PG tiệc A, từ A đến… Z

Là gái mại dâm?

Rất khó khăn vất vả để hoàn toàn có thể tiếp cận với những cô gái làm PG tiệc, dù là tiệc A hay tiệc B. Bởi lẽ trên Facebook, mỗi lần H. đăng tin tuyển PG tiệc, thường tag ( ghi lại ) hàng chục thông tin tài khoản Facebook là những cô gái làm nghề này. Tuy nhiên, phần nhiều trong số những PG tiệc ấy đều sử dụng thông tin tài khoản ảo. Ngay cả H. cũng chỉ sử dụng một thông tin tài khoản ảo, không để bất kể thông tin gì, chỉ đăng hình những cô gái quyến rũ, khỏa thân .
Đêm 16.6, trong lần đi tiệc cùng khách, tôi vô tình gặp thêm 2 “ đồng nghiệp ” là D.N. ( 25 tuổi, ở Kiên Giang ) và T.K. ( 26 tuổi, ở Cần Thơ ) cùng tham gia buổi tiệc 6 người này ( gồm 3 khách, 3 PG tiệc ) .

Tranh thủ thời gian những vị khách túm tụm bàn kế hoạch làm ăn, chúng tôi “tám chuyện”. Tôi giả vờ ta thán: “Đi làm gần 1 năm nay nhưng chẳng có kèo làm PG tiệc A. Mấy bà có mối nào ‘hú’ tôi với”. D.N. bảo: “Nhiều lắm bà ơi. Như tôi, có ngày ‘đi’ với vài khách. Có ngày ‘kẹt sô’, phải hủy. Mai mốt tôi bận, sẽ a lô cho bà”.

Bạn đang đọc: PG tiệc A, từ A đến… Z

“ Mà PG tiệc A là gì vậy nhỉ ? Phải làm những gì ? ”, tôi dò hỏi. D.N. cười : “ Đóng vai tình nhân hay vợ của khách thôi. Mà họ hoàn toàn có thể làm gì với tình nhân, với vợ, thì bà cũng đồng ý chiều họ y như vậy. Nói chung là tiệc nhạy cảm ” .
“ Sao giống làm gái mại dâm quá vậy ? ”, tôi vướng mắc. T.K. tóm gọn yếu tố : “ Đúng rồi đó. Làm nghề PG tiệc này, được làm PG tiệc A mới nhiều tiền. Có ‘ sô ‘ cả chục chai ( chục triệu đồng – NV ) luôn đấy. Một tháng mà đắt ‘ sô ‘ thì giàu ” .
T.K. khoe giỏ xách đồ hiệu cao cấp giá gần 30 triệu đồng, điện thoại cảm ứng gần 25 triệu, hay vòng tay vàng đang đeo … đều có được từ tiền làm PG tiệc A .

“Tiệc” ở… phòng trọ

Người bạn nam của tôi đã thử gửi tin nhắn cho H. đề xuất muốn thuê PG tiệc A. H. dữ thế chủ động xin email để gửi list những PG mà H. đang có để chọn người mong ước .
Trong list H. gửi, có đến hàng trăm cô gái, với những hình ảnh “ thoáng mát ”, kèm theo số đo 3 vòng. Khi tỏ vẻ không “ lựa ” được PG nào cả, H. nhắn “ để gửi thêm ”. Và những ngày sau đó, H. liên tục gửi vô số thông tin, hình ảnh của PG hoàn toàn có thể đi tiệc A cùng lời nhắn : “ Bất kỳ khi nào anh muốn cũng được, dù sáng, trưa hay tối, khuya. Bên em chuẩn bị sẵn sàng cung ứng những PG đẹp nhất, biết chiều khách nhất cho anh ” .
Bạn tôi vờ vịt chọn … tôi, được H. ra giá : “ 6 triệu anh nhé. Em này mới làm, 25 tuổi, rất xinh đẹp ”. Ngay sau đó H. gửi tin nhắn cho tôi và bảo : “ Trưa 17.6 có ‘ kèo thơm ‘ cho em. Nhớ đến đúng giờ. Tiền lương khách trả trực tiếp, 3 triệu em nhé. À, mà nhớ nói là sinh viên đang học ở một trường nào đó nổi tiếng cũng được em nhé ! ” .
Sau đó, bạn tôi liên tục nhận được tin nhắn mà H. ý kiến đề nghị : “ Chuyển khoản trước 3 triệu đồng vào số thông tin tài khoản …, hoặc hoàn toàn có thể chuyển ‘ đặt cọc ‘ là 6 thẻ cào điện thoại cảm ứng mệnh giá 500.000 đồng qua Facebook …, tiền còn lại anh thanh toán giao dịch trực tiếp cho PG ” .
Đây là cách mà H. kiếm tiền qua những lần “ mai mối ” giữa khách và PG tiệc A. Mỗi lần giao động vài triệu đồng. Như trường hợp tôi kể trên, dù đưa ra giá 6 triệu đồng nhưng H. chỉ chi lại cho PG 3 triệu đồng .
D.N. cho biết : “ Những người ‘ dắt mối ‘ như H. rất nhiều. Họ kiếm tiền từ PG. Dù là tiệc B hay A thì khách bắt buộc phải chuyển tiền trước thì người ‘ dắt mối ‘ mới điều PG đến. Ngả giá, lựa chọn PG … đều trên email hoặc Facebook ”. Chính cho nên vì thế, D.N. đã làm PG tiệc suốt 3 năm nay nhưng chưa khi nào biết mặt những người điều mình đi. “ Tôi thao tác với nhiều người ‘ dắt mối ‘ rồi, nhưng chả biết ai là ai. Toàn trò chuyện trên Facebook, gửi hình qua email thôi ”, DN. kể .

D.N. nói thêm : “ Làm PG tiệc A, nói là tiệc cho sang chứ toàn đi khách sạn, nhà nghỉ. Thậm chí có khi giữa trưa, tôi nhận tin nhắn của người ‘ dắt mối ‘ cần gấp PG tiệc A vì khách có nhu yếu. Tôi nhắn hỏi lại địa chỉ. Người này bảo : “ Hay là em cho chị địa chỉ nhà hay phòng trọ đang ở đi, để chị kêu ổng qua đó luôn cho tiện, khỏi tốn tiền khách sạn ” .
Khi được tôi tìm hiểu và khám phá về PG tour, N.T.T.X. ( 26 tuổi, ở TP.Hồ Chí Minh ) cho biết, đó chính là đồng ý đi du lịch cùng khách. Tiền lương nhờ vào nhiều ngày hay ít ngày. Đi 2, 3 bữa thì khoảng chừng 10, 15 triệu đồng. Đi cả tuần, 10 ngày thì lên đến vài chục triệu. X. không ngại thừa nhận đã làm PG tour với hàng chục khách, từng đi du lịch trong và ngoài nước rất nhiều .

PG tiệc, họ là ai?

Cố gắng đóng “ mặt buồn, rầu rĩ ”, “ than thân trách phận ” tiếp tục trên Facebook nên tôi có thời cơ làm quen với không ít “ đồng nghiệp ” trong giới PG tiệc .
Nếu như trong những thông tin dành cho khách có nhu yếu thuê PG tiệc để ngoại giao, những người “ dắt mối ” tiếp tục rao : “ Những PG tiệc đều là sinh viên năm 1, năm 2 … ”. Thế nhưng khi là thành viên trong giới này tôi mới hiểu đó là những “ quảng cáo láo ” .
T.K. tâm sự đang là nhân viên cấp dưới Giao hàng ở một quán cafe trên đường Hòa Hảo ( TP.Hồ Chí Minh ). Cô liên tục lên mạng nên biết được có nghề PG tiệc và gửi hình, ĐK làm .
“ Xuất thân là đứa … bán cafe, mới học tới lớp 9. Mà nghe lời người ‘ dắt mối ‘ nên mỗi lần gặp khách toàn ‘ chém gió ‘ là … sinh viên trường ĐH Ngoại thương, ĐH Kinh tế. Vì khi tỏ vẻ có kỹ năng và kiến thức như vậy thì mới ‘ dụ ‘ được tiền của khách “, T.K. kể rồi nói thêm : “ Tất nhiên trước khi đi gặp khách, cũng phải ‘ gu gồ ‘ ( tìm kiếm trên Google ) trường đó có cơ sở ở đâu, có ngành học nào … để khách hỏi lại không bị bí ” .
D.N. thì cho biết cũng chỉ là thợ làm tóc trên đường Trần Quốc Thảo ( TP.Hồ Chí Minh ), tuy nhiên luôn khoe mình là sinh viên. Thậm chí có khi ra mắt là nhân viên cấp dưới văn phòng, vì tiền lương thấp nên làm PG tiệc kiếm thêm .
Tôi vướng mắc : “ Nhưng những thông tin của bà H. hay nhiều người ‘ dắt mối ‘ khác toàn là giới sinh viên hoặc nhân viên cấp dưới văn phòng mà ? ”, D.N. cười : “ Toàn quảng cáo láo để lừa tiền khách thôi ” .

Trong những ngày thâm nhập, tiếp cận với những cô gái làm PG tiệc, tôi không khỏi bàng hoàng vì trong giới này, có cả những cô gái còn rất trẻ, họ là “hot girl”, thậm chí là ca sĩ…

T.T., ( 24 tuổi, ở Thành Phố Hồ Chí Minh ) là ca sĩ tự do, chuyên trình diễn ở những quán cafe acoutis tại TP.HCM. “ Mỗi đêm hát tiền cát sê khoảng chừng 300.000 đồng, nên cách đây 1 năm, nghe bạn rủ làm PG tiệc, mình gật đầu làm ”, T.T. nói .
“ Trong giới PG tiệc, đủ những thành phần. Từ những nhân viên cấp dưới ship hàng quán cafe, mát xa, cho đến cả những ca sĩ trẻ, người mẫu ảnh …, thấy tiền nhiều thì làm thôi ”, T.T., cho biết. ( còn tiếp )

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments