Top 7 phần mềm gỡ cài đặt cứng đầu tận gốc miễn phí 2021

Trong quá trình cài đặt một số phần mềm miễn phí, nếu như không để có thể sẽ tự động cài thêm các phần mềm không mong muốn vào máy của bạn, và thường các phần mềm đi kèm này là phần mềm rác. Vậy làm thế nào để gỡ bỏ bỏ chúng ra khỏi máy tính? Nội dung bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn các phần mềm gỡ cài đặt tận gốc. Cùng theo dõi nhé!

Phần mềm gỡ setup Your Uninstaller

phần mềm gỡ cài đặtĐây là một trong những ứng dụng rất tuyệt vời phần đông người dùng hay sử dụng. Ưu điểm của Your Uninstaller là có giao diện thân thiện, trực quan vàcòn tương hỗ quét sâu nhằm mục đích gỡ bỏ tận gốc những ứng dụng không mong ước ra khỏi máy một cách nhanh gọn nhất .

Bạn hoàn toàn có thể tải ứng dụng gỡ setup Your Uninstaller full crack bằng truy vấn vào link : http://www.ursoftware.com/

Công cụ gỡ setup IObit Uninstaller

Công cụ gỡ cài đặt IObit Uninstaller

IObit Uninstaller là công cụ gỡ cài đặt miễn phí được hầu hết người dùng đánh giá cao. Nó có thể gỡ bở các phần mềm đã cài đặt của bạn, các file tạm, registry và folder không cần thiết để làm tăng hiệu suất hoạt động của máy .

Đặc biệt, người dùng hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng này mà không cần thiết lập nó trên máy tính. Bạn chỉ cần tải về máy và quét hàng loạt mạng lưới hệ thống giống như những ứng dụng hạng sang khác. Sau đó, chọn ứng dụng cần gỡ setup và nhấn Uninstall bên trên. IObit Uninstaller sẽ gỡ setup cùng với toàn bộ những dấu vết của ứng dụng đó, giống như chúng chưa từng cài trên máy tính .Trong bản IObit Uninstaller 8, có thêm tính năng Bundleware, liệt kê tổng thể những mẫu sản phẩm đi kèm để gỡ thật sạch những gói setup không mong ước một cách nhanh gọn. Cùng với đó, Easy Uninstall được cho phép bạn gỡ nhanh ứng dụng từ hành lang cửa số đang mở, icon trên desktop hoặc icon trên khay mạng lưới hệ thống .

Link tải ứng dụng gỡ thiết lập IObit Uninstaller : https://download.com.vn/iobit-uninstaller-34477

Revo Uninstaller Free – Tháo gỡ setup tốt nhất

phần mềm gỡ cài đặt

Revo Uninstaller là một phần mềm gỡ cài đặt tận gốc win 10 của VS Revo Group, được trang bị thuật toán mạnh và tối ưu vì vậy công cụ có thể phân tích tất cả dữ liệu có liên quan đến ứng dụng trước khi hoàn toàn gỡ bỏ phần mềm đó, sau khi gỡ bỏ chương trình nào đó Revo Uninstaller sẽ tiếp tục quét, tìm và xóa tất cả dữ liệu còn lại của phần mềm. Chương trình xóa bỏ các file không cần thiết mà khi gỡ bỏ phần mềm thường bị bỏ qua và tạo thành file rác trong hệ thống.

Download chương trình gỡ setup Revo Uninstaller Free tại đây : https://www.revouninstaller.com/start-freeware-download/

Công cụ gỡ thiết lập Clean

công cụ gỡ cài đặtBạn biết đến CCleaner với vai trò là ứng dụng quét dọn rác và cải tổ hiệu suất máy đúng không ? Nhưng hoàn toàn có thể bạn chưa biết CCleaner Professiona còn là lựa chọn rất là tuyệt vời nếu bạn đang cần một công cụ gỡ setup. CCleaner Professiona giúp bạn tìm kiếm những ứng dụng cần gỡ trong list toàn bộ những ứng dụng đang có trên Windows, và gỡ bỏ chúng, sau đó truy lùng tận gốc những registry còn sót lại và làm sạch chúng .

Tải phần CCleaner Professiona theo link : https://taimienphi.vn/download-your-uninstaller-223

Comodo Programs Manager

Comodo có lẽ rằng được biết đến với ứng dụng chống virus của họ, tuy nhiên, nhà tăng trưởng này cũng cho ra đời ứng dụng gỡ thiết lập cứng đầu được gọi là Comodo Programs Manager .

Tính năng chính của Comodo Programs Manager để nó vượt trội hơn các đối thủ chính là ở cách công cụ giám sát việc cài đặt các chương trình. Sau khi cài đặt Comodo Programs Manager, bất kỳ phần mềm mới nào khi cài đặt xong đều được Comodo Programs Manager theo dõi, đặc biệt là với các thay đổi diễn ra trong hệ thống đăng ký (registry) và tệp của nó. Sau đó, bạn đã sẵn sàng để gỡ bỏ cài đặt một chương trình, Comodo Programs Manager sẽ nắm chính xác mọi đặc điểm cũng như vị trí của phần mềm đó để có thể gỡ cài đặt tối ưu nhất.

Ngoài ra, Comodo Programs Manager còn hoàn toàn có thể vô hiệu tính năng Windows Updates, Windows drivers và những tính năng nằm ngoài ngoài những chương trình Windows thường thì .Lưu ý : Comodo Programs Manager chỉ thích hợp với Windows 7, Vista và XP. Nếu bạn đang tìm một công cụ gỡ thiết lập trong Win 10 hoặc Win 8, hãy thử những cái tên khác trong list này thì tốt hơn .

Chương trình gỡ thiết lập triệt để Geek Uninstaller

phần mềm gỡ cài đặt

Một phần mềm gỡ cài đặt ứng dụng tốt mà chúng tôi giới thiệu tiếp theo là Geek Uninstaller. Ưu điểm của phần mềm này là nó có khả năng quét chuyên sâu để làm sạch toàn bộ hệ thống. Cùng với đó là khả năng loại bỏ những tập tin rác hay cả các file, các registry không dùng đến. Để sử dụng phần mềm này thì bạn hoàn toàn không phải chi trả bất kỳ khoản phí nào cả.

Một số tính năng của Geek Uninstaller :

  • Xóa các ứng dụng không cần thiết triệt để
  • Dọn sạch các tệp tin
  • Giao diện thân thiện
  • Hiển thị thông tin về ứng dụng như: Phiên bản, kích thước phần mềm hay ngày cài đặt,…

Download ứng dụng gỡ thiết lập không tính tiền tại : https://geekuninstaller.com/download

Ashampoo Uninstaller 7

phần mềm gỡ cài đặtAshampoo Uninstaller giúp làm sạch mọi dấu vết của những chương trình không mong ước cực nhanh. Phần mềm hiển thị tổng thể chương trình được setup gần đây nhất trong menu rất rõ ràng, gồm ngày setup, xếp hạng nhìn nhận từ người dùng khác, để bạn đưa ra lựa chọn cho riêng mình .Khi một chương trình được gỡ thiết lập và Ashampoo Uninstaller xóa những tệp còn lại, nó sẽ hiển thị cho bạn số lượng tệp bị xóa và số lượng khoảng trống trống ổ cứng được Phục hồi .

Không giống như nhiều trình khác, phần mềm gỡ cài đặt win 10 Ashampoo Uninstaller sẽ cung cấp cho bạn màn hình trạng thái để bạn xem quá trình quét và xóa đã diễn ra như thế nào.

Chưa hết, Ashampoo Uninstaller cũng gồm có công cụ Phục hồi tập tin, quét dọn registry, công cụ quét dọn ổ đĩa cứng chung, trình quản trị khởi động và trình quản trị tập tin …

Tải ứng dụng gỡ setup trên máy tính : https://www.ashampoo.com/en/usd/pin/2303/system-utilities/uninstaller-10

Trên đây là tổng hợp những ứng dụng gỡ thiết lập tốt nhất và không lấy phí cho hệ quản lý và điều hành Windows mà Yeucongngheso đã san sẻ. Tất cả những ứng dụng kể trên đều hoàn toàn có thể thích hợp, tương hỗ tốt cho tổng thể hệ điều hành quản lý thông dụng như Windows 10, Windows 8.1 và Windows 7. Hi vọng, thông tin trên sẽ giúp bạn lựa chọn được ứng dụng vừa lòng nhất để vô hiệu những ứng dụng cứng đầu gây không dễ chịu bấy lâu nay .

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments