Top 6 Phần Mềm Khóa Ứng Dụng Tốt Nhất Cho Android Tốt Nhất Nâm 2020

Điện thoại là vật sở hữu riêng của mỗi cá nhân. Thế nhưng, không phải lúc nào bạn cũng ở bên cạnh điện thoại 24/24h. Đôi khi bạn cho người khác mượn điện thoại mà không muốn ai đó đột nhập vào những ứng dụng của mình.Bạn đang xem : Phần mềm khóa ứng dụng tốt nhất cho android

TOP 10 phần mềm khóa ứng dụng trên Andriod tốt nhất

Hãy cùng khám phá ngay 3 phầm mềm khóa ứng dụng trên điện thoại được yêu thích nhất hiện nay nhé.

1. App lock

Hơn 100 triệu lượt tải về đủ để chứng minh phần mềm khóa ứng dụng trên điện thoại Android App lock được ưa chuộng đến mức nào? Nếu chỉ đơn thuần là các tính năng khóa ứng dụng thì có lẽ App lock không được yêu thích đến vậy.

*App lock

Ngoài tính năng khóa ứng dụng, phần mềm App lock còn cho phép người dùng khóa wifi, bluetooth, dữ liệu mạng di động…Đôi khi chỉ cần khóa các đường truy cập intetnet là người khác cũng không thể thâm nhập vào các ứng dụng của bạn được rồi. Không những thế, app lock còn có tính năng khóa ứng dụng trong một khoảng thời gian nhất định…Để tăng cường tính riêng tư cho điện thoại của bạn hãy tải ngay phần mềm khóa ứng dụng app lock nhé.

2. Norton App Lock

Một phần mềm khóa ứng dụng điện thoại phổ biến nữa là Norton app lock. Đây là ứng dụng có giao diện rất đơn giản nhưng bao hàm đủ các chức năng cần thiết để bảo mật thông tin cho người dùng.

*Norton App LockBạn hoàn toàn có thể bảo mật thông tin bằng vân tay, mã pin hay những hình mở khóa … Nếu ai đó cố ý truy vấn vào những ứng dụng và ấn sai mật khấu quá 3 lần sẽ được camera ghi lại hình ảnh. Hiển nhiên, bạn sẽ biết được đích thực ai là người cố ý truy vấn trái phép .

Một ưu điểm khác của phần mềm khóa ứng dụng Norton app lock đó là không hề xuất hiện quảng cáo gây phiền phức cho người dùng. Đây cũng là ứng dụng hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể tải khóa ứng dụng một cách vô tư. Cũng giống như phần mềm diệt vi rút Norton đình đám, phần mềm khóa ứng dụng Android Norton app lock sẽ mang đến bạn những trải nghiệm tuyệt với.

3. Privacy Knight Applock

Một cái tên đến từ tên thương hiệu Alibaba của Trung Quốc. Nếu so sánh với app lock thì privacy Knight Applock chưa thực sự phổ cập bằng. Thế nhưng, phầm mềm khóa ứng dụng Privacy Knight Applock cũng mang đến những thưởng thức mê hoặc cho người dùng với những tính năng ưu việt .Xem thêm : Phần Mềm Ghép Nhạc Vào Video Trên Iphone ? Cách Để Ghép Nhạc Vào Video Trên Iphone

Privacy Knight Applock có nhiều chế độ mã hóa khác như dấu vân tay, mã tin, hình ảnh…Ngoài ra, ứng dụng này cũng có chức năng chụp ảnh lại đối tượng truy cập trái phép để bạn có kế hoạch đề phòng.

Bên cạnh đó, phần mềm khóa ứng dụng Privacy Knight Applock còn tương hỗ người dụng chặn những cuộc gọi đến hoặc chặn những tin nhắn rác từ những phần mềm gửi tin nhắn khác …*

Privacy Knight Applock

Privacy Knight Applock trọn vẹn không tính tiền nên bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tải phần mềm khóa ứng dụng này ngay lập tức .

Ngoài ra cái tên kể trên, bạn có thể tham khảo thêm một số ứng dụng khác như: hexlock app lock, keepsafe app lock, finger securiti, maxlock…Đây đều là những phần mềm khóa ứng dụng hay ho, chinh phục được người dùng.

4. Hexlock App Lock

Phần mềm Hexlock App Lock được trang bị giao diện đẹp mắt và những tính năng bảo mật thông tin cơ bản như mã khóa, nhận dạng dấu vân tay hay vẽ hình. Ứng dụng Hexlock App Lock chiếm hữu ưu điểm tích hợp năng lực tự động hóa kích hoạt khóa ứng dụng khi thiết bị được liên kết Internet, tự động hóa chụp ảnh lưu vị trí của kẻ cố ý xâm nhập ứng dụng .

5. App Locker: Fingerprint & Pin

Phần mềm App Locker chiếm hữu giao diện đơn thuần, dễ sử dụng giúp người dùng nhanh gọn làm quen và làm chủ thiết bị. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những phương pháp setup bảo mật thông tin bằng mã pin, hình vẽ hoặc dấu vân tay. Tuy vậy, phiên bản phần mềm không lấy phí có hạn chế là chứa nhiều quảng cáo, gây không ít không dễ chịu cho người dùng .*

6. Keepsafe App Lock

Norton App Lock được tăng trưởng bởi hãng phần mềm diệt virus nổi tiếngPhần mềm Keepsafe App Lock cung ứng những tính năng bảo mật thông tin tương tự như như những công cụ đã được ra mắt ở trên, gồm có cả bảo mật thông tin bằng mật khẩu, dấu vân tay, hình vẽ .

7. FingerSecurity

*Công cụ FingerSecurity tương hỗ người dùng khóa những ứng dụngCông cụ FingerSecurity tương hỗ người dùng khóa những ứng dụng trên điện thoại thông minh bằng dấu vân tay cực kỳ tiện nghi. Với phần mềm không lấy phí, người dùng hoàn toàn có thể tải về và dùng thử. Tuy nhiên, phiên bản này có số lượng giới hạn một số ít tính năng nhất định .

8. AppLock – Fingerprint

Bên cạnh những tính năng setup bảo mật thông tin phổ cập trên điện thoại cảm ứng, phần mềm AppLock – Fingerprint còn được cho phép sử dụng mật khẩu hoặc mã pin tùy chọn tương thích với nhu yếu sử dụng. Chế động khóa sẽ tự động hóa kích hoạt khi thiết bị được liên kết wifi hoặc Bluetooth cũng là điểm cộng của ứng dụng này .

9. MaxLock

*

MaxLock tăng bảo mật ứng dụng

Với ứng dụng MaxLock người dùng điện thoại cảm ứng hoàn toàn có thể yên tâm bảo vệ điện thoại thông minh trước mọi hành vi truy vấn không mong ước từ người lạ hoặc kẻ xấu. Công cụ giúp tăng bảo mật thông tin ứng dụng chứa những thông tin cá thể hoặc nội dung nhạy cảm .

10. CM AppLock

Phần mềm khóa ứng dụng trên Android CM AppLock là một lựa chọn khóa rất cần thiết cho điện thoại Android. Tuy vậy, nhược điểm của ứng dụng này chính là chỉ hỗ trợ phiên bản hệ điều hành từ Android 6.0 trở lên.

Công nghệ càng phát triển càng mang lại nhiều tiện ích cho người dùng. Thế nhưng, đi liền với đó là nguy cơ bị mất đi tính riêng tư cá nhân. Với chiếc điện thoại yêu quý của bạn, hãy tăng cường tính bảo mật bằng các phần mềm khóa ứng dụng ngay nhé. Chúc bạn cài đặt thành công.

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments