tiêu kinh doanh thương mại của chuyến đi. Lưu ý : Nếu chuyến đi tương quan đến kinh doanh thương mại của bạn lê dài hơn một năm ở một khu vực – ngay cả khi có hai hoặc nhiều bài tập riêng không liên quan gì đến nhau – bạn hoàn toàn có thể không đủ điều kiện kèm theo được miễn thuế theo những quy tắc thuế hằng ngày. Để tránh hậu quả về thuế không thuận tiện, hãy tìm hiểu thêm quan điểm ​ ​ với chuyên viên tư vấn thuế của bạn trước khi mở màn chuyến đi kinh doanh thương mại lan rộng ra .

   Liệu mỗi ngày có thể được sử dụng như là một cách để thay thế lương?

   Bởi vì những khoản giao dịch thanh toán theo ngày không phải là thuế, 1 số ít người hoàn toàn có thể đặt câu hỏi, “ Tôi hoàn toàn có thể gật đầu mức lương thấp hơn thay cho lương cao hơn mà không có lương hưu ? “ Câu vấn đáp là không : Chính sách lương hưu mỗi ngày không hề được tạo ra theo cách được cho phép tiền lương được dán nhãn là cái gì khác – trong trường hợp này, mỗi ngày .

   Dòng dưới cùng

   Các khoản thanh toán theo ngày thực hiện hoàn trả cho nhân viên đi du lịch vì mục đích kinh doanh. Giá cước thay đổi theo địa điểm và thời gian trong năm, và được phân thành hai loại: chỗ ở, và bữa ăn và các chi phí liên quan. Miễn là các khoản thanh toán của bạn không vượt quá mức tối đa của liên bang cho mỗi kỳ, họ không phải chịu thuế; nếu khoản tiền chi trả một lần vượt quá giới hạn của liên bang, bất kỳ khoản dư thừa nào sẽ bị đánh thuế thu nhập như thu nhập bình thường.

   Mức lương theo từng ngày hoàn toàn có thể biến hóa hàng năm, và luật thuế thu nhập cá thể hoàn toàn có thể phức tạp. Tham khảo chuyên viên về thuế nếu bạn có vướng mắc hoặc quan ngại về chủ trương của công ty bạn. Để được tư vấn thêm về cách quản trị ngân sách nhân viên cấp dưới, hãy xem Sử dụng Thẻ Tín dụng Kinh doanh có tính kế hoạch .

Source: https://mindovermetal.org
Category: Wiki là gì

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments