#1 Phòng the là gì và những câu hỏi thầm kín! (2021) ✔️ Cẩm Nang Tiếng Anh ✔️

Phòng the là gì và những câu hỏi thầm kín ! ( 2021 ) ✔ ️ Cẩm Nang Tiếng Anh ✔ ️

Phòng the là gì không còn là điều xa lạ với nhiều người hiện nay. Không phải ai cũng có thể hiểu được một cách trọn vẹn về nghệ thuật phòng the. Song song những ân ái, những khoái cảm, những đam mê cháy bỏng là những thắc mắc thầm kín được đặt ra.

Advertisement

Phòng the là gì?

Phòng the là gì được hiểu một cách đơn giản là nơi các cặp đôi nam nữ, vợ chồng ân ái, quan hệ tình dục với nhau. Câu chuyện trong chốn phòng the thường ít được bàn tán ra bên ngoài, bởi theo quan niệm Á Đông nơi đây chất chứa sự tế nhị, nhạy cảm cần được giữ riêng.

xem thêm : phòng the là gì
Bạn đang xem : Phòng the là gì và những câu hỏi thầm kín !
Tuy nhiên, xã hội tân tiến nên nhiều người cũng có cái nhìn thoáng hơn về chốn phòng the. Thậm chí còn khoe chiến tích của mình ở chốn phòng the như một cách để bộc lộ mình .

Phòng the là gì và những câu hỏi thầm kín!

Advertisement

Hình 1 : Phòng the là gì được nhắc đến nhiều trong đời sống vợ chồng
Câu chuyện phòng the được nhắc đến với nhiều góc nhìn khác nhau trong đời sống. Ví dụ như những cặp đôi yêu nhau xem đây như một mùi vị để tình yêu thêm mặn nồng. Hoặc những đôi vợ chồng gặp yếu tố về chuyện ân ái như sinh lý gặp yếu tố, không có xúc cảm, stress chán chường, …
Do đó, nghĩa của từ phòng the thường được dùng nhiều trong những trường hợp khác nhau. Một cách dễ hiểu phòng the như một từ để nói về chuyện ân ái, yêu đương của những đôi bạn trẻ .
Tham khảo ngay : mở thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước là gìTham khảo : Autoit là gì

Xem thêm:>>>>> Cách bổ sung nội tiết tố nữ cho “chuyện ấy” thêm thăng hoa

Những câu hỏi thầm kín liên quan đến phòng the

Đàn ông lúc nào cũng có nhu cầu quan hệ tình dục nhiều hơn?

Nhiều người cho rằng, đàn ông luôn nghĩ về “ Sex ” nhiều hơn phụ nữ nên họ có nhu yếu cao hơn. Tuy nhiên phần đông những quý ông không ưng ý với quan điểm này .
Không phải khi nào, ở đâu, với ai, họ cũng hoàn toàn có thể “ sex ” được. Mặt khác, cũng có những quá trình đàn ông không có nhu yếu trong chuyện đó. Ví dụ như họ gặp bệnh lý khung hình nào đó, áp lực đè nén trong đời sống, tính năng sinh lý có yếu tố, …

Phòng the là gì và những câu hỏi thầm kín!

Advertisement

Hình 2 : Tùy trường hợp đàn ông có nhu yếu sex cao hay thấp

Âm đạo sẽ rộng hơn mỗi lần phụ nữ sinh con?

Một trong những câu hỏi liên quan đến chốn phòng the là gì, được nhiều người thắc mắc là âm đạo phụ nữ có rộng ra hơn sau mỗi lần sinh con. Âm đạo có cấu trúc đặc biệt, có tính đàn hồi cao.

Nó hoàn toàn có thể giãn ra để cho em bé chào đời, nhưng sẽ trở lại thông thường hình dáng và kích cỡ khi “ mọi chuyện đã rồi ”. Tuy nhiên, phụ nữ sau khi sinh con cũng nên vận dụng những bài tập giữ cơ lực cho cơ âm đạo để chuyện phòng the vẫn giữ được phong độ .
Tham khảo : In reality là gì
Quan trọng : Ép tóc là gì ? Duỗi tóc và ép tóc khác nhau thế nào ? – Tiệm Làm Tóc Lan Đo

Phòng the là gì và những câu hỏi thầm kín!

Hình 3 : Âm đạo phụ nữ sẽ quay trở lại hình dáng khởi đầu sau khi sinh con

Advertisement

Phụ nữ có thể “xuất tinh” như đàn ông không?

Xuất tinh ở phụ nữ được nhiều cánh mày râu bàn luận. Tuy nhiên cần phải hiểu rằng, phụ nữ khi quan hệ sẽ tiết ra nhiều dịch nhờn âm đạo. Đặc biệt khi đạt cực khoái họ sẽ cảm thấy có một tia dịch phóng từ niệu đạo ra bên ngoài giống như phái mạnh “ xuất tinh ” .
Tuy nhiên, đây chỉ là hiện tượng kỳ lạ đẩy dịch nhầy ra bên ngoài do những cơ vùng đáy chậu co thắt mạnh. Chỉ có khoảng chừng 10 % phụ nữ có hiện tượng kỳ lạ này khi quan hệ tình dục, và không phải ai có hiện tượng kỳ lạ này cũng Open liên tục .

Càng già chuyện phòng the càng nguội?

Phòng the là gì ít khi được nhắc đến đối với những người lớn tuổi. Vậy có phải càng già thì chuyện phòng the càng nguội không? Nếu đời sống vợ chồng được xây dựng dựa trên sự chia sẻ, hiểu biết và yêu thương lẫn nhau thì chuyện vợ chồng càng sâu sắc hơn, chứ không phải nguội lạnh. Nhiều người cho rằng, khi tuổi đã về hưu, chuyện phòng the của họ tốt hơn so với lúc trẻ.

Phòng the là gì và những câu hỏi thầm kín!

Hình 4: Nhiều người lớn tuổi, chuyện phòng the càng thêm mặn nồng

Phòng the là gì thực sự không quan trọng. Quan trọng là bạn phải thực sự đồng điệu, yêu thương và cho nhau những gì ý nghĩa nhất, khi ấy nghệ thuật phòng the mới đúng nghĩa và trọn vẹn./

Advertisement

Xem thêm:>>>> Ăn gì để tăng ham muốn ở đàn ông?

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments