Processed Foods là gì? Định nghĩa, ví dụ, giải thích

Thông tin thuật ngữ

   
Tiếng Anh
Processed Foods
Tiếng Việt
Thực Phẩm Gia Công; Thực Phẩm Công Nghiệp, Chế Biến

Chủ đề
Kinh tế

Định nghĩa – Khái niệm

Processed Foods là gì?

“ Thực phẩm đã qua chế biến ” có nghĩa là một chiếc ô cực lớn và gồm có bất kỳ thực phẩm nào đã được đổi khác theo bất kể cách nào trước khi bán hoặc tiêu thụ .

  • Processed Foods là Thực Phẩm Gia Công; Thực Phẩm Công Nghiệp, Chế Biến.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

Ý nghĩa – Giải thích

Processed Foods nghĩa là Thực Phẩm Gia Công; Thực Phẩm Công Nghiệp, Chế Biến.

Hội đồng thông tin thực phẩm Quốc tế nhìn nhận việc chế biến thực phẩm là bất kể sự đổi khác có chủ ý nào trong thực phẩm xảy ra trước khi tất cả chúng ta hoàn toàn có thể ăn … đơn thuần như làm ướp đông hay sấy khô thực phẩm để bảo toàn chất dinh dưỡng và độ tươi hay phức tạp như công thức ướp đông bữa ăn với sự cân đối của những chất dinh dưỡng và thành phần .

Điều này có thể phức tạp để điều hướng vì có hàng nghìn lẻ một cách để sửa đổi thực phẩm, từ quyết liệt đến cơ bản nhất gồm các kỹ thuật cổ xưa như làm khô và lên men đến các biến đổi hiện đại hơn, hóa học và sinh học với những cái mới đang được phát triển. Thực phẩm cũng được sửa đổi vì nhiều lý do khác nhau, từ cải thiện hương vị và hình thức để kéo dài thời hạn sử dụng nhưng cũng có một số lý do bất ngờ mà bạn có thể không kết hợp với chế biến.

Definition: “Processed foods” implies an enormously large umbrella and encompasses any food that has been altered in any way prior to sale or consumption.

Ví dụ mẫu – Cách sử dụng

Thanh trùng là một hình thức chế biến phổ biến khác, đặc biệt đối với nước trái cây, sữa và các sản phẩm phụ từ sữa như pho mát và sữa chua. Nó sử dụng nhiệt để loại bỏ các mầm bệnh có hại tiềm ẩn và kéo dài thời hạn sử dụng. Thanh trùng không dựa vào các chất phụ gia nặng như các phương pháp bảo quản khác.

Thuật ngữ tương tự – liên quan

Danh sách những thuật ngữ tương quan Processed Foods

  • International
  • Information
  • Council
  • Thực Phẩm Gia Công; Thực Phẩm Công Nghiệp, Chế Biến tiếng Anh

Tổng kết

Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Processed Foods là gì? (hay Thực Phẩm Gia Công; Thực Phẩm Công Nghiệp, Chế Biến nghĩa là gì?) Định nghĩa Processed Foods là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Processed Foods / Thực Phẩm Gia Công; Thực Phẩm Công Nghiệp, Chế Biến. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments