Greenify – ứng dụng đóng băng cho android mà bạn nên sử dụng

Có một điều mà ít ai biết khi dùng điện thoại thông minh, đặc biệt quan trọng là những mẫu sản phẩm của Samsung. Đó là lượng RAM của máy bạn không khi nào hoạt động giải trí đúng hiệu suất bởi có nhiều ứng dụng chạy ngầm làm ngốn RAM cũng như làm nóng máy, giảm tuổi thọ cho máy. Việc đóng băng ứng dụng một cách thủ công bằng tay làm bạn phiền phức và tốn thời hạn. Vậy, có ứng dụng đóng băng cho Android nào thật sự tốt để bạn đỡ phiền hà vì những ứng dụng chạy ngầm này hay không ?

Greenify – ứng dụng đóng băng cho Android tốt nhất lúc bấy giờ

Greenify là một ứng dụng không lấy phí, giúp bạn nhận diện những ứng dụng hay chạy ngầm để đưa nó vào trạng thái không hoạt động giải trí khi bạn chưa cần đến chúng, còn gọi là trạng thái đóng băng. Việc đóng băng những ứng dụng tự ý chạy ngầm này giúp điện thoại thông minh của bạn nhanh hơn do đỡ ngốn RAM, ít bị nóng hơn và tiết kiệm chi phí pin hơn. Đến lúc cần sử dụng những ứng dụng, bạn vẫn mở chúng lên thông thường .
Vào phần mềm Greenify này, bạn hoàn toàn có thể chọn hạng mục những ứng dụng cần ngủ đông. Greenify sẽ tự động hóa khóa chúng lại, không cho chúng tự chạy ngầm. Các mục hoàn toàn có thể chọn gồm có dịch vụ, sự kiện, báo thức, update Widget, thông tin đầy, hoạt động giải trí định kỳ, … để người dùng chọn chính sách sử dụng .

Advertisement

Một số tính năng mặc định có sẵn của hệ quản lý mà Greenify sẽ không khi nào đóng băng. Bao gồm ứng dụng báo thức và nhận tin nhắn trừ phi người dùng thật sự muốn khóa hẳn chúng. Điều này giúp người sử dụng yên tâm hơn, không lo bị lỡ tin nhắn quan trọng hay lỡ giờ báo thức .

Ưu điểm của ứng dụng Greenify so với những ứng dụng tương tự như

Ngoài Greenify thì cũng có nhiều ứng dụng tựa như cũng có tính năng đóng băng trên những thiết bị hệ quản lý và điều hành Android. Thế nhưng vì sao bạn nên dùng Greenify hơn những ứng dụng khác ?

Một số các phần mềm khác cũng có đóng băng nhưng chúng sẽ khóa hoàn toàn ứng dụng đó. Để dùng các ứng dụng đó thì bạn phải tiến hành mở khóa trước. Điều này làm mất thời gian hơn trong khi với Greenify, bạn có thể sử dụng bất cứ lúc nào, khi hết dùng thì Greenify cũng tự đóng băng sau khi dùng xong.

Advertisement

Tiếp đến là Greenify không hề đóng băng ứng dụng báo thức cũng như tin nhắn. Không như những ứng dụng khác nhiều lúc tắt luôn những công dụng này khiến người dùng bỏ lỡ giờ báo thức hay tin nhắn .

Greenify cũng là ứng dụng cực an toàn, bạn có thể hưởng các ích lợi từ nó mà không cần sợ các rủi ro bị lấy cắp thông tin hay virus từ nó. Điểm mạnh cuối cùng là ứng dụng không bị các quảng cáo phiền toái, không bị tốn pin vô ích.

Advertisement

Xem thêm:

Máy bơm màng khí nén hoạt động giải trí như thế nào ?
Truy tìm những mẫu đồng hồ đeo tay nữ Casio Baby G hot nhất cho nàng

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments