Làm Nổi Bật Phẩm Chất Kỹ Năng Cá Nhân Trong CV – Trình bày mẫu đơn xin việc, cv chuẩn nhất

Phẩm chất cá nhân là đặc thù, thuộc tính hoặc đặc thù tính cách của một cá nhân. Ví dụ về những thuộc tính cá nhân gồm có trung thực, có khiếu vui nhộn hoặc đáng an toàn và đáng tin cậy. Kỹ năng cá nhân đề cập đến năng lực hoặc kiến thức và kỹ năng bên trong của một cá nhân và là một loại kỹ năng và kiến thức mềm, có nghĩa là chúng vô hình dung và khó xác lập. Kỹ năng cứng, mặt khác là những kiến thức và kỹ năng hoàn toàn có thể định lượng và đo lường và thống kê. Ví dụ về những kỹ năng và kiến thức cá nhân gồm có năng lực tiếp xúc với người khác, xử lý yếu tố hoặc tâm lý phát minh sáng tạo .
Tại sao nhà tuyển dụng chăm sóc đến phẩm chất cá nhân của nhân viên cấp dưới ?
Trừ khi bạn là một robot vô hồn, nhà tuyển dụng rất chăm sóc đến góc nhìn con người của bạn gồm có tính cách, giá trị, thích, không thích, sở trường thích nghi, v.v. Họ muốn nhân viên cấp dưới đáng an toàn và đáng tin cậy và hoàn toàn có thể thao tác với người khác. Có những kiến thức và kỹ năng kỹ thuật và tuyệt kỹ để triển khai một việc làm kỹ thuật là điều thiết yếu, nhưng kỹ năng và kiến thức mềm cũng rất quan trọng. Phẩm chất hoặc thuộc tính cá nhân rất quan trọng so với ý thức đồng đội, năng động của nhóm, thiết kế xây dựng mối quan hệ và trong những tương tác hàng ngày với đồng nghiệp, người quản trị hoặc người mua .

Danh sách các kỹ năng và phẩm chất cần chú ý khi viết CV

Cách tốt nhất để biểu lộ những kiến thức và kỹ năng và phẩm chất cá nhân của bạn với nhà tuyển dụng là trong buổi phỏng vấn xin việc. Thật không may, để có được một cuộc phỏng vấn việc làm, bạn phải lọt vào list dựa trên CV, thư xin việc và đơn xin việc. Một cách để xử lý yếu tố này là đề cập đến những thuộc tính và đặc thù cá nhân của bạn trên CV. Điều này sẽ mang lại cho nhà tuyển dụng sự bảo vệ rằng bạn chiếm hữu những kiến thức và kỹ năng mềm sẽ tương hỗ bạn trong việc làm .
Dưới đây bạn sẽ tìm thấy một list những kỹ năng và kiến thức và phẩm chất cá nhân mà bạn hoàn toàn có thể thêm vào khi viết CV của mình. Các thuộc tính này đã được chọn đơn cử do giá trị mà nhà tuyển dụng đính kèm .

Kỹ năng giao tiếp

Kỹ năng tiếp xúc của bạn là năng lực tiếp xúc và tương tác với người khác. Ví dụ về những kỹ năng và kiến thức tiếp xúc gồm có tiếp xúc ( bằng lời nói, bằng văn bản và lắng nghe ), lý giải ngôn từ khung hình, quản trị cảm hứng, đàm phán và xử lý xung đột. Đây có lẽ rằng là kỹ năng và kiến thức cá nhân quan trọng nhất có trong CV của bạn vì nó rất thiết yếu cho hầu hết những việc làm và được những nhà tuyển dụng nhìn nhận cao !

Kỹ năng làm việc nhóm

Kỹ năng thao tác nhóm của bạn đề cập đến việc bạn làm việc tốt như thế nào với những người khác trong nhóm. Các hoạt động giải trí chính trong thao tác nhóm gồm có san sẻ thông tin, giúp xử lý yếu tố, thao tác hướng tới những tiềm năng chung, phân loại trách nhiệm hài hòa và hợp lý giữa những thành viên trong nhóm, v.v. Lý do tại sao những nhà tuyển dụng nhìn nhận cao những người có năng lực thao tác nhóm là bởi hơn toàn bộ mọi người, bất kể việc làm của họ là gì, thao tác nhóm luôn mang lại tác dụng tối ưu nhất. Đó là định nghĩa của một đội. Do đó, toàn bộ chúng tôi đều là những người thao tác nhóm và nhà tuyển dụng thích những ứng viên chiếm hữu hoặc đã bộc lộ kiến thức và kỹ năng thao tác nhóm tuyệt vời .

Kỹ năng lãnh đạo

Lãnh đạo là một phẩm chất quan trọng cần có, ngay cả khi bạn không ở vị trí quản trị hay chỉ huy. Điều này là do chỉ huy gồm có nhiều thành phần khác mong ước ở bất kể nhân viên cấp dưới nào, gồm có chịu nghĩa vụ và trách nhiệm về việc làm và sai lầm đáng tiếc của chính mình, có tầm nhìn dài hạn và không bị thiển cận, luôn có hiệu suất và dẫn dắt người khác đến thành công xuất sắc hiệu quả. Sở hữu những đặc thù này có nghĩa là bạn không cần ai đó cho bạn ăn hoặc cầm tay hàng ngày để bạn thực thi việc làm của mình .

Chú ý đến các tiểu tiết

Sự chú ý quan tâm đến chi tiết cụ thể được những nhà tuyển dụng nhìn nhận cao do tại những người nộp đơn quan tâm đến cụ thể có khuynh hướng phấn đấu cho sự hoàn hảo nhất trong mọi thứ họ làm. Họ sẽ đi thêm một dặm nữa và không xử lý cho đủ tốt. Khi viết CV, họ sẽ không mắc lỗi chính tả hoặc ngữ pháp ngớ ngẩn hoặc viết những câu có cấu trúc kém. Khi phong cách thiết kế một loại sản phẩm, họ sẽ phong cách thiết kế một loại sản phẩm cung ứng rất đầy đủ những nhu yếu của người dùng không chỉ một phần. Có vẻ như sẽ là một ý tưởng sáng tạo khá hay khi đề cập đến việc quan tâm đến cụ thể trên CV của bạn, bạn có đồng ý chấp thuận không ?

Sáng kiến

Sáng kiến của bạn là năng lực của bạn để khởi đầu hoặc khởi đầu mọi thứ một cách độc lập .
Điều đó có nghĩa là bạn không ngồi và chờ đón mọi thứ xảy ra hoặc thông dụng với bạn, bạn làm mọi thứ xảy ra và bạn khiến mọi thứ đến với mình. Bạn luôn triển khai bước tiên phong khi được nhu yếu và không khi nào nhàn nhã khi đương đầu với những trở ngại hoặc thử thách

 

Xem thêm: Đi tìm tự tánh

Mềm dẻo

Tính linh động rất quan trọng chính bới hàng loạt những ngành công nghiệp, nói gì đến việc làm riêng không liên quan gì đến nhau, luôn biến hóa. Điều này hoàn toàn có thể được thôi thúc bởi sự cạnh tranh đối đầu, đổi khác kỳ vọng của người mua hoặc công nghệ tiên tiến. Các công ty thích nghi với trong thực tiễn mới sống sót được. Vì nguyên do này mà tính linh động là một phẩm chất cá nhân rất được mong ước trong bất kể ứng viên nào .
Viết những thuộc tính cá nhân quan trọng, ví dụ điển hình như có kỹ năng và kiến thức tiếp xúc tuyệt vời hoặc năng lực thao tác dưới áp lực đè nén, thực sự hoàn toàn có thể làm tăng năng lực cạnh tranh đối đầu của CV .

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments