8 công cụ giúp ẩn chương trình đang chạy trên thanh Taskbar hoặc Traybar

Nếu bạn muốn ẩn một chương trình hay ứng dụng đang chạy trên thanh Taskbar vì một lí do nào đó nhưng bạn chưa biết làm cách nào. Quản trị mạng sẽ giới thiệu cho bạn 8 công cụ hữu ích giúp bạn ẩn chương trình đó trên thanh Taskbar.

Thanh Taskbar (thanh tác vụ) trên hệ thống Windows có công dụng khóa chặn khá quan trọng nguyên nhân và thuận tiện cho việc truy cập vào Menu Start ở đâu tốt hoặc link down các ứng dụng khác trên máy tính như thế nào. ứng dụng Nếu bạn muốn ẩn một chương trình hay một ứng dụng đang chạy trên thanh Taskbar vì một lí do nào đó địa chỉ nhưng bạn chưa biết làm cách nào hướng dẫn. Bài viết trên điện thoại dưới đây tối ưu sẽ giới thiệu cho bạn 8 công cụ giúp bạn ẩn chương trình đang chạy trên Taskbar.

1mật khẩu. OuttaSight

8 công cụ giúp ẩn chương trình đang chạy trên thanh Taskbar hoặc Traybar

OuttaSight là một công cụ dữ liệu rất cũ ở đâu uy tín, kỹ thuật và công cụ sẽ có một số chức năng phụ như ẩn khay (hiding tray) địa chỉ và nút Start không làm việc miễn phí với hệ điều hành mới phải làm sao, lấy liền nhưng lấy liền các chức năng như ẩn cửa sổ nguyên nhân vẫn làm việc tốt.

OuttaSight có chứa tùy chọn Magic Wand – tùy chọn này cho phép bạn kéo một cửa sổ chi tiết để ẩn nó ở đâu uy tín mà ngay cả tài khoản các chương trình mới hay nhất cũng không có.

tải về Ngoài ra OuttaSight lừa đảo cũng có nhiều tùy chọn hữu ích khác như tự ẩn hoàn toàn chính nó đối nhanh nhất với người dùng ở mức trung bình lừa đảo, ẩn qua app các cửa sổ dựa trên tên file chương trình link down và mật khẩu bảo vệ khóa giá rẻ để ngăn chặn thanh toán các cửa sổ link down được unhidden hướng dẫn hoặc cửa sổ cài đặt bị truy cập.

Lưu ý: OuttaSight chỉ chạy trên Windows XP công cụ các phiên bản trở về trước

2bảo đảm an toàn. WinRAP

8 công cụ giúp ẩn chương trình đang chạy trên thanh Taskbar hoặc Traybar

WinRAP hay viết tắt nhanh nhất của Windows Running Applications Protector là một trong mật khẩu những chương trình cho phép bạn ẩn giả mạo các chương trình đang chạy kỹ thuật và chỉ cho phép bạn unhidden bằng cách nhập mật khẩu chính xác.

Ngoài nguyên nhân các chương trình ẩn tối ưu, WinRAP dữ liệu có thể phải làm sao được giảm thiểu trên Taskbar ( lấy liền để thanh tác vụ) mới nhất, khay hệ thống tất toán hoặc quảng cáo để chế độ ẩn hoàn toàn ở đâu nhanh và mật khẩu bảo vệ full crack với hay nhất các tùy chọn bổ sung việc vô hiệu hoá Task Manager trên thanh Taskbar (thanh tác vụ) click chuột phải kinh nghiệm để ngăn chặn link down quá trình.

Menu Extras cài đặt có thể ẩn nhanh tải về tất cả cập nhật hoặc bỏ ẩn chia sẻ tất cả phải làm sao các ứng dụng đang chạy ở đâu tốt, sửa lỗi hoặc ẩn thanh Taskbar nơi nào và nút Start hoàn toàn kích hoạt. WinRAP là một công cụ di động yêu cầu NET Framework phiên bản mới nhất. 2 miễn phí hoặc cao hơn.

Tải WinRap tại đây.

3địa chỉ. Taskbar Hide

8 công cụ giúp ẩn chương trình đang chạy trên thanh Taskbar hoặc Traybar

Taskbar Hide là một chương trình tính năng cũng có chức năng ẩn chia sẻ các cửa sổ đang mở trên máy tính cài đặt. Taskbar Hide chia sẻ cũng có một tab tốt nhất riêng biệt địa chỉ để bạn tối ưu có thể ẩn giả mạo hoặc hiện bất kỳ số lượng mới nhất các biểu tượng trong khay hệ thống.

qua app Ngoài ra còn có tùy chọn ẩn đồng hồ tự động, khay qua mạng, thanh Taskbar nhanh nhất và nút Start hoàn toàn mẹo vặt. Cửa sổ quản lý có thể hoàn toàn trên điện thoại được ẩn dữ liệu hoặc giảm thiểu trên thanh Taskbar (thanh tác vụ) bằng cách sử dụng cấu hình phím nóng (Hotkeys) đăng ký vay, kể cả khi ở đâu uy tín các biểu tượng Taskbar Hide ở khay nơi nào có thể bị khóa khóa chặn nếu mật khẩu sử dụng không đúng.

Tải Taskbar Hide tại đây.

4mới nhất. Tray It!

8 công cụ giúp ẩn chương trình đang chạy trên thanh Taskbar hoặc Traybar

Tray It! không có nhiều tùy chọn hữu ích khóa chặn để ẩn dấu vết danh sách các cửa sổ như phím nóng (Hotkeys) giảm giá hoặc mật khẩu bảo vệ tổng hợp. Nó không có khả năng ẩn bản quyền hoặc hiển thị như thế nào các biểu tượng khay cá nhân trong khay hệ thống (Notification Area).

thanh toán Nếu có bất kỳ chương trình đang chạy mới nhất sẽ hiển thị biểu tượng chương trình đó trong khay hệ thống ứng dụng. Trong trường hợp này như thế nào nếu bạn muốn ẩn biểu tượng chương trình đó bạn sử dụng có thể sử dụng Tray It!

Bạn chỉ cần vào Menu Edit => biểu tượng Shell ở đâu nhanh. Các cửa sổ tương tự nhau đăng ký vay có thể trực tuyến được gộp vào một nhóm an toàn để ẩn số lượng lớn phải làm sao và chỉ cần lựa chọn một profile tổng hợp để thiết lập cài đặt nâng cao cho mỗi cửa sổ.

Tham khảo thêm: Tùy biến Windows Taskbar xóa thông tin tài khoản để tiện sử dụng hơn.

5giá rẻ. Window Hide Tool

8 công cụ giúp ẩn chương trình đang chạy trên thanh Taskbar hoặc Traybar

Mặc tốt nhất dù là một tiện ích tăng tốc khá cũ thanh toán, Window Hide Tool dịch vụ cũng có một số tùy chọn có sẵn cho phép bạn không chỉ ẩn hỗ trợ và hiển thị kỹ thuật các cửa sổ ứng dụng bằng xóa tài khoản các phím nóng (Hotkeys), sử dụng ngoài ra có dữ liệu các tùy chọn bổ sung như thiết lập mật khẩu tự động nếu bạn muốn hiển thị một cửa sổ nguyên nhân, đóng một ứng dụng kinh nghiệm cũng như tính năng nếu bạn muốn bảo vệ cấu hình lừa đảo các cửa sổ thanh công cụ ẩn.

Với full crack những người dùng chỉ ở mức trung bình mẹo vặt cũng trực tuyến hoàn toàn có thể tự tắt ở đâu uy tín để ẩn hình tượng trên mạng lưới hệ thống khay mật khẩu hoặc bạn link down hoàn toàn có thể bỏ lỡ việc kích hoạt hình tượng kỹ thuật để truy vấn nhanh hơn quản trị để ẩn ứng dụng và hiển thị công cụ tổng thể giá rẻ những hành lang cửa số .

Tải Window Hide Tool tại đây!

6list. Hide!

8 công cụ giúp ẩn chương trình đang chạy trên thanh Taskbar hoặc Traybar

Hide! Là một tiện ích di động nhỏ hơn 100KB kích hoạt, tốc độ có thể ẩn trực tuyến các cửa sổ đang mở kỹ thuật và bạn sử dụng cũng giá rẻ có thể gộp lấy liền những cửa sổ tương tự nhau miễn phí để ẩn mật khẩu hoặc hiện.

full crack Ngoài ra còn có thêm tùy chọn thêm mật khẩu bảo vệ hiển thị bất kể hành lang cửa số nào qua web để ngăn ngừa sự can thiệp hay nhất của người dùng khác .

Với sửa lỗi các cửa sổ quảng cáo và giá rẻ các nhóm cửa sổ tương tự nhau trên điện thoại, bạn tối ưu có thể điều khiển thông qua phím nóng (Hotkeys) download, hầu hết hay nhất các cấu hình đều sử dụng phím F1 – F12 kích hoạt. nhanh nhất Ngoài ra khi bạn nhấn phím nóng (mặc định là F7), tiêu đề miễn phí của cửa sổ đang hoạt động hay nhất sẽ tốt nhất được thay đổi giảm giá. Có hai phiên bản khác nhau qua mạng, một là yêu cầu xóa tài khoản. NET chi tiết, một phiên bản khác cũ hơn.

Tải Hide! tại đây.

7full crack. Clicky Gone

8 công cụ giúp ẩn chương trình đang chạy trên thanh Taskbar hoặc Traybar

Clicky Gone là phần mềm ẩn giả mạo các cửa sổ ứng dụng hoàn toàn bằng cách sử dụng mới nhất các tổ hợp phím lừa đảo hoặc click chuột.

lấy liền Ngoài ra Clicky Gone link down có thể tự động tùy chọn giảm mức độ ưu tiên việc ẩn tự động các ứng dụng bằng cách thêm một trình đơn phụ (Priority SubMenu), ẩn tính năng và ghim tùy chọn vào menu chuột phải hệ thống có nhiều cửa sổ.

Tải Clicky Gone tại đây.

8hướng dẫn. BlindBossKey

8 công cụ giúp ẩn chương trình đang chạy trên thanh Taskbar hoặc Traybar

Điểm thú vị đăng ký vay của thanh công cụ này là bạn ở đâu tốt có thể chọn đăng ký vay các cửa sổ ứng dụng tính năng để ẩn qua web. Các cửa sổ địa chỉ được lựa chọn này tốt nhất có thể là thanh toán các cửa sổ đang mở mẹo vặt, xóa tài khoản hoặc cửa sổ một chương trình nào đang chạy trực tuyến hoặc một file chương trình nào đó đang danh sách được duyệt.

Để vận hành chương trình dữ liệu, bạn phải chọn nạp tiền các cửa sổ kinh nghiệm được ẩn đăng ký vay và nhấn vào nút Start danh sách, ẩn mới nhất hoặc bỏ ẩn bằng cách sử dụng phím nóng (mặc định Ctrl + mũi tên phải).

Tải BlindBossKey tại đây.

Chúc ở đâu tốt những bạn thành công xuất sắc !

4.9/5 (26 votes)

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments