Top 5 công cụ tạo app Android không cần biết lập trình

Bạn đã khi nào ước mình hoàn toàn có thể tạo một ứng dụng chưa ? Có thể bạn muốn một cái cho doanh nghiệp hoặc chỉ cho chính bạn ? Ứng dụng không chỉ có ích cho tổng thể những trường hợp kinh doanh thương mại mà còn trong những hoạt động giải trí hàng ngày. Hiện nay có rất nhiều dịch vụ sản xuất ứng dụng, nhưng bạn sẽ phải chi trả một khoản tương đối cho họ .

Top 5 công cụ tạo app Android không cần biết lập trình

Nếu ngân sách của bạn không đủ cho điều đó, 5 website này sẽ được cho phép bạn tạo những ứng dụng Android của riêng mình mà vẫn còn tiền trong túi khi hoàn tất .

1. Andromo

Andromo

Andromo là nền tảng tạo ứng dụng Android phổ cập nhất .
Nó chỉ nhu yếu ba bước để có được ứng dụng của riêng bạn :

  • Tạo một dự án Andromo.
  • Điền vào một vài biểu mẫu đơn giản để thêm các tính năng, đồ họa, nội dung và bất cứ điều gì làm cho ứng dụng của bạn trở nên độc đáo.
  • Nhấp vào nút để xây dựng ứng dụng của bạn.

Không giống như nhiều trình tạo ứng dụng khác, Andromo không có màn hình hiển thị xem trước để bạn xem ứng dụng của mình trông như thế nào khi thêm những mục hoặc biến hóa định dạng. Sau khi bạn tạo ứng dụng, họ sẽ gửi ứng dụng đó qua email cho bạn. Họ không tương hỗ tải ứng dụng lên shop Play. Với phiên bản không tính tiền, bạn chỉ tạo được một ứng dụng có quảng cáo. Nếu bạn tăng cấp lên gói ngân sách thấp nhất với USD 8 một tháng, bạn hoàn toàn có thể có tối đa 50 ứng dụng và kiếm tiền từ chúng .

2. AppsGeyser

AppsGeyser

AppsGeyser hoàn toàn miễn phí. Họ tự hào không có tính phí, gói đăng ký hoặc giới hạn. Có hơn năm mươi mẫu ứng dụng khác nhau cho bạn bắt đầu và giúp việc tạo ứng dụng trở nên dễ dàng hơn. Trang web sử dụng màn hình xem trước để hiển thị ứng dụng của bạn trông như thế nào, mặc dù tính năng này vẫn chưa thực sự hoàn thiện. Bởi vì nó miễn phí, họ không hỗ trợ xuất bản ứng dụng đến các cửa hàng (bạn sẽ phải tự làm điều đó). Họ sẽ nhận được năm mươi phần trăm bất kỳ khoản kiếm tiền nào mà bạn thực hiện để bù đắp chi phí.

3. AppMachine

AppMachine

Xét về phần Chi tiêu, AppMachine có vẻ đắt hơn, nhưng bạn chỉ cần trả tiền nếu định xuất bản ứng dụng lên Google Play hoặc một nền tảng khác. Có 92 mẫu khác nhau để lựa chọn và khởi đầu tạo ứng dụng của bạn, cùng với đó là màn hình hiển thị xem trước để update những đổi khác bạn triển khai. Chúng giúp bạn thuận tiện tưởng tượng những gì hoàn toàn có thể đặt trên màn hình hiển thị. Khi bạn muốn dùng thử ứng dụng, họ sẽ cung ứng một mã QR để quét, sau đó mở nó trên điện thoại cảm ứng của bạn .

4. AppMakr

AppMakr

AppMakr tính phí $2 một tháng để có một ứng dụng trên thị trường AppMakr với thương hiệu của họ được đính kèm. Đối với phương diện miễn phí, bạn có thể sử dụng giao diện kéo và thả và xem trước để tạo miễn phí mọi ứng dụng bạn muốn. Bạn sẽ có một số lựa chọn khi quyết định quảng bá hoặc xuất bản một ứng dụng. Nếu bạn chỉ quan tâm đến việc tạo một ứng dụng để chia sẻ với đồng nghiệp hoặc bạn bè, hãy chọn gói phi lợi nhuận. AppMakr có hỗ trợ kỹ thuật, bảng điều khiển thống kê và không tính phí hoặc giới hạn thời gian cho các thay đổi.

5. AppyPie

AppyPie

AppyPie có giao diện người dùng đơn thuần với màn hình hiển thị xem trước được cho phép bạn kéo và thả những mục vào ứng dụng của mình và xem tác dụng. Họ cũng cung ứng những video hướng dẫn khi bạn tạo Ứng dụng web ( PWA ), thay vì Android. Họ có một gói không tính tiền chỉ cho phép bạn bốn mươi tám giờ để chỉnh sửa ứng dụng của mình. Kế hoạch tiếp theo tăng lên USD 15 mỗi tháng để tạo ứng dụng Android. Thương hiệu AppyPie có trên mọi ứng dụng trừ khi bạn đang sử dụng gói có giá cao nhất .
Làm thế nào để một ứng dụng mà bạn phong cách thiết kế, tương thích với nhu yếu của bạn, lại làm cho việc làm của bạn tốt hơn ? Hãy thử một trong những website này và xem liệu bạn hoàn toàn có thể biến nó thành hiện thực hay không .

Source: https://mindovermetal.org
Category: Ứng dụng hay

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments