Phần mềm Shopee Plus: 10 lý do cảnh báo bạn TUYỆT ĐỐI không nên dùng

Shopee Plus : một ứng dụng tương hỗ kinh doanh thương mại trên Shopee được biết đến khá thoáng rộng. Tuy nhiên sau hơn 1 năm dùng thử ứng dụng này, chúng tôi quyết định hành động công khai minh bạch bài viết 10 nguyên do cảnh báo nhắc nhở bạn tuyệt đối không được sử dụng. Cùng mindovermetal tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết dưới đây!

( Lưu ý : trước khi vào nội dung chính, chúng tôi khẳng định chắc chắn không cố ý hạ bệ một đơn vị chức năng nào. Chúng tôi cố gắng nỗ lực đưa ra quan điểm khách quan nhất trải qua thưởng thức trong thực tiễn. Vẫn mong những bạn tự thưởng thức ứng dụng để có nhìn nhận của riêng mình. Những quan điểm sau chỉ mang đặc thù tìm hiểu thêm ) .

Advertisement

Shopee Plus là gì?

Shopee Plus là một phần mềm cài đặt được trên máy tính Windows nhằm hỗ trợ kinh doanh trên Shopee. Các tính năng chính của Shopee Plus là:

phan-mem-shopee-plus-10-ly-do-canh-bao-ban-tuyet-doi-khong-nen-dung-mindovermetal

  • Quản lý nhiều shop cùng một lúc
  • Gửi tin nhắn hàng loạt cho khách hàng cũ
  • Copy, nhân bản sản phẩm từ các shop khác nhau
  • Tăng lượt like, lượt theo dõi
  • Tự động đẩy sản phẩm, tự động trả lời, phản hồi đánh giá
  • Và một số tính năng khác

Shopee Plus có giá như thế nào?

Hiện tại Shopee Plus đang được bán với giá : 100.000 đ / tháng và có chiết khấu nếu bạn mua nhiều tháng

Tuyệt đối không nên dùng Shopee Plus, vì những nguyên nhân sau:

Shopee Plus sẽ khiến bạn quá nhàm chán với việc bán hàng trên Shopee

Nếu như trước đây bạn sẽ cảm thấy niềm vui lao động khi quay quồng vấn đáp tin nhắn, đẩy mẫu sản phẩm, đăng loại sản phẩm. Nếu bạn có nhiều shop thì bạn liên tục đăng nhập, đăng xuất qua lại nhiều thông tin tài khoản.

Advertisement

Những hoạt động giải trí rất vui tươi để bạn khỏa lấp đi khoảng chừng thời hạn mỗi ngày. Nhưng nếu bạn sử dụng Shopee Plus, những phần việc này sẽ bị triệt tiêu vì cùng lúc qua ứng dụng bạn hoàn toàn có thể check đơn hàng, vấn đáp tin nhắn cho tổng thể những shop mà bạn có. Tự nhiên một ngày bạn sẽ có quá nhiều thời hạn rảnh và sinh ra nhàm chán với đời sống .

Do đó nguyên do tiên phong chúng tôi khuyên bạn nên xem xét kỹ. Nếu bạn không phải là một người chịu đựng được cảm xúc nhàm chán, rảnh rỗi, khuyên thật lòng bạn không nên sử dụng ứng dụng Shopee Plus

Shopee Plus sẽ khiến khách hàng nghi ngờ vì tỷ lệ phản hồi của bạn đạt 100%

Phần mềm Shopee Plus có một mục để bạn thiết lập tự động hóa vấn đáp tin nhắn đến bất kể là nửa đêm hay rạng sáng. Chính tính năng này sẽ khiến cho điểm phản hồi của bạn đạt 100 %. Tuy nhiên người mua ngày càng tinh ý hơn và nhiều khi tuyệt đối quá cũng khiến họ trở nên hoài nghi .

phan-mem-shopee-plus-10-ly-do-canh-bao-ban-tuyet-doi-khong-nen-dung-1-mindovermetal

Advertisement

Do đó tính năng này của Shopee Plus hoàn toàn có thể sẽ làm cho niềm tin của người mua so với shop của bạn bị giảm sút. Hãy xem xét khi sử dụng tính năng này bạn nhé !

Tuy nhiên, tính năng này có một điểm chưa thực sự hoàn hảo: đó là nếu bạn sử dụng tài khoản bán hàng để chat với shop khác, khi shop kia phản hồi lại bạn, phần mềm sẽ tiếp tục tự động nhắn tin. Điều này sẽ khá gây phiền cho shop bán hàng kia vì trong trường hợp này điểm phản hồi chỉ tính cho shop kia chứ không phải shop bạn.

Shopee Plus sẽ làm cho các đơn vị vận chuyển lo sợ bạn

Bằng giao diện quản trị đơn hàng trực quan, bạn sẽ biết được đơn hàng nào chưa nhập kho, đơn hàng nào chưa giao, đơn hàng nào hủy, hoàn hàng. Nhiều khi vì biết rõ như vậy nên bạn sẽ giục bên luân chuyển, tra cứu lại bên họ. Điều này vô hình trung làm cho họ thấy áp lực đè nén và không dễ chịu. Họ sẽ trở nên sợ bạn dần .

Shopee Plus làm bạn mất đi 2 cốc trà sữa ngon mỗi tháng

Bạn đã khó khăn vất vả bán hàng trên Shopee ngày qua ngày, ấy thế lại phải dành ra một số tiền vô cùng lớn là 100.000 đ / tháng để mua ứng dụng thay vì đi mua tà tưa. Điều này theo chúng tôi thấy là sự ngược đãi so với bản thân bạn. Bạn xứng danh được chiêm ngưỡng và thưởng thức 2 ly trà sữa thơm ngon béo ngậy với nhiều hành và thịt, nước dùng thì trong .

phan-mem-shopee-plus-10-ly-do-canh-bao-ban-tuyet-doi-khong-nen-dung-2-mindovermetal

Tuy rằng Shopee Plus sẽ giúp bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí nhiều tiền nhân sự, chống thất thoát hàng, giúp bán được nhiều hàng hơn tuy nhiên điều đó cũng không ý nghĩa lắm vì bạn không được uống trà sữa .

Advertisement

Shopee Plus làm cho những người bán khác khó khăn hơn

Với nhiều tính năng tương hỗ như tự động hóa đẩy mẫu sản phẩm, tăng lượt follow, shop bạn sẽ bán hàng tốt hơn. Tuy nhiên điều này đồng nghĩa tương quan với nhiều shop khác sẽ bị thua thiệt và khó khăn vất vả hơn khi bán trên Shopee. Liệu bạn có nhẫn tâm để điều đó xảy ra ? Hãy xem xét sử dụng ứng dụng vì đó hoàn toàn có thể là nguyên do chia cắt xã hội và phân loại những tầng lớp giữa những người bán hàng Shope với nhau .

Bạn có thể rơi vào tình trạng phải bán cả Macbook vì Shopee Plus

Vì ứng dụng chỉ sử dụng được trên máy tính Windows, máy tính Macbook của bạn sẽ trở nên vô dụng. Liệu bạn hoàn toàn có thể bao dung với Apple được không ? Chắc chắn nhiều năng lực bạn sẽ bán Macbook đi để mua máy tính Windows vì bạn hầu hết dùng máy tính cho việc kinh doanh thương mại trên Shopee. Điều này sẽ khiến cho thị trường của Apple tại Nước Ta bị tác động ảnh hưởng. Trong tương lai bạn hoàn toàn có thể sẽ không còn thấy được những loại sản phẩm tốt đến từ Apple nữa .

Kết luận

Tuy tiêu đề bài viết là 10 lý do nhưng 6 lý do trên đã là quá đủ để bạn tuyệt đối không nên sử dụng phần mềm Shopee Plus. Chắc chắn những cảnh báo này là có căn cứ và chúng tôi hi vọng sẽ giúp cho nhiều người đang có ý định sử dụng phần mềm.

Hiện tại với Shopee Plus bạn hoàn toàn có thể thiết lập và dùng thử trong vòng 7 ngày, hãy giúp chúng tôi thưởng thức ứng dụng này để biết được sự tai hại của nó. Cảm ơn những bạn đã cùng ủng hộ mindovermetal.

Xem thêm
Không thanh toán SpayLater có sao không?

5/5 - (2 votes)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments