Nghĩa Của Từ Put Together Là Gì Trong Tiếng Việt? 5 Từ

“ Put Together ” có nghĩa là gì ? “ Put Together ” là gì ? Cấu trúc đơn cử đi kèm với cụm từ “ Put Together ” trong câu tiếng Anh là gì ? Làm sao để hoàn toàn có thể phát âm đúng và chuẩn cụm từ “ Put Together ” trong tiếng Anh ? Biện pháp chống quê và chống sử dụng sai cụm từ “ Put Together ” ?

Động từ Put và giới từ Together rất quen thuộc đới với chúng ta. Tuy nhiên “Put Together” thì lại có vẻ khá xa lạ. Song, nó lại được áp dụng khá nhiều trong các bài đọc, bài viết. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một cách đầy đủ và chi tiết nhất những từ có liên quan đến cụm từ “Put Together” trong câu tiếng Anh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay câu hỏi nào bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng mình qua trang web này hoặc truy cập vào các đường liên kết chúng mình có ghi lại ở phần cuối của trang web. Bạn có thể tham khảo thêm một số ví dụ Anh – Việt trong bài viết để hiểu hơn về kiến thức và cách dùng của “Put Together”. Bên cạnh đó cũng có một vài hình ảnh minh họa giúp bài viết trở nên sinh động và thú vị hơn. Chúc bạn có những giây phút học tập vui vẻ và thú vị với megaelearning.vn. Cùng bước vào những phần đầu tiên trong bài viết hôm nay.

Bạn đang xem: Put together là gì

 

( Hình ảnh minh họa cụm từ “ Put Together ” trong tiếng Anh )

1.“Put Together” nghĩa là gì?

“Put Together” là một cụm động từ trong tiếng Anh. Được sử dụng và có độ khó khá cao (tương đương với trình độ tiếng Anh B2). Bạn có thể sử dụng thêm từ này để thể hiện khả năng sử dụng tiếng Anh tốt của mình với Ban giám khảo. “Put Together” được tạo nên từ hai bộ phận chính là động từ Put – đặt và giới từ Together – cùng nhau. Vậy “Put Together” có nghĩa là đặt cùng nhau? Tuy nhiên, một đặc điểm chung của các cụm động từ là nó thường có nghĩa không liên quan đến các từ gốc cấu thành nên nó. “Put Together” có nghĩa là tập hợp. Chỉ hành động tập hợp nhiều phần lại với nhau. Bạn có thể tham khảo thêm qua các ví dụ dưới đây để có thể hiểu hơn về cách dùng cũng như sự xuất hiệu của “Put Together” trong câu tiếng Anh.

Ví dụ:

The police put endiviences together to find him guilty. Cảnh sát đã tập hợp tất cả các bằng chứng để tìm ra tội của anh ta. Cảnh sát đã tập hợp tổng thể những vật chứng để tìm ra tội của anh ta .( Hình ảnh minh họa cụm từ “ Put Together ” trong tiếng Anh )

/pʊt təˈɡeðə(r)/ là cách phát âm của cụm từ “Put Together” trong tiếng Anh. Đây là cách phát âm duy nhất của cụm từ này. Không có sự khác nhau trong cách phát âm của “Put Together” ở ngữ điệu Anh – Anh hay ngữ điệu Anh – Mỹ. Khi phát âm bạn cần chú ý đến các từ kết thúc của cụm từ này. Chú ý đến trọng âm của cụm từ. Tùy theo từng ngữ cảnh và ý nghĩa mà bạn muốn biểu đạt mà bạn có thể xác định trọng âm sao cho đúng. Âm đầu tiên của từ TOGETHER rất dễ phát âm nhầm. Vì vậy bạn cần nhớ và luyện tập thật nhiều bằng cách nghe và lặp lại phát âm của từ này trên các từ điển uy tín để tránh nhầm lẫn. Hơn thế nữa, cách này cũng sẽ giúp bạn có thể nhanh chóng chuẩn hóa cách phát âm của mình và nhớ được từ vựng lâu hơn.

Xem thêm: Game 7 Vien Ngoc Rong 2 – Game 7 Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp

2.Cấu trúc và cách sử dụng cụ thể của cụm từ “Put Together” trong câu tiếng Anh. 

Chỉ có một cách dùng duy nhất được sử dụng đi kèm với cụm động từ “Put Together” được liệt kê trong từ điển Oxford. Cấu trúc đi kèm với động từ này là:

PUT something TOGETHER hoặc PUT TOGETHER something

Trong cấu trúc này, something là danh từ hoặc cụm danh từ, không hề sửa chữa thay thế bằng dạng doing something. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm những ví dụ dưới đây để hiểu hơn về cách sử dụng của cụm từ “ Put Together ” trong câu tiếng Anh .

 

Xem thêm: RFQ là gì? Ưu nhược điểm của việc sử dụng yêu cầu báo giá

Ví dụ:

I think we can put together a very strong case for the defence.Tôi nghĩ chúng ta có thể tập hợp một trường hợp rất lớn cho hàng thủ. We must put all the food together before beginning the trip.

Xem thêm: Trò Chơi Game Thiết Kế Thời Trang Online Cho Bạn Gái Hay Nhất

Chúng ta cần tập hợp tất cả đồ ăn trước khi bắt đầu chuyến đi. Can you put your toys together? Con có thể tập hợp đồ chơi của con lại không?Tôi nghĩ tất cả chúng ta hoàn toàn có thể tập hợp một trường hợp rất lớn cho hàng thủ. Chúng ta cần tập hợp toàn bộ đồ ăn trước khi mở màn chuyến đi. Con hoàn toàn có thể tập hợp đồ chơi của con lại không ?( Hình ảnh minh họa cụm từ “ Put Together ” trong tiếng Anh )

“Put Together” được sử dụng trong cả văn nói và văn viết. Đây là một cụm từ khá hữu dụng để bạn có thể dùng trong các bài tập của mình. Hãy chú ý hơn đến dạng của từ, thời của từ để hạn chế các lỗi ngữ pháp cơ bản bạn nhé!

3.Một số cụm từ có liên quan đến “Put Together” trong câu tiếng Anh.

Chúng mình đã tìm và tổng hợp 1 số ít từ vựng đồng nghĩa tương quan hoặc cùng chủ đề với “ Put Together ” để bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm và sử dụng thêm trong bảng dưới đây :

Từ vựng 

Nghĩa của từ 

To Sum upTổng kết lạiConsumptionTiêu dùngSyntheticTổng hợp

To conclusion

Kết luận lạiHy vọng bài viết này hữu dụng và bạn hoàn toàn có thể tích lũy được thêm nhiều kiến thức và kỹ năng mới mẻ và lạ mắt. Theo dõi website www.megaelearning.vn để hoàn toàn có thể học tập và tìm kiếm thêm nhiều kiến thức và kỹ năng mới mỗi ngày bạn nhé.

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments