Phật Bà Quan Âm Độ Mạng Là Gì? Thỉnh Tượng Quan Âm Độ Mạng

Quan Âm bồ tát là vị phật được nhân dân thờ phụng phổ biến tại Việt Nam, người thường xuất hiện dưới dạng 1 nữ nhân. Người có thần lực cao nhất và pháp thuật của người chỉ đứng sau Phật Tổ Như Lai. Vì vậy nên có rất nhiều người quan tâm về vấn đề Phật Bà Quan Âm Độ Mạng Là Gì để có thể thỉnh tượng về thờ. Cùng tìm hiểu nhé!

Phật Bà Quan Âm Độ Mạng Là Gì?

Truyền thuyết Phật Bà Quan Thế Âm Bồ Tát

Quán Âm Bồ Tát là thương hiệu của một vị Phật đáng lẽ đã chứng quả Phật, nhưng còn nguyện lẫn lộn ở cõi ta bà để cứu độ chúng sinh. Người ta cũng gọi Ngài là Quan Âm Phật, Quan Âm Như Lai, Quan Thế Âm, Quan Âm Nam Hải, Phổ Đà Phật Tổ, v.v …
Theo lời kinh Phổ Môn bất kỳ là hạng nào trong chúng sanh, bất kể là ở vào tình cảnh nào, khi nào, hễ cầu đến Ngài, niệm thương hiệu Ngài thì đặng cứu ngay. Ngài dùng huyền diệu cứu vớt chúng sanh không biết muôn ức nào mà kể. Nếu cầu Ngài với thương hiệu thuộc về một phân thân nào của Ngài thì Ngài Open y theo phân thân ấy để cứu độ .

Theo kinh truyện để lại, Ngài phân thân giáng trần 33 kiếp, khi thì mượn xác nam nhi, khi thì làm thiếu nữ, khi thì ở vào cảnh quyền quý cao sang, khi thì vào hàng bần cùng cơ khổ, khi thì sanh làm đạo sĩ, khi thì làm tỳ khưu, v.v…

Hiện nay đời còn truyền tụng hai kiếp giáng trần làm phụ nhơn của Ngài là : kiếp thứ mười làm “ bà Thị Kính ”, kiếp chót làm “ bà Diệu Thiện ”. Sau khi thoát kiếp chót này Ngài được chứng quả Phật Tổ tại Phổ Đà Sơn ( Nam Hải ) .
Phật Bà Quan Âm Độ Mạng Là Gì?

Phật Bà Quan Âm Độ Mạng Là Gì?

Phật Bà Quan Âm Độ Mạng Là Gì? Theo truyền thuyết thì Phật Bà Quan Âm là người từ bi, có tâm lương thiện, yêu thương chúng sinh, không để tâm những sân si trong cuộc sống, không oán hận, thù hằn, lại là người biết lắng nghe và chia sẻ khổ đau với nhân loại.

Chính thế cho nên mà tượng Quan Âm Bồ Tát sẽ độ cho toàn bộ chúng sinh, không phân biệt mạng gì cũng như tuổi gì. Dù bạn có mạng Hỏa ( mệnh Hỏa ), Thủy, Kim, Thổ, Mộc thì đều nhận được sự phổ độ của Người .

Bất cứ ai thỉnh và thờ tượng Phật Quan Âm đều sẽ được Phật Bà Quan Âm Độ Mạng, độ mệnh. Ngài sẽ giúp bạn vượt qua được mọi khó khăn trong cuộc sống, có đủ ý chí và niềm tin để chiến thắng mọi bệnh tật. Khi vận may của bạn tìm đến, Ngài sẽ góp sức để vận thế của bạn thêm huy hoàng, xán lạn.

trái lại, nếu bạn đang gặp vận hạn, Ngài sẽ giúp bạn hóa giải mọi khó khăn vất vả, vượt qua những trở ngại, vận hạn một cách thuận tiện để có đời sống bình an, niềm hạnh phúc và như mong muốn. Bạn nên ít đi đường vòng, luôn tâm niệm và làm theo những lời Phật dạy để tránh gặp phải những trở ngại lớn, khiến bạn phải ân hận đến suốt đời .

Xem thêm: Nằm Mơ Thấy Phật Bà Quan Âm Đánh Số Mấy?

Phật Bà Quan Âm Độ Mạng Là Gì?

Tại sao nên thờ Phật Bà Quan Âm?

Để giúp nhiều phật tử nhanh gọn hiểu rõ được nguyên do tại sao nên thờ Phật bà tại gia, Cao Trang xin đưa ra 1 số ít nguyên do sau :

– Điều đầu tiên là quan trọng nhất là Phật Bà Quan Âm Độ Mạng, độ mệnh cho bạn.

– Phật bà quan âm phổ độ chúng sanh, mang đến yên vui cho nhà đạo .
– Phật bà quan âm cứu vớt người gặp nạn, mang sự suôn sẻ đến cho nhà đạo trong mọi việc của đời sống như : sức khỏe thể chất, con cháu, việc làm …
– Phật bà khiến tâm tính chúng sanh trở nên thanh tịnh, từ bi, hướng đến điều thiện .
Phật Bà Quan Âm Độ Mạng Là Gì?

Thỉnh Mua tượng Quan Âm bằng đá ở đâu?

Đại đa số các trụ trì của các chùa lớn tại Đà Nẵng cũng như các khu vực toàn quốc điều tin tưởng và lựa chọn cơ sở chúng tôi làm đối tác cho những thiết kế và điêu khắc các tượng Quan Âm bằng đá lớn, nhỏ khác nhau để đặt trong chùa.

Xem thêm: Bảo Tàng Dân Tộc Học Tiếng Anh Là Gì, Bảo Tàng Dân Tộc Học Việt Nam

Phật tử có thể chọn thỉnh tượng Quan Âm bằng đá kích thước lớn tầm 1m đến 2m để thờ tại gia là ổn. Bạn cũng có thể thỉnh tượng về cúng dường cho chùa để tích công đức.

  • Cao Trang cung cấp rất nhiều loại tượng phật đá với giá tốt nhất thị trường.
  • Tất cả các tượng phật đá đủ mọi kích thước đều trải qua sự điêu khắc của nghệ nhân chuyên nghiệp.
  • Tư vấn đầy đủ các thông tin về cách thỉnh, cách thờ, cách đặt và cách giữ bóng cho tượng phật bằng đá.
  • Hỗ trợ vận chuyển tượng phật đá tận nơi. Ngoài ra, Cao Trang còn có dịch vụ hỗ trợ ship quốc tế.
  • Chi phí phù hợp với ngân sách của bạn.

Tượng Phật Đá Cao Trang luôn đặt nhu yếu cũng như mong ước của người mua lên số 1, chăm nom mỗi pho tượng ở mức hoàn hảo nhất. Vì thế chúng tôi luôn khiến người mua hài lòng khi đến với cơ sở của chúng tôi. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp .

TƯỢNG PHẬT ĐÁ CAO TRANG

Address: 155 Văn Tân – P. Hòa Hải – Q Ngũ Hành Sơn
Phone: 0983.969.199
Email: admin@tuongphatda.vn
Website: www.tuongphatda.vn

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments