Placement test – bài thi thử để đánh giá năng lực trong IELTS

Placement Test – bài thi dùng để nhìn nhận sơ bộ về năng lực tiếng Anh nói chung, được vận dụng bởi hầu hết những TT luyện thi IELTS lúc bấy giờ. Vậy Placement Test là gì ? Áp dụng như thế nào để nhìn nhận trình độ tiếng Anh ? EAP Education sẽ giải đáp rõ hơn trong bài viết sau đây nhé !
Đầu tiên, về cấu trúc bài thi Placement Test, những phần thi và số lượng câu hỏi sẽ tương tự như như một bài thi IELTS thực thụ. Cụ thể :

  • Kỹ năng Nghe kéo dài trong 40 phút, bao gồm 4 phần nghe (sections).
  • Kỹ năng Đọc kéo dài trong 60 phút, bao gồm 3 đoạn văn (passages).
  • Kỹ năng Viết kéo dài trong 60 phút, bao gồm 2 bài viết (tasks).
  • Kỹ năng Nói kéo dài khoảng 15 phút, với mô hình 1 giám khảo – 1 thí sinh, bao gồm 3 phần (parts).

thi ielts
Placement Test là bài thi dùng để đánh giá sơ bộ về khả năng tiếng Anh nói chung, được áp dụng bởi hầu hết các trung tâm luyện thi IELTS (Ảnh: ipp ielts)

Khi bạn đến ĐK khám phá về IELTS, những TT luyện thi IELTS cũng sẽ cung ứng cho bạn một bài Placement Test để từ đó hoàn toàn có thể sắp xếp được cho bạn lớp học tương thích cũng như lên cho bạn một lộ trình học rõ ràng, có hiệu suất cao. Sau khi làm bài thi này, bạn sẽ biết được trình độ và năng lực của mình sẽ đạt bao nhiêu trong bài thi IELTS .

Xem thêm: RFQ là gì? Ưu nhược điểm của việc sử dụng yêu cầu báo giá

Đối với những bạn chọn tự luyện thi IELTS, những bài Placement Test hoàn toàn có thể được tìm thấy rất nhiều lại những ngân hàng nhà nước đề thi do những nhà xuất bản lớn biên soạn, ví dụ như Cambridge, Oxford hay Pearson, … Hãy chọn cho mình một vài đề thi thử và trang nghiêm làm bài hệt như đang tham gia một kỳ thi thực thụ, rồi mới so sánh với đáp án và sau cuối rút ra được Tóm lại về năng lực của mình nhé .

Đối với các bạn vẫn còn băn khoăn về bài thi thử này, hay chưa đủ tự tin để đánh giá năng lực của bản thân, hãy tìm đến các trung tâm tiếng Anh uy tín để được hỗ trợ nhé.

Xem thêm: Đạo đức kinh doanh là gì? Sự cần thiết của đạo đức kinh doanh

Để biết thêm thông tin về bài thi IELTS, những mẹo học – luyện thi IELTS hiệu suất cao, quý fan hâm mộ đừng quên theo dõi tin bài ở mục Học Tiếng Anh tại VOH nhé !
Hẹn gặp lại quý fan hâm mộ tại những bài viết sau .

Xem thêm:

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments