Ứng dụng Grab – Ứng dụng đặt xe công nghệ

Có dịch vụ ship món ăn với nhiều quán ăn và phong phú món .Có nhiều dịch vụ luân chuyển là Grabtaxi, Grabcar, Grabbike, GrabShare với giá cước minh bạch

Grab là là ứng dụng xe công nghệ với dịch vụ đa dạng như đặt xe hơi, xe máy, taxi, đặt đồ ăn và giao hàng… Là ứng dụng được phát hành hoàn toàn miễn phí tương thích với nhiều nền tảng và thiết bị.

I. Thông tin ứng dụng

II. 5 điểm nổi bật nổi bật của ứng dụng

1. Hỗ trợ đặt xe nhanh chóng

Grab hỗ trợ bạn đặt Grabtaxi, Grabcar, Grabbike, GrabShare dễ dàng, nhanh chóng. Sau khi cài đặt và tạo tài khoản Grab,  khi có nhu cầu đặt chỗ thì bạn chỉ cần ngồi một chỗ mở mạng và định vị GPS và đặt xe

Đặt xe dễ dàng

Khi tiến hành đặt xe, bạn sẽ được biết giá cướchành trình chuyến đi, nếu đồng ý với hành trình đó thì bạn chỉ cần xác nhận đặt xe là xong.

2. Đặt đồ ăn nhanh, dễ dàng

Cũng như đặt xe, Grab tương hỗ bạn đặt đồ ăn nhanh và thuận tiện. Trên ứng dụng Grab, có menu món ăn nhiều mẫu mã với nhiều quán ăn khác nhau. Bạn chỉ cần ngồi một chỗ và đặt món thì sẽ có một bữa ăn ngon miệng .

Đặt đồ ăn nhanh chóng

3. Thanh toán các dịch vụ tiện ích

Grab cũng tương hỗ người dùng giao dịch thanh toán những tiện ích khác nhau như mua thẻ cào, giao dịch thanh toán tiền điện, tiền nước và điện thoại cảm ứng thuê bao trả sau nhanh gọn và tiện lợi .

Hỗ trợ thanh toán tiền điện, nước

Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ bạn thanh toán bằng mã QR khi mua hàng ở siêu thị, quán ăn… Bạn không còn phải lo lắng khi không có tiền mặt trong người.

Thanh toán nhanh chóng với mã QR

4. Tích hợp bản đồ theo dõi tuyến đường

Ứng dụng Grab tích hợp với map theo dõi tuyến đường tài xế chạy khi sử dụng dịch vụ luân chuyển, đặt món ăn và giao nhận bưu kiện. Bạn sẽ biết trước tuyến đường mình sẽ đi và không cần lo ngại tài xế đi lạc đường .

Tích hợp bản đồ theo dõi tài xế, tuyến đường

5. Chuyển tiền đơn giản với Moca

Grab link với ví điện tử Moca giúp bạn chuyển và nhận tiền nhanh tức thì, không lo tốn phí. Chỉ cần người nhận tiền cũng sử dụng ví điện tử Moca thì bạn sẽ sử dụng được dịch vụ này .

Ví điện tử Moca, thanh toán tiện lợi

Grab là ứng dụng xe công nghệ tiên tiến với nhiều dịch vụ và tiện ích khác nhau, bạn đã chuẩn bị sẵn sàng tải ứng dụng này về sử dụng chưa ? Hãy để lại phản hồi về ứng dụng dưới bài viết này nhé. 9665 lượt xem

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments