Top 5 phần mềm backup dữ liệu tốt nhất 2021

Trong quy trình sử dụng máy tính chắc như đinh tất cả chúng ta sẽ không tránh khỏi việc gặp lỗi phần mềm, lỗi phần cứng, dính virus .. v.v.. Tất cả những lỗi đều hoàn toàn có thể gây ra hậu quả không lường trước được nhất là bị mất hết tài liệu. Chính thế cho nên để phòng tránh những trường hợp đáng tiếc trên tất cả chúng ta cần phải liên tục Backup lại tài liệu máy tính tiếp tục. Bài viết sau đây của ThuThuatPhanMem. vn sẽ ra mắt đến những bạn Top 5 phần mềm Backup, sao lưu tài liệu tốt nhất lúc bấy giờ, mời những bạn cùng tìm hiểu thêm .

1. Phần mềm NovaBackup

Link tải : http://novabackup.novastor.com/data-backup-products/pc-backup-software/

Phần mềm NovaBackup

NovaBackup là phần mềm sao lưu dữ liệu tốt nhất hiện nay và được nhiều người dùng cá nhân cũng như doanh nghiệp sử dụng. NovaBackup có khả năng tự động sao lưu dữ liệu trong thời gian nhanh nhất, tất cả dữ liệu trên máy tính của bạn có thể được sao lưu sang các thiết bị như ổ cứng, ổ đĩa băng từ, ổ đĩa USB, CD / DVD / ổ đĩa Blu-Ray. NovaBackup tích hợp công nghệ NovaStor cho phép bạn khôi phục lại dữ liệu bất cứ lúc nào. NovaBackup Pro cho phép tạo nhiều bản sao lưu dữ liệu và khôi phục khi cần thiết ngay trên cửa sổ chính của ứng dụng, trong đó hiển thị sao lưu và thiết bị có sẵn. Trình quét virus tích hợp trong chương trình sẽ bảo vệ an toàn hệ thống trong quá trình sao lưu và khôi phục dữ liệu.

2. Phần mềm AOMEI Backupper

Link tải : https://www.aomeitech.com/download.html

Phần mềm AOMEI Backupper

AOMEI Backupper chiếm hữu giao diện thân thiện, dễ sử dụng, giúp bạn backup tài liệu một cách thuận tiện và nhanh gọn. AOMEI Backupper cung ứng rất đầy đủ những lựa chọn sao lưu, như sao lưu ổ đĩa, phân vùng, mạng lưới hệ thống. Chương trình còn có nhiều tính năng khác Giao hàng nhu yếu của bạn, như những lựa chọn để mã hóa hoặc giải nén những tài liệu mà bạn backup. Chương trình cũng được cho phép bạn phục sinh lại từng tập tin hay thư mục đơn lẻ, hoặc hàng loạt ổ đĩa. AOMEI Backupper còn có năng lực nhân bản những ổ đĩa và phân vùng, giúp sao chép trực tiếp một ổ đĩa cứng hay một phân vùng sang những ổ cứng và phân vùng khác, thiết yếu khi bạn muốn sửa chữa thay thế ổ cứng mới. Ngoài ra, hoàn toàn có thể biến hóa size phân vùng. Nhược điểm của Backupper là nó không được cho phép người dùng thực thi việc sao lưu tự động hóa. Bạn sẽ phải triển khai việc làm của mình 1 cách thủ công bằng tay .

3. Phần mềm EaseUS Todo Backup Free

Link tải : https://www.easeus.com/backup-software/tb-free.html

Phần mềm EaseUS Todo Backup Free

Xem thêm: Phương pháp phân tích điện hóa và ứng dụng

EaseUS Todo Backup Free có năng lực sao lưu hàng loạt ổ đĩa, phân vùng trên máy tính của bạn trải qua một file ảnh, tạo ra một bản sao cho nhiều định dạng tài liệu khác nhau. Phần mềm này có chính sách sao lưu ngày càng tăng nhằm mục đích tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn, hoàn toàn có thể lên lịch trình sao lưu, sao chép những thư mục sao lưu sang đám mây, đồng thời hoàn toàn có thể hồi sinh tài liệu bị hỏng. Giống như những phiên bản không lấy phí của những loại sản phẩm thương mại khác, EaseUS Todo Backup Free cũng có 1 số ít hạn chế. Tuy nhiên, những tính năng trong bản không lấy phí thường cũng là quá đủ cho người dùng đại trà phổ thông. EaseUS Todo Backup Free phân phối cả giải pháp backup bằng file ảnh lẫn backup từng tập tin, được cho phép backup thủ công bằng tay lẫn tự động hóa. Ngoài ra bạn cũng được cung ứng lựa chọn giảm vận tốc ghi để việc backup không làm ảnh hưởng tác động quá nhiều tới hiệu năng mạng lưới hệ thống .

4. Phần mềm Paragon Backup & Recovery

Link tải : https://www.paragon-software.com/free/br-free/

Phần mềm Paragon Backup & Recovery

Paragon Backup và Recovery được cho phép sao lưu những tập tin và thư mục trên mạng lưới hệ thống, thậm chí còn là hàng loạt đĩa cứng và hệ điều hành quản lý. Điểm độc lạ của chương trình là nó phân phối thêm cho bạn một phân vùng có tên ” capsule “. Đây là một phân vùng riêng không liên quan gì đến nhau giúp bạn dữ gìn và bảo vệ tài liệu mình vừa backup được bảo đảm an toàn hơn. Phần mềm này còn tương hỗ sao lưu trực tiếp vào ổ đĩa ảo, tích hợp nhiều kỹ thuật sao lưu tiên tiến và phát triển và tàng trữ những bản sao lưu trên nhiều loại ổ đĩa. Ngoài ra, những tài liệu sẽ được Phục hồi lại nhanh gọn bất kỳ khi nào. Hạn chế là bạn không hề backup incremental ( sao lưu những đổi khác so với lần backup trước đó ), không có công cụ clone ổ đĩa, giao diện khá lằng nhằng. Tuy nhiên, về tổng thể và toàn diện Paragon Backup và Recovery vẫn là một chương trình có chất lượng tốt đáng để thử .

5. Phần mềm Genie Backup Manager

Link tải: https://www.genie9.com/Business/genie_backup_manager_Pro/DownLoad.aspx

Phần mềm Genie Backup Manager

Genie Backup Manager Home tương hỗ sao lưu nhanh gọn và đúng chuẩn những tài liệu thường thì như ảnh, truyền thông, email, những tập tin và thư mục cá thể một cách nhanh gọn và đúng mực. Phần mềm có tính năng bảo mật thông tin tài liệu rất cao. Tất cả những bản sao lưu đều được mã hóa 128 – bit AES trước khi tàng trữ, bảo vệ bảo đảm an toàn tài liệu can đảm và mạnh mẽ. Người dùng hoàn toàn có thể thiết lập thêm mật khẩu zip để tăng cường công dụng bảo vệ cho bản lưu. Mức độ nén tài liệu lớn sẽ tiết kiếm dung tích cho thiết bị tàng trữ rất nhiều. Đặc biệt, Genie Backup Manager Home có năng lực sao lưu registry của Windows, favorite, tài liệu Outlook và những tập tin mạng lưới hệ thống mà ít chương trình làm được. Nhờ đó người sử dụng hoàn toàn có thể phục sinh nguyên vẹn mọi tính năng trạng thái của mạng lưới hệ thống sau sự cố .
Trên đây là top 5 phần mềm Backup dữ liệu tốt nhất 2021 theo nhìn nhận của ThuThuatPhanMem. vn. Hy vọng qua bài viết này những bạn sẽ có cho mình được một lựa chọn tương thích với nhu yếu bản thân. Cảm ơn những bạn đã theo dõi bài viết !

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments