REAPER là gì? Thông tin, link download, file hỗ trợ

REAPER là ứng dụng gì ? tin tức ứng dụng, list những file tương hỗ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link tải về REAPER – NA

Phần mềm REAPER

   
Phần mềm
REAPER – Giá từ 0VNĐ
Phiên bản
Version

NA

Bạn đang đọc: REAPER là gì? Thông tin, link download, file hỗ trợ

(cập nhật NA)

Nhà phát triển
NA
Hệ điều hành
Windows
Giấy phép
NA

Nhóm phần mềm
Software
Đánh giá

2

★ (1 Bình chọn)

REAPER là phần mềm gì?

REAPER là ứng dụng cho hệ điều hành quản lý Windows, thuộc nhóm ứng dụng Software được tăng trưởng bởi NA. Phiên bản mới nhất của REAPER là Version NA ( update NA )
REAPER là một chương trình ứng dụng DAW-based được tăng trưởng bởi Cockos. REAPER, viết tắt của thiên nhiên và môi trường nhanh gọn cho âm thanh sản xuất, Kỹ thuật và ghi âm ; được sử dụng để ghi lại âm thanh, chỉnh sửa và biên tập âm nhạc, trộn và làm chủ ship hàng sản xuất âm nhạc. Phần mềm này tương hỗ khá đầy đủ những plugin giao diện lập trình ứng dụng có tương quan đến sản xuất âm nhạc, qua đó được cho phép người dùng thao tác thuận tiện và hiệu suất cao. Supporte plugin API là như sau : Virtual Studio Công nghệ, được sử dụng để tổng hợp âm thanh và ứng dụng hiệu lực thực thi hiện hành thi hành ; DirectX, tương hỗ thời hạn thực chế biến sản xuất âm thanh cho máy tính Windows ; và âm thanh đơn vị chức năng, trong đó tương hỗ chế biến, tiếp đón và thao tác của con suối âm thanh cho máy Mac OS X. Người dùng tương tự như như vậy hoàn toàn có thể phối hợp những file âm thanh với MIDI clip trong một ca khúc duy nhất, sử dụng một phiên bản 32 – bit ảo Plugin Studio Công nghệ trong một máy tính 64 – bit, và phân phối chế biến những plugin trên mạng LAN. Không có số lượng giới hạn về số lượng những bài hát hơn hoàn toàn có thể được đồng thời thao tác trên bởi người sử dụng ; Tuy nhiên, một số lượng giới hạn trên đường ray hoàn toàn có thể được triển khai tùy thuộc vào năng lực của phần cứng của máy. Tải có sẵn tại website chính thức REAPER, cho 32 – bit và 64 – bit Windows và OS X ; cũng như PPC OS X .

What is REAPER?

REAPER is a DAW-based software program developed by Cockos. REAPER, which stands for Rapid Environment for Audio Production, Engineering and Recording; is used for recording audio tracks, editing music, mixing and mastering for music production. The software fully supports application programming interface plugins relevant to music production, thereby allowing the user to work effortlessly and efficiently. Supporte API plugins are the following: Virtual Studio Technology, which is used for audio synthesizer and effect software; DirectX, which supports real-time processing of audio production for Windows computers; and Audio Units, which supports processing, receiving and manipulating of audio streams for Mac OS X machines. The user can likewise mix audio files with MIDI clips in a single track, utilize a 32-bit Virtual Studio Technology plugin in a 64-bit computer, and distribute processing of plugins over LAN. There is no limit to the number of tracks than can be simultaneously worked on by the user; however, a limit on tracks may be implemented depending on the capacity of the machine’s hardware. Downloads are available at the REAPER official website, for 32-bit and 64-bit Windows and OS X; as well as OS X PPC.

Các loại file được mở bởi REAPER

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác ứng dụng REAPER hoàn toàn có thể mở, quy đổi hoặc sửa file file ( do người dùng góp phần thông tin ) REAPERLANGPACKREAPERTHEMEREAPERTHEMEZIPRPPRPP-BAKRTRACKTEMPLATE

Download REAPER

Link tải về : Đang update …

Source: Filegi – Fileinfo – Fileorg

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments