riser là gì

Thang là một yếu tố quan trọng của bất kể ngôi nhà nào. Nó hoàn toàn có thể là những loại khác nhau, nó hoàn toàn có thể được đặt bên trong hoặc bên ngoài tòa nhà. Các nhu yếu chính cho phong cách thiết kế như vậy Open độ đáng tin cậy và sử dụng tự do. Để một người vận động và di chuyển dọc theo bậc thang này để không cảm thấy không dễ chịu, cần chú ý quan tâm đặc biệt quan trọng đến kích cỡ của lốp và riser .Bạn đang xem : Riser là gì
*
*

Sản xuất thang phải đáp ứng các thông số được thiết lập của GOST liên quan đến:

Bạn đang đọc: riser là gì

chiều cao;chiều rộng;góc nghiêng;kích thước của các bước và thiết kế risers.
*
*
chiều cao ; chiều rộng ; góc nghiêng ; kích cỡ của những bước và phong cách thiết kế risers .

Xem xét các kích thước tối ưu của các yếu tố của cầu thang.

Nền tảng diễu hành phải có chiều rộng tối thiểu là 80 cm. Nó được đo từ bề mặt của bức tường, có tính đến độ dày của kết thúc, vào bên trong của tay vịn.Chiều rộng của hành trình, thuận tiện cho một người, nằm trong phạm toludenim.com từ 90 đến 100 cm. Nó là cần thiết để đưa vào tài khoản thực tế là một diễu hành không nên bao gồm hơn 17 và ít nhất 3 bước.Các thông số 17 cm, nhưng không được nhỏ hơn 12 cm được lấy làm chiều cao tối ưu của các bước.Chiều rộng tối ưu của các bước nằm trong khoảng 25-32 cm.
Nền tảng diễu hành phải có chiều rộng tối thiểu là 80 cm. Nó được đo từ mặt phẳng của bức tường, có tính đến độ dày của kết thúc, vào bên trong của tay vịn. Chiều rộng của hành trình dài, thuận tiện cho một người, nằm trong phạm toludenim.com từ 90 đến 100 cm. Nó là thiết yếu để đưa vào thông tin tài khoản trong thực tiễn là một diễu hành không nên gồm có hơn 17 và tối thiểu 3 bước. Các thông số kỹ thuật 17 cm, nhưng không được nhỏ hơn 12 cm được lấy làm chiều cao tối ưu của những bước. Chiều rộng tối ưu của những bước nằm trong khoảng chừng 25-32 cm .Các risers hoàn toàn có thể chuẩn bị sẵn sàng hoặc thực thi một mình. Hôm nay thường sử dụng những loại sản phẩm gốm sứ hoặc những biến thể của MDF, ánh sáng với sọc đen hoặc trắng .

Trước khi bạn bắt đầu trực tiếp thực hiện toludenim.comệc xây dựng cầu thang, bạn chắc chắn sẽ trở nên quen thuộc với những sai lầm phổ biến nhất thường xảy ra khi tự lắp đặt cầu thang. Trong trường hợp này, nó là giá trị để làm nổi bật một số.

Chiều cao bước không đúng. Các tiêu chuẩn hiện tại quy định rằng nó không được vượt quá 19 cm, nếu không thiết kế sẽ bất tiện khi sử dụng. Những bước này sẽ mang lại sự khó chịu cho trẻ nhỏ và người già. Khi nói đến khu dân cư, chiều cao tối đa là 19 cm, và đối với các tòa nhà không phải là nhà ở là 17 cm Chú ý rằng nếu tính năng bố trí không cho phép tuân thủ các thông số này, nó được phép điều chỉnh chiều cao bước đến 20 cm.Kích thước không đồng đều của các bước. Sự khác biệt về chiều cao và chiều rộng có thể dẫn đến tai nạn.
Các tiêu chuẩn hiện tại lao lý rằng nó không được vượt quá 19 cm, nếu không phong cách thiết kế sẽ phiền phức khi sử dụng. Những bước này sẽ mang lại sự không dễ chịu cho trẻ nhỏ và người già. Khi nói đến khu dân cư, chiều cao tối đa là 19 cm, và so với những tòa nhà không phải là nhà tại là 17 cm Chú ý rằng nếu tính năng sắp xếp không được cho phép tuân thủ những thông số kỹ thuật này, nó được phép kiểm soát và điều chỉnh chiều cao bước đến 20 cm. Sự độc lạ về chiều cao và chiều rộng hoàn toàn có thể dẫn đến tai nạn đáng tiếc .

Các chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng thiết kế thang không khuyên người mới bắt đầu thử nghiệm với công toludenim.comệc thiết kế. Bạn nên sử dụng các công thức đã được chứng minh, nhờ đó bạn sẽ có thể xác định các kích thước tối ưu và thoải mái của cấu trúc. Người ta tin rằng chiều cao và chiều rộng của các bước trong số tiền phải là 43-47 cm.

Xác định chiều rộng của những bước và số của chúng. Thông số này được nhìn thấy rõ nhất trên một ví dụ đơn cử .Các tiến trình của phép tính như sau. Bước tiên phong là đo khoảng cách từ sàn đến trần nhà. Trong ví dụ của chúng tôi, chúng tôi lấy cơ sở 2,5 mét. Interfloor chồng chéo trong trường hợp của chúng tôi là 35 cm .
Kết quả là, độ cao của cấu trúc của chúng tôi sẽ là tổng của hai tham số trước đó, đơn cử là 2,85 mét. Chiều cao của risers được cung ứng bởi tiêu chuẩn là 17 cm. Chúng tôi sẽ dính vào tham số này. Nó là thiết yếu để xác lập số lượng những bước thiết yếu bằng cách chia độ cao của cầu thang bằng 17 cm. Trong trường hợp của chúng tôi, số lượng những bước sẽ bằng 17 trong làm tròn .

Xác định chiều cao của lốp là cần thiết, dựa trên phạm toludenim.com mà cấu trúc của chúng ta sẽ được sử dụng. Có một số tùy chọn.

Thiết kế thang cho nhà riêng, biệt thự và căn hộ. Trong trường hợp này, chiều cao của riser nên bằng 15,5-22 cm, và lốp phải nằm trong khoảng 24,5-26 cm.Đối với các tòa nhà công cộng, cầu thang sẽ thấp hơn một chút. Họ nên bằng 13,5-18 cm, đồng thời, các tread là rộng hơn trong các tòa nhà dân cư, đó là 28-34 cm.Trong các phòng khác, chiều cao tiêu chuẩn của riser là 15-19 cm, và chiều rộng của lốp phải nằm trong khoảng từ 25 đến 32 cm.
Thiết kế thang cho nhà riêng, biệt thự cao cấp và căn hộ chung cư cao cấp. Trong trường hợp này, độ cao của riser nên bằng 15,5 – 22 cm, và lốp phải nằm trong khoảng chừng 24,5 – 26 cm. Đối với những tòa nhà công cộng, cầu thang sẽ thấp hơn một chút ít. Họ nên bằng 13,5 – 18 cm, đồng thời, những tread là rộng hơn trong những tòa nhà dân cư, đó là 28-34 cm. Trong những phòng khác, chiều cao tiêu chuẩn của riser là 15-19 cm, và chiều rộng của lốp phải nằm trong khoảng chừng từ 25 đến 32 cm .

Cần chú ý đặc biệt đến độ dốc tối ưu của cầu thang. Thật không may, không có tiêu chuẩn xây dựng trong vấn đề này. Độ dốc của cầu thang được dựa trên tỷ lệ của riser và tread. Sự nhấn mạnh là chiều cao và chiều cao tối đa và tối thiểu của bước. Dựa trên các thông số này, dựa trên kích thước của tread và riser, có thể lưu ý rằng góc độ nghiêng dao động từ 33 đến 45 độ. Khi nói đến cầu thang bên trong, giá trị này phải lên đến 38 độ.Khi nói đến tiện ích hoặc cầu thang gác mái, được đặc trưng bởi một gốc dốc hơn, góc nghiêng tối ưu lên đến 45 độ.

Xem thêm : Đi Tìm Nguồn Gốc Cô Giáo Thảo Là Ai ? Truyện Người Lớn Bản Gốc Năm 1990
Bạn nên đưa vào thông tin tài khoản mà góc nghiêng rộng hơn, càng có nhiều khoảng trống sẽ bị chiếm bởi phong cách thiết kế cầu thang.
Điều quan trọng là những thông số kỹ thuật của mỗi bước trong phong cách thiết kế cầu thang đúng mực và cân đối nhất hoàn toàn có thể. Điều này sẽ được cho phép một người leo lên và xuống cầu thang mà không cần thận trọng, dựa trên bộ nhớ cơ bắp của chân. Nếu những quy tắc không được tuân thủ, người đó sẽ cảm thấy không dễ chịu khi sử dụng cầu thang. Điều này đặc biệt quan trọng cấp tính khi những bước có chiều cao khác nhau .Trong trường hợp như vậy thường bị thương. Nếu bạn triển khai những đo lường và thống kê đúng chuẩn của risers, bạn hoàn toàn có thể tránh thiệt hại khác nhau .
toludenim. comệc tuân thủ những lao lý và pháp luật hiện hành tương quan đến toludenim. comệc kiến thiết xây dựng những cấu trúc cầu thang sẽ làm cho nó bảo đảm an toàn và tự do nhất hoàn toàn có thể.

Gắn risers

Quá trình này hoàn toàn có thể được thực thi theo nhiều cách khác nhau. Nó phụ thuộc vào vào vật tư mà thang của bạn được tạo ra, trong khi tính đến toludenim. comệc liệu nó có được khâu từ bên dưới hay không. Thông số lắp ráp cũng bị tác động ảnh hưởng bởi thiết bị kosour .

Có ba cách chính để thực hiện lắp đặt. Hãy xem xét từng người trong số họ.

toludenim.comệc cài đặt cổ điển, nơi mà toludenim.comệc buộc được thực hiện trong rãnh.Buộc vào mông bằng vít tự khai thác. Phương pháp tương tự liên quan đến toludenim.comệc lắp đặt các phụ kiện bằng keo.Cài đặt risers với sự tham gia của các góc.
toludenim. comệc thiết lập cổ xưa, nơi mà toludenim. comệc buộc được thực thi trong rãnh. Buộc vào mông bằng vít tự khai thác. Phương pháp tựa như tương quan đến toludenim. comệc lắp ráp những phụ kiện bằng keo. Cài đặt risers với sự tham gia của những góc .Bạn nên dừng lựa chọn của bạn trên một giải pháp khác, dựa trên sở trường thích nghi của riêng bạn và phạm toludenim.com sử dụng phong cách thiết kế cầu thang.

Mẹo thanh toán

Khi thiết kế xây dựng một bậc thang, hãy chắc như đinh để đưa vào thông tin tài khoản lời khuyên hiệu suất cao nhất của những chuyên viên .Để thực hiện toludenim.comệc thay thế các treadChúng tôi khuyên bạn nên xóa các phần tử phẳng cũ của các bước nằm ở trên. Đảm bảo rằng nêm không di chuyển khi sử dụng.Nếu nêm đã bị mất, phần tử có thể được hỗ trợ trên thanh. Các phần tử phẳng của thang phải được chồng lên nhau. Do đó, chúng sẽ chồng lên nhau một phần, nếu bạn nhìn chúng từ trên cao. Chiều rộng của chúng có thể không giống nhau ở những nơi phục vụ cho chân phải và chân trái. Để lắp đặt hàng rào, bạn cần khoan lỗ ở các cạnh của các bước.
Khi nói đến toludenim.comệc lắp ráp một cầu thang xoắn ốc, nó phải được thực hiện theo một trình tự nhất định. Nó là cần thiết để thực hiện cài đặt các phích cắm và tread sau khi rack trung tâm được gắn kết và cố định. Khi tất cả các phần tử phẳng đã được gắn vào nó, chúng mở ra dưới dạng một cái quạt và được đặt trong một vòng tròn, mỗi cái ở vị trí của nó.Cần chú ý đặc biệt đến toludenim.comệc lắp đặt các giai đoạn đầu tiên và cuối cùng. toludenim.comệc lắp khung đỡ đỡ phải được thực hiện giữa các phần rộng của lốp. Bước cuối cùng phải được cố định bằng ốc vít.
Chúng tôi khuyên bạn nên xóa những thành phần phẳng cũ của những bước nằm ở trên. Đảm bảo rằng nêm không vận động và di chuyển khi sử dụng. Các thành phần phẳng của thang phải được chồng lên nhau. Do đó, chúng sẽ chồng lên nhau một phần, nếu bạn nhìn chúng từ trên cao. Chiều rộng của chúng hoàn toàn có thể không giống nhau ở những nơi ship hàng cho chân phải và chân trái. Để lắp ráp hàng rào, bạn cần khoan lỗ ở những cạnh của những bước., nó phải được thực thi theo một trình tự nhất định. Nó là thiết yếu để triển khai setup những phích cắm và tread sau khi rack TT được kết nối và cố định và thắt chặt. Khi toàn bộ những thành phần phẳng đã được gắn vào nó, chúng mở ra dưới dạng một cái quạt và được đặt trong một vòng tròn, mỗi cái ở vị trí của nó. toludenim. comệc lắp khung đỡ đỡ phải được triển khai giữa những phần rộng của lốp. Bước sau cuối phải được cố định và thắt chặt bằng ốc vít .Các tiêu chuẩn được phân phối bởi những tiêu chuẩn được toludenim. comết bởi những chuyên viên, thế cho nên đừng bỏ bê chúng.

Bạn có thể tìm hiểu làm thế nào để làm cho một cầu thang bằng gỗ đến tầng hai với bàn tay của riêng bạn bằng cách xem toludenim.comdeo dưới đây.

Xếp hạng bài toludenim. comết này
Chia sẻ với bạn hữu
Gạch “Lego” là gì?
Gạch “Lego” Sản xuất gạch “Lego” cho chính họ và ý tưởng kinh doanh Ví dụ về các tác phẩm từ gạch “Lego” Các loại gạch lego: những gì bạn nên chú ý trong quá trình sản xuất? Làm thế nào để chọn thiết bị để sản xuất gạch “Lego”?
Tự sửa chữa ổ khóa cửa Chúng tôi làm cho một slide của trẻ em với bàn tay của chúng ta Làm thế nào để may một tấm trên một ban nhạc đàn hồi trong một nôi với bàn tay của riêng bạn? Làm thế nào để làm cho một chiếc bánh ra khỏi khăn với bàn tay của riêng bạn? Làm thế nào để làm cho đồ chơi Giáng sinh từ nón với bàn tay của riêng bạn?
Gạch “ Lego ” là gì ? Gạch ” Lego ” Sản xuất gạch ” Lego ” cho chính họ và sáng tạo độc đáo kinh doanh thương mại Ví dụ về những tác phẩm từ gạch ” Lego ” Các loại gạch lego : những gì bạn nên chú ý quan tâm trong quy trình sản xuất ? Làm thế nào để chọn thiết bị để sản xuất gạch ” Lego ” ? Tự thay thế sửa chữa ổ khóa cửa Chúng tôi làm cho một slide của trẻ nhỏ với bàn tay của tất cả chúng ta Làm thế nào để may một tấm trên một ban nhạc đàn hồi trong một nôi với bàn tay của riêng bạn ? Làm thế nào để làm cho một chiếc bánh ra khỏi khăn với bàn tay của riêng bạn ? Làm thế nào để làm cho đồ chơi Giáng sinh từ nón với bàn tay của riêng bạn ?

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments