12 phần mềm gỡ ứng dụng tận gốc miễn phí tốt nhất trên máy tính |

Gỡ bỏ những ứng dụng không còn hữu dụng hoặc lỗi thời là việc làm thiết yếu để giải phóng bộ nhớ, xóa bỏ những ứng dụng đã thiết lập đã hết hạn để sửa chữa thay thế phiên bản mới. Nếu bạn chưa biết cách để nhổ cỏ tận gốc, bài viết sau đây sẽ trình làng tới bạn đọc 12 ứng dụng gỡ ứng dụng tận gốc không lấy phí tốt nhất trên máy tính lúc bấy giờ .

1. Phần mềm IObit Uninstaller

Ứng viên tiên phong trong list này là ứng dụng gỡ ứng dụng IObit Uninstaller. Được nhìn nhận cao nhờ năng lực uninstall triệt để những ứng dụng bạn đã cài vào máy, những file tạm, registry và những thư mục không còn hữu dụng giúp tăng cường cho máy tính của bạn .Phần mềm gỡ ứng dụng IObit Uninstaller là một portable software đúng thương hiệu, do đó, bạn không cần phải setup nó trên ổ cứng của máy nhưng vẫn hoàn toàn có thể sử dụng được khá đầy đủ công dụng. Đầu tiên bạn tải về và quét hàng loạt những ứng dụng đã cài, sau đó chọn ứng dụng nào muốn gỡ bỏ thì click vào Uninstall. IObit Uninstaller sẽ gỡ thật sạch chân tơ kẽ tóc nên không để lại dấu vết gì của ứng dụng đã thiết lập trước đó .

2. Phần mềm Revo Uninstaller

Revo Uninstaller là phần mềm gỡ ứng dụng miễn phí được xây dựng bởi VS Revo Group. Phần mềm này có khả năng phân tích dữ liệu liên quan đến ứng dụng trước khi ném chúng ra khỏi máy tính bạn hoàn toàn. Sau khi thực hiện xong việc gỡ phần mềm, Revo Uninstaller sẽ tiếp tục tìm kiếm và delete các file không cần thiết, điều mà không nhiều phần mềm gỡ ứng dụng có thể làm được. Revo Uninstaller cũng có thể giúp bạn xóa sạch history của trình duyệt hoặc các ứng dụng văn phòng. Bạn sẽ mê mệt vì những thứ mà em nó có thể làm cho bạn nên hãy cẩn thận khi dùng Revo Uninstaller nhé,

Bạn đang đọc: 12 phần mềm gỡ ứng dụng tận gốc miễn phí tốt nhất trên máy tính |

3. Phần mềm Comodo Programs Manager

Được biết đến thoáng rộng với ứng dụng diệt virus máy tính Comodo, giờ đây những nhà phát hành của hãng cũng ra mắt một ứng dụng gỡ ứng dụng Comodo Programs Manager không hề chê vào đâu được .Ưu điểm nổi trội của Comodo Programs Manager là nó sẽ quản trị bất kể ứng dụng nào mới được setup vào, khi bạn không dùng và gỡ bỏ những ứng dụng này thì nó biết đúng mực mọi đặc thù cũng như vị trí của ứng dụng để uninstall hiệu suất cao nhất .Hơi đáng tiếc, Comodo Programs Manager lại không tương hỗ cho những hệ quản lý và điều hành Windows mới nhất như Windows 10 hay Windows 8 mà tương hỗ những đời thời xưa như Win 7, Vista và XP .

4. Phần mềm Wise Program Uninstaller

Thêm một ứng dụng gỡ ứng dụng rất tiện nghi giúp bạn vô hiệu nhanh gọn những ứng dụng không còn hữu dụng mà không để lại bất kỳ một cọng tóc nào, đó là Wise Program Uninstaller. Thêm vào đó, vì là ứng dụng portable nên bạn không cần phải cài trực tiếp lên máy tính mà hoàn toàn có thể khởi chạy từ USB hoặc ổ cứng ngoài. Phần mềm này còn giúp bạn fix những chương trình như Office, Adobe hay Windows nữa đấy .

5. Phần mềm Geek Uninstaller

Nếu bạn đang tìm ứng dụng gỡ ứng dụng không tính tiền và hiệu suất cao thì không hề bỏ lỡ Geek Uninstaller. Phần mềm này có tính năng quét nâng cao và làm thật sạch mạng lưới hệ thống, giúp gỡ hàng loạt những tệp rác gồm có cả file bổ trợ lẫn những mục registry .GeekUninstaller cũng là portable software nên hoàn toàn có thể hoạt động giải trí từ USB hay ổ cứng ngoài mà không nhu yếu phải thiết lập trực tiếp trên máy tính của bạn, giúp tăng tính linh động và thuận tiện hơn .

6. Phần mềm Advanced Uninstaller Pro

Không đề cử Advanced Uninstaller PRO vào list những ứng dụng gỡ ứng dụng không tính tiền và tốt nhất là một thiếu sót lớn. Về cơ bản, chương trình này hoạt động giải trí tương tự như như những ứng dụng khác trong list này. Các tính năng chính của Advanced Uninstaller PRO hoàn toàn có thể liệt kê như quét nâng cao những mục registry, tiện ích tìm kiếm và menu ngữ cảnh .Một công dụng độc lạ có trong Advanced Uninstaller PRO là Monitored Installations. Nó được cho phép bạn chụp ảnh màn hình hiển thị của máy tính để xác lập sự đổi khác trước và sau khi thiết lập ứng dụng như thế nào .Nhược điểm lớn nhất của ứng dụng này là giao diện sắp xếp không khoa học và khá rối do tại tích hợp quá nhiều tính năng .

7. Phần mềm Puran Uninstaller

Puran Uninstaller là ứng dụng gỡ ứng dụng rất hiệu suất cao và trọn vẹn không tính tiền. Được tăng trưởng bởi Puran Software, một đơn vị chức năng tăng trưởng ứng dụng có tiếng. Ngoài những tính năng thường thì như những ứng dụng khác, Puran Uninstaller còn tương hỗ thêm tính năng tìm kiếm nhanh những chương trình đã setup và gỡ bỏ hàng loạt .

Puran Uninstaller có thể tương thích với tất cả hệ điều hành Windows phổ biến hiện nay bao gồm cả 32 bit và 64 bit.

Xem thêm: Ứng dụng công nghệ ADN tái tổ hợp

8. Phần mềm CCleaner

CCleaner là ứng dụng rất phổ cập để quét dọn ổ cứng máy tính của bạn, cạnh bên đó, nó cũng được sử dụng như một ứng dụng gỡ ứng dụng hiệu suất cao. CCleaner hoàn toàn có thể quét dọn thật sạch những tệp tin rác và registry trọn vẹn không tính tiền .CCleaner giúp bạn tìm kiếm và xóa tận gốc những ứng dụng đã setup. Ngoài phiên bản cho máy tính, CCleaner còn có phiên bản dành cho điện thoại cảm ứng. Phần mềm này tương hỗ hệ quản lý và điều hành Windows từ XP trở lại đây. Lựa chọn CCleaner để quét dọn thiết bị của bạn là một lựa chọn sáng suốt và bạn không phải hối hận với quyết định hành động này. Bạn hoàn toàn có thể tải CCleaner không tính tiền và setup vào máy tính để sử dụng .

9. Phần mềm Absolute Uninstaller

Absolute Uninstaller là ứng dụng gỡ ứng dụng không lấy phí được tăng trưởng bởi Glarysoft, đây cũng là công ty đã kiến thiết xây dựng ứng dụng Phục hồi tài liệu rất nổi tiếng Glary Undelete mà BizFly Cloud đã ra mắt trước đây .Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn gỡ bỏ nhiều ứng dụng cùng lúc với Absolute Uninstaller, những chương trình mới thiết lập cũng được lưu lại để phân biệt .Absolute Uninstaller tương hỗ gần như tổng thể những đời Win từ Windows 10 cho đến Windows NT, cũng như Windows Server 2003 .Absolute Uninstaller được cung ứng không lấy phí tại website của nhà tăng trưởng, bạn chỉ cần truy vấn vào và tải về để setup .

10. Phần mềm PC Decrapifier

Hỗ trợ gỡ bỏ cài đặt hàng loại nhưng chỉ chiếm 2MB dung tích bộ nhớ máy tính của bạn, PC Decrapifier thực sự là một lựa chọn đáng xem xét khi tìm kiếm ứng dụng gỡ ứng dụng ra khỏi bộ nhớ máy tính. Chỉ cần làm theo hướng dẫn, tích chọn những ứng dụng muốn xóa, việc còn lại hãy để PC Decrapifier giải quyết và xử lý. Bên cạnh đó, ứng dụng này được cho phép bạn tạo ra “ kho dự trữ ” để lưu lại những ứng dụng đã bị gỡ này trong trường hợp bạn muốn sử dụng lại chúng .

11. Phần mềm MyUninstaller

Nếu chỉ ra những ưu điểm của ứng dụng gỡ ứng dụng MyUninstaller so với những ứng dụng khác thì đó là giao diện thân thiện, dễ sử dụng cho người dùng và size vô cùng nhỏ gọn .MyUninstaller được cho phép gỡ hàng loạt ứng dụng bằng tùy chọn nâng cao. Với size cực kỳ nhỏ gọn, chỉ 30KB, MyUninstaller hoàn toàn có thể chạy tốt trên toàn bộ những đời Windows, kể cả những bô lão khó chiều chuộng như Windows 98 và những thiết bị di động khác .

12. Phần mềm Ashampoo Uninstaller

Phần mềm gỡ ứng dụng cuối cùng trong danh sách này là Ashampoo Uninstaller, đây là một đối thủ đáng gờm mà các phần mềm khác phải dè chừng.

Ngoài năng lực gỡ bỏ những setup trên máy tính, Ashampoo Uninstaller còn có năng lực giám sát những setup mới, nó ghi lại bất kể biến hóa nào do những setup đó tạo ra .Khi thiết lập, ứng dụng gỡ ứng dụng này sẽ nhu yếu bạn nhập license key để kích hoạt. Không có gì phải lo cả, bạn click vào nhãn Get không lấy phí activation key để truy vấn website của Ashampoo Uninstaller và tìm hiểu thêm những chiêu thức tải key nhé .

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments