Process Explorer Là Gì – tìm hiểu thông tin về Công Cụ Process Explorer (Phần 1)

Bài viết Process Explorer Là Gì – tìm hiểu thông tin về Công Cụ Process Explorer (Phần 1) thuộc chủ đề về hỏi đáp đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hungthinhreals.com tìm hiểu Process Explorer Là Gì – tìm hiểu thông tin về Công Cụ Process Explorer (Phần 1) trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung về : “Process Explorer Là Gì – tìm hiểu thông tin về Công Cụ Process Explorer (Phần 1)”

data-full-width-responsive = ” true ”Virus – một cái tên không còn lạ lẫm gì so với những người đã và đang dùng máy tính, nó là nỗi tai hại và gây nên rất nhiều rắc rối, phiền phức và hậu quả khôn lường cho rất nhiều người bạn, ví dụ như :

Tiêu tốn tài nguyên hệ thống máy tính.Phá hủy dữ liệu, xóa dữ liệu trên máy tính.Phá hủy hệ thống.Đánh cắp dữ liệu.Mã hóa dữ liệu để tống tiền.Những khó chịu và phiền toái khác.

Bạn đang đọc: Process Explorer Là Gì – tìm hiểu thông tin về Công Cụ Process Explorer (Phần 1)

Bạn đang xem : Process explorer là gì
Và lúc bấy giờ trên thị trường cũng có rất nhiều ứng dụng diệt virus nổi tiếng mà mình nghĩ chắc những bạn ở đây cũng đã biết và từng nghe qua một vài cái tên rồi nhỉ ? Nhưng thời điểm ngày hôm nay mình xin san sẻ tới những bạn một ứng dụng tương hỗ phát hiện và diệt virus cũng rất hay .
Phần mềm được Microsoft tăng trưởng và tích hợp sẵn Virus Total. do đó mình nghĩ tỉ lệ kiểm tra mã độc thành công xuất sắc của ứng dụng này chắc như đinh sẽ là rất là cao .
Chúng ta cùng khởi đầu ngay thôi nào .

Xem thêm: Access Point Là Gì – Tại Sao Phải dùng Access Point

1. Tải phần mềm Process Explorer

Sau khi truy vấn thành công xuất sắc thì bạn nhớ nhấn vào Download Process Explorer để khởi đầu tải nha những bạn .
*******Okey, sau khi đã gỡ bỏ ứng dụng chứa virus thì bạn nên thiết lập một ứng dụng diệt virus và thực thi quét một lượt để diệt virus một cách triệt để nhất .
Nếu có điều kiện kèm theo thì bạn thiết lập những ứng dụng diệt virus bản quyền, nhưng nếu không có điều kiện kèm theo thì bạn năng lực dùng tạm những ứng dụng diệt virus không tính tiền cũng được .
Xem thêm : Smulligans Pizza và Bbq – Pepperonis Pizza TP.HN

Lời kết

Ok, vậy là mình đã hướng dẫn xong cho những bạn cách để kiểm tra và diệt virus bằng ứng dụng Process Explorer của Microsoft rồi nha. Rất mê hoặc và đơn thuần phải không nào những bạn !
Mong rằng qua bài viết này sẽ giúp cho những bạn có thêm nhiều kiến thức và kỹ năng có ích để bảo vệ tốt hơn của cải / gia tài cá thể của mình .
Chuyên mục : Hỏi Đáp

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments