Pick-up artist – nghệ thuật tán gái và cách để trở thành một “nghệ sĩ” đích thực

Khi tán gái trở thành một… môn nghệ thuật

Đã khi nào bạn nghe danh những người được gọi là Nghệ sĩ tán gái hay Pick-up Artist chưa ?Họ không phải là những chàng trai soái ca, diễn viên nổi tiếng, cũng chẳng cần có quá nhiều tài lẻ. Họ chỉ là những người thông thường, nhưng trải qua một quy trình … rèn luyện tán tỉnh phụ nữ và đạt đến trình độ thượng thừa .Pick-up artist - nghệ thuật tán gái và cách để trở thành một nghệ sĩ đích thực - Ảnh 1.

Cái được gọi là ” nghệ thuật và thẩm mỹ ” ấy bắt nguồn từ nước Mỹ khoảng chừng những năm 70, sau đó nhanh gọn lan rộng và thông dụng ở những nước phương Tây. Tuy nhiên, thuật ngữ này vẫn còn khá mới mẻ và lạ mắt tại Nước Ta .

Vậy nghệ thuật Pick-up là gì?

Cụm từ ” Pick-up ” nếu theo nghĩa gốc, chính là nhằm mục đích ám chỉ hành vi đón hoặc chặn một cô gái bất kỳ trên đường. Sau đó thì làm quen, tán tỉnh, và rồi nhanh gọn đạt đến tiến trình … ” 3 chấm ” .Tuy nhiên, Pick-up artist ( PUA ) thì không hẳn là như vậy. Cụm từ Pick-up nếu theo định nghĩa trên chỉ đúng với những người trẻ tuổi playboy hứng thú với tình một đêm mà thôi. Còn ở đây 2 từ này được hiểu theo nghĩa trọn vẹn rộng hơn. Nó thuộc về nghệ thuật và thẩm mỹ bắt chuyện và làm quen, từ đó tạo mối quan hệ mới .Lợi ích của việc trở thành một PUA đương nhiên là giúp bạn … kiếm gấu. Nhưng không chỉ vậy, bạn còn trở nên tự tin hơn, đồng thời trở nên linh động vì một PUA luôn hành vi theo bản năng, không cần lên kế hoạch trước. Ngoài ra, quy trình bị khước từ liên tục còn khiến bạn không còn cảm thấy sụp đổ khi thất bại nữa .

Làm sao để trở thành một PUA?

Nghe thì dễ đó, nhưng thực hành thực tế lại là một chuyện khác. Dưới đây là list những điều NÊN và KHÔNG NÊN khi làm PUA, và bạn sẽ hiểu cách làm là như thế nào .

Đầu tiên là những điều nên làm:

1. Sự tự tin và chủ động

Luôn can đảm và mạnh mẽ, thích là phải nhích ! Nếu bạn thấy cô gái trước mặt có điều gì đó mê hoặc thì hãy tiến lại gần và thử làm quen. Sự tự tin sẽ giúp cho bạn có điểm ngay lập tức trước mắt cô gái .

Wayne Gretzky đã từng nói: “Bạn sẽ mất 100% cơ hội nếu bạn không dám nắm lấy.”. Còn khi dám thử, ít nhất cơ hội sẽ cao hơn con số 0.

2. Giao tiếp bằng mắt

Đôi mắt là hành lang cửa số tâm hồn, nên hãy tận dụng điều đó khi chuyện trò. Bạn sẽ nhận ra ngay tức thì khi có điều gì không ổn định và hoàn toàn có thể ứng biến nếu việc đó nằm ngoài dự trù .

3. Sự khác biệt

Thay vì những câu hỏi thiếu muối mà hầu hết những chàng trai mắc phải như : ” Em ở đâu ? Em làm gì ? Em đang làm gì đó … “, thì hãy cố gắng nỗ lực tạo ra thứ gì đó rực rỡ hơn .Pick-up artist - nghệ thuật tán gái và cách để trở thành một nghệ sĩ đích thực - Ảnh 5.Ví dụ trong phòng gym, bạn hoàn toàn có thể bắt chuyện bằng cách hỏi xem đối phương tập được lâu chưa, hay nếu có kinh nghiệm tay nghề trong việc tập luyện thì hãy chỉ cho cô ấy biết rằng mình sai ở điểm nào .

4. Chú ý vào ngoại hình của mình.

Không cần phải quá cầu kỳ, nhưng tối thiểu phục trang khi đi pick-up cần phải có sự gọn gàng. Đó cũng là cách để tăng sự tự tin, và qua đó chiếm được thiện cảm từ người đối lập .

Và những điều Không nên:

1. Để cuộc hội thoại chết

Với phái mạnh tất cả chúng ta, tổng thể những điều cần có là Sự quan sát. Còn phái nữ là Giao tiếp. Vì vậy, hãy chú ý quan tâm đến những gì họ nói, tìm và bắt những từ khóa nhờ vào đó giữ cho cuộc hội thoại được tiếp nối không ngừng .Pick-up artist - nghệ thuật tán gái và cách để trở thành một nghệ sĩ đích thực - Ảnh 7.

2. Tiếp cận thiếu tính toán

Theo triết lý về tâm lý học, hành vi tiến lại gần đối tượng người tiêu dùng được nhắm đến từ đối lập hoặc từ đằng sau sẽ tạo nên cảm xúc bị rình rập đe dọa .Vậy thì thay vào đó, một góc chéo ” thần thánh ” sẽ cứu rỗi được tình thế này .

3. Ngôn ngữ cơ thể quá cẩn trọng

Hãy để khung hình tự nhiên nhất hoàn toàn có thể ! Bạn càng sử dụng ngôn từ khung hình tốt, thời cơ tạo được cảm xúc tự do cho đối phương trong lúc tiếp xúc càng cao .Những bộc lộ như lóng ngóng, liên tục đung đưa người, cho tay trong túi hay khoanh tay trước ngực đều sẽ mang lại sự không vững chãi, thiếu sự cởi mở và tin yêu cho cô ấy .Nguồn : PUA Training, Make PUA, Guardian

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments