Tốt nhất 4 khởi động Android quản lý: Làm thế nào để làm cho Android khởi động nhanh hơn

Thấp khởi động là một yếu tố thông dụng của điện thoại thông minh Android. Để vô hiệu một khoản mục từ mạng lưới hệ thống khởi động, bạn cần phải bỏ chọn ứng dụng khỏi list chương trình khởi động. Đối với những mặt hàng không mở màn với mạng lưới hệ thống khởi động, bạn hoàn toàn có thể sử dụng tuỳ thêm và kích hoạt nó. Tab người dùng cho thấy toàn bộ những người sử dụng ứng dụng đã khởi động lại công dụng và bạn hoàn toàn có thể bỏ chọn họ nâng cao vận tốc khởi động mạng lưới hệ thống .

Phần 1. Làm thế nào để cải thiện tốc độ khởi động for điện thoại Android mà không có bất kỳ ứng dụng hoặc phần mềm

Dưới đây là những bước để làm theo để cải tổ ngày khởi động .

android startup manager
Bước 1 : Vào tàng trữ nội bộ setup tàng trữ
startup manager android

Bước 2: Ứng dụng Tab và sau đó bạn sẽ thấy tất cả ứng dụng và sau đó tab một trong số họ

startup manager for android
Bước 3 : Ngăn chặn những ứng dụng mà bạn không muốn chạy .

Phần 2: Tốt nhất 4 Android khởi động ứng dụng quản lý

Nó sẽ mất nhiều thời hạn để ngừng chạy tổng thể ứng dụng bằng tay từng người một, do đó, có những ứng dụng để làm điều này cho bạn với số lượng lớn. Dưới đây là một bảng với một số ít số 1 khởi động trình quản trị ứng dụng cho Android .

1. AutoStarts

AutoStarts Manager được cho phép bạn trấn áp ứng dụng khởi động của bạn. Ứng dụng này phải mất khá nhiều thời hạn để khởi đầu. Nó là một trong thực tiễn rằng nó dành thời hạn để tích góp tài liệu thiết yếu để phân phối thông tin cho bạn. Nó giữ quyền trấn áp trên điện thoại cảm ứng của bạn và được cho phép bạn biết ứng dụng đó đang chạy trên khởi động và những gì gây ra phía sau. AutoStarts hoạt động giải trí trên chỉ bắt nguồn từ điện thoại thông minh và máy tính bảng. Những người sử dụng gốc hoàn toàn có thể vô hiệu hóa ứng dụng không mong ước khởi đầu tự động hóa và tăng vận tốc điện thoại thông minh của họ. Và phải mất 1 số ít tiền để sử dụng ứng dụng này .
Tải về AutoStarts từ Google chơi shop >>

best android startup manager

2. khởi động sạch 2.0

Khởi động sạch 2.0 là một người quản trị khởi động không tính tiền cho Android. Phiên bản không lấy phí được cho phép người dùng để quản trị khởi động ứng dụng. Bạn hoàn toàn có thể xem ứng dụng đang chạy khi khởi động điện thoại thông minh và bạn hoàn toàn có thể cũng gỡ bỏ chúng để cải tổ vận tốc điện thoại cảm ứng. Giao diện là đơn thuần và dễ sử dụng. Vâng, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy một số ít ứng dụng đang chạy khi khởi động của điện thoại thông minh không hiển thị trong list .
Tải khởi động sạch hơn 2,0 từ Google chơi shop >>

best startup manager android

3. khởi động trình quản lý miễn phí

Khởi động trình quản trị không lấy phí là một ứng dụng không lấy phí để kích hoạt và vô hiệu hóa ứng dụng khởi động. Bạn cũng hoàn toàn có thể tùy chỉnh những ứng dụng khởi động và thêm nó nếu bạn muốn những ứng dụng để tự động hóa chạy khi khởi động lại điện thoại thông minh. Các ứng dụng tương hỗ 7 ngôn từ. Có rất nhiều lựa chọn để làm với quản trị này, và bạn hoàn toàn có thể sử, vô hiệu hoá, gỡ bỏ setup, tìm kiếm ứng dụng và cũng đọc thông tin ứng dụng. Các tính năng tốt nhất của ứng dụng này là để ước tính thời hạn khởi động do đó bạn hoàn toàn có thể tối ưu hóa nó để tăng vận tốc. Và cũng bạn không cần phải gốc điện thoại thông minh của bạn để sử dụng ứng dụng này .
Download Startup Manager không lấy phí từ Google chơi shop >>

best startup manager for android

4. Autorun Manager

Autorun manager sẽ giúp bạn quản trị ứng dụng của bạn và hủy hoại những tác vụ không thiết yếu đang chạy trong nền. Những người sử dụng chuyên nghiệp sẽ nhận được một số ít tính năng bổ trợ. Bạn hoàn toàn có thể vô hiệu hoặc giết toàn bộ những ứng dụng không thiết yếu trên khởi động lại. Giao diện là người dùng thân thiện và dễ sử dụng. Bằng cách giết chết những ứng dụng, bạn hoàn toàn có thể không chỉ tăng vận tốc điện thoại thông minh, nhưng cũng lê dài pin nguồn năng lượng. Nhưng đôi lúc nó hoàn toàn có thể ép buộc ứng dụng để dừng lại khi bạn mở chúng. Và 1 số ít cũng thông tin rằng nó sẽ làm chậm điện thoại cảm ứng .
Download Autorun Manager từ Google chơi shop >>

Phần 3: Làm thế nào để xóa các ứng dụng không cần thiết với Wondershare MobileGo để Speed Up điện thoại

Tất cả những nhà quản trị khởi động có những giải pháp tương tự như, giết chết hoặc vô hiệu những ứng dụng không thiết yếu. Và 1 số ít người hoàn toàn có thể có nhiều ứng dụng không thiết yếu được thiết lập trên điện thoại cảm ứng, nhưng căng thẳng mệt mỏi của họ một gỡ bỏ setup. Wondeshare MobileGo ( Win ) hoặc Wondershare MobileGo for Android Pro ( Mac ) sẽ xóa hoặc gỡ bỏ thiết lập những ứng dụng cho bạn với số lượng lớn và sau đó tăng vận tốc điện thoại thông minh của bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng này để tải về quản trị khởi động thương mến của bạn cho Android từ Google chơi, AppBains, và nhiều hơn nữa, san sẻ với bè bạn của bạn trải qua Twitter, Facebook và tin nhắn SMS, và chuyển dời chúng vào thẻ SD.

Làm theo các bước dưới đây

1. tải về và cài đặt Wondershare MobileGo trên máy tính của bạn.
2. kết nối điện thoại với một cáp USB vào máy tính hoặc bằng cách sử dụng WiFi.
3. trong cột bên trái, đi đến ứng dụng và chọn ứng dụng bạn muốn gỡ cài đặt.
4. nhấp vào gỡ cài đặt.

Lưu ý : Kết nối WiFi chỉ sử dụng khi sử dụng những phiên bản windows .

best startup manager app for android

win versionTải về
Phiên bản Windows win versionTải về

Phiên bản Mac

những người đã tải về nó

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments