Thiết bị Riverbed giúp các doanh nghiệp giải quyết vấn đề gì?

Thiết bị Riverbed giúp những doanh nghiệp đổi khác cách quản lý và vận hành những ứng dụng dựa trên Cloud và Network, giúp liên kết mọi người, mọi doanh nghiệp, tổ chức triển khai và những thưởng thức trong quốc tế kỹ thuật số tân tiến .

Thiết bị Riverbed giúp người dùng đơn giản hóa, tối ưu hóa cấu trúc mạng và các ứng dụng trên toàn điện toán đám mây trung tâm doanh nghiệp, đồng thời tối ưu hóa đường WAN, quản lý hiệu năng được tích hợp vào một nền tảng duy nhất, cung cấp một kiến trúc toàn diện để hỗ trợ cho bất kỳ người sử dụng nào.

Đôi nét về thương hiệu Riverbed

Riverbed Technology, Inc. được biết đến là một công ty IT của Hoa Kỳ, chuyên phát triển các sản phẩm cải thiện hiệu suất ứng dụng trên mạng WAN, công nghệ đó được gọi là tối ưu hóa mạng WAN.. Sản phẩm của Riverbed làm giảm độ trễ dù băng thông mạng có hạn chế trong việc chạy các ứng dụng thông qua mạng WAN tới nhiều địa điểm cách xa và khác nhau trên thế giới. Song song đó, Riverbed cũng phát triển sản phẩm hỗ trợ mạng và quản lý hiệu suất ứng dụng (application performance management).

Advertisement

Riverbed có trụ sở tại San Francisco, California (Hoa Kỳ) với hơn 2.500 nhân viên tại 73 văn phòng trên toàn thế giới. 25.000+ khách hàng là các công ty thuộc 97% của cả Fortune 100 và Forbes Global 100. Trong tháng 12/2014, công ty đã đồng ý để được tư nhân hóa bởi Quỹ đầu tư Thoma Bravo và giao dịch được hoàn tất vào tháng 4/2015.

Riverbed chuyên tăng trưởng những mẫu sản phẩm để cải tổ hiệu suất những ứng dụng trên mạng diện rộng, một kỹ thuật được gọi là tối ưu hóa WAN, phân phối những thiết bị chiếm hữu nền tảng tích hợp và thống nhất trọn vẹn giúp nâng cao trải nghiệm số trên mọi góc nhìn của doanh nghiệp, cải tổ thời hạn tiếp cận thị trường, tăng hiệu suất hoặc đơn thuần là phân phối trải nghiệm số nhanh gọn và bảo đảm an toàn cho người dùng thời nay .
Nền tảng tối ưu trải nghiệm số của thiết bị Riverbed giúp người mua đổi khác cách quản lý và vận hành những ứng dụng dựa trên cloud và network giúp liên kết mọi người, mọi doanh nghiệp và những thưởng thức trong quốc tế kỹ thuật số tân tiến. Có thể kể đến những giải pháp vượt trộ của Riverbed như : Cloud Edge Riverbed, riverbed SteelHead ​, Riverbed SteelFusion

Advertisement
5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments