Rfb là gì

Hàng Refurbished là gì – Khi mua hàng Refurbished người mua được gì và mất gì

Refurbished là gì

Các mẫu sản phẩm của Apple vì những nguyên do về Bảo hành, lỗi kỹ thuật được gửi trả về nhà phân phối. Các loại sản phẩm tọa lạc tại những shop, hội chợ thương mại triển lãm, …Các loại sản phẩm này sẽ được trải qua quy trình gồm có những quy trình tiến độ kiểm tra chuẩn xác. Sau đó để xác lập những lỗi về phần cứng và triển khai thay thế sửa chữa, sửa chữa thay thế linh phụ kiện. Bạn đang xem : Rfb là gì

Advertisement

Cuối cùng, chúng được đóng gói, bọc tem và số series hoàn toàn mới, tiếp tục đưa trở lại thị trường. Refurbished chính là thuật ngữ nhằm chỉ loại sản phẩm này của Apple. Như vậy chắc chắn bạn sẽ hiểu iphone refurbished là gì rồi đúng không nào ?

*
Refurbished là gì

Khi mua hàng Refurbished người mua được lợi gì

Refurbished là gì

Bạn đang đọc: Rfb là gì

Ưu điểm lớn nhất của hàng Refurbished chính là giá thành, so với hàng chính hãng mới 100 %. Refurbished có giá thấp hơn xê dịch từ vài trăm nghìn đến khoảng chừng hơn 1 triệu tuỳ thuộc vào từng loại máy. Hơn nữa, nếu chọn mua giữa hàng Apple cũ và Refurbished thì Refurbish chắc như đinh có chất lượng tốt hơn nhiều so với hàng cũ .Bạn đang xem : Rfb là gìKhi mua hàng cũ, bạn không thể nào biết được những linh phụ kiện máy bên trong có bị thay thế sửa chữa cũ hay mới. Có phải là linh phụ kiện chính hãng hay không, thậm chí còn những phụ kiện đi kèm cũng chưa chắc là hàng chính hãng. Mà hoàn toàn có thể là hàng từ hãng khác sản xuất ( hàng nhái, hàng giả ) .

Advertisement

Với Refurbish, bạn hoàn toàn yên tâm vì máy được trả về nhà sản xuất, thay thế linh kiện chính hãng của Apple. Được bán ra thị trường nguyên seal cùng với phụ kiện mới của Apple.

Xem thêm : Vì Sao Gọi Là Quân Mông Nguyên Mông, Đại Việt Đánh Bại Quân Nguyên Mông Lần Thứ Hai

Mua hàng Refurbished người mua có gặp phải những rủi ro gì

Nếu mua được loại hàng này, người mua được loại sản phẩm tốt và Chi tiêu cũng rẻ hơn rất nhiều so với hàng mới 100 %. Tuy nhiên, người mua cần lựa chọn nơi uy tín. Vì trên thị trường lúc bấy giờ, hàng giả hàng nhái sống sót rất nhiều. Họ hoàn toàn có thể làm giả cả mẫu sản phẩm chưa khui serial. Người mua không biết rõ sẽ nhầm lẫn chúng là hàng nguyên serial thật .

Advertisement

Hơn nữa, về chế độ bảo hành, hàng Refurbished đối với thị trường Việt, không có chế độ bảo hành từ hãng Apple hay cả đại lý uỷ quyền. Nghĩa là người mua chỉ có thể nhận bảo hành từ phía của hàng bán. Vì thế, nếu chọn mua hàng Refurbished bạn cần phải chọn những cửa hàng uy tín. Có chất lượng, tránh phải mất tiền hoang phí nhưng không được sản phẩm tốt.

*
Certified Refurbished là gì

Điểm khác nhau giữa hàng Refurbished và Certified Pre-Owned

Certified Refurbished là gì

Trên thông tin vỏ hộp, có thông tin hàng Apple Certified Pre-Owned và ký hiệu RFB dành cho Refurbished. Ở mặt sau có đầy đủ các thông tin khác như serial, mã hiệu mới, xuất xứ,…

Qua những thông tin có ích này, bạn đọc hoàn toàn có thể hiểu rõ hơn về hàng Refurbished. Cũng như có lựa chọn cho mình loại hàng nào của Apple tương thích với nhu yếu của mình .

Advertisement
5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments