Album photobook là gì ?

Album photobook là gì ?Photobook là dạng album ảnh được phân loại hình theo từng trang in giống một quyển sách và sử dụng công nghệ tiên tiến in kỹ thuật số. Đây là phương pháp mới khá thông dụng trên những nước lúc bấy giờ được cho phép lưu giữ một lượng lớn hình ảnh, nhiều hơn hẳn một album ảnh truyền thống lịch sử với phong thái tươi tắn văn minh, nhẹ nhàng, dày mỏng mảnh tùy thích với phong cách thiết kế phong phú, rất tiện nghi trong việc tàng trữ và vận động và di chuyển nhưng không kém phần giá trị và sang trọng và quý phái với chất lượng hình ảnh. Bạn hoàn toàn có thể lưu lại những hình ảnh kỷ niệm và ngắm nhìn những khoảnh khắc theo thời hạn mà không cần chịu ràng buộc vào máy tính .

Bạn đang đọc: Album photobook là gì ?

Hiện nay, với sự phát  triển của kỹ thuật in cũng như sự da dạng  hơn trong việc chọn lựa các loại photobook phù hợp với style của mỗi người tạo ra nhiều dòng photobook có những ưu điểm riêng. Trước tiên  nói đến  dòng album photobook mọi người hầu như rất dễ liên tưởng đến những dạng sách ảnh nhìn như cuốn tạp chí nào đó mình đã  từng xem qua đây là xu hướng dành cho những bạn trẻ năng động và thích  những phá cách trong thiết kế album và có số lượng  hình ảnh muốn in ra khá dồi dào.

Ngoài những dòng album photobook in trực tiếp trên giấy đóng mỏng như loại tạp chí ở trên, colorbook còn phát triển thêm một số dòng khác dựa trên sở thích cá nhân của khách hàng. 

Với Photobook mở phẳng mỏng mảnh cho những bạn thích cảm xúc tự do khi mở hơn so với tạp chí nhưng vẫn thích mỏng mảnh gọn như tạp chí

Với photobook loại dày ta có album photobook mở phẳng trọn vẹn được bồi thêm một lớp ở giữa cho người mua yêu quý sự trưởng thành của dạng truyền thống cuội nguồn mà vẫn in trên giấy với số trang ít hơn khoảng chừng từ 30 đến 60 trang trở lại

Không chỉ đơn thuần nơi tàng trữ hình ảnh mà còn là nơi tiềm ẩn xúc cảm, những lời yêu thương mà bạn dành trọn cho những người thân yêu để những hình ảnh đó luôn sôi động mãi khắc ghi trong ký ức của bạn qua album photobook theo nhiều style khác nhau cho mọi người nhiều option lựa chọn. Hi vọng mọi người sẽ tim được loại album photobook tương thích với style và số lượng hình của mình muốn in ra .Để tìm hiểu thêm một số ít loại album photobook đẹp mọi người hoàn toàn có thể ghé trực tiếp store của colorbook gần mọi người nhất hoặc tìm hiểu thêm trên website và gọi vào tổng đài 028 6264 7117 để được hướng dẫn .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments