S&M là gì và người mang nhóm máu S M là người như thế nào?

S và M là gì ? Người mang “ nhóm máu ” S và M là người như thế nào ?S và M là gì ? Người mang “ nhóm máu ” S và M là người như thế nào ?Tại sao lúc bấy giờ lại nổi lên những người có ” nhóm máu ” S và M, Đây là ám chỉ của việc gì ? hãy cũng khám phá nhé !

S & M là gì?

S&M là gì? S (Sadism): Bạo dâm – thích gây đau đớn cho người tình hoặc người thích bạo lực tình dục người khác

M ( Masochism ) : Thống dâm – thích nhận đau đớn từ người tình hoặc người thích được đấm đá bạo lực tình dục .
SM là một chủ đề nhạy cảm. Một số người tỏ ra ngần ngại, sợ hãi khi nhắc đến nó. Một số khác cảm thấy mê hoặc. Nhưng thực ra, ít ai có cái nhìn đúng đắn về S&M. Những hình ảnh Rihanna nhồi vào não tất cả chúng ta, cũng như những động tác kích dục trong phim khiêu dâm, tổng thể chỉ là bề nổi của S&M – thứ đam mê tội lỗi của con người .

S&M là gì

S và M là gì ?

Người mang “nhóm máu” S và M là người như thế nào?

Làm gì có “ nhóm máu M hay S ” thật sự ! Đó chẳng qua là cách gọi một năng khiếu sở trường hay sở trường thích nghi đặc biệt quan trọng của ai đó mà thôi. Máu M ” là cách gọi “ bí hiểm ” giới trẻ dành cho những người có khuynh hướng Masochism ( khổ dâm, thống dâm ) .

Người mắc chứng khổ dâm thường yêu cầu, thuyết phục “đối tác” dùng nhục hình với mình khi chăn gối và có xu hướng ngày càng “tăng đô”. Nếu không được đáp ứng, họ sẽ cáu kỉnh, bực bội, mệt mỏi và không thể thỏa mãn sau cuộc yêu, lâu dài có thể dẫn đến lạnh nhạt chăn gối. Nhiều người chồng đã từ chối hành hạ khi gặp người vợ như thế vì không chấp nhận sự vũ phu, vì hoang mang sợ hãi hoặc ghê tởm sở thích quái đản đó, khiến hôn nhân bế tắc, rơi vào tình trạng… nản dâm, cuối cùng là “đường ai nấy đi”.

S&M là gì

Người mang “ nhóm mau ” S và M là người như thế nào ?

1. Người mang “nhóm máu” S

Đối với S thì những cái hôn không khi nào là đủ. Họ cho rằng chỉ khi được nhìn những vết bầm, vết cắn, vết móng tay cào xước trên da thịt tình nhân, được nghe người đó rên rỉ, thở dốc, quằn quại trong đau đớn mới là dẫn chứng hùng hồn nhất chứng tỏ tình yêu. Xiết cây roi da trong tay, hội S thỏa mãn nhu cầu cái tôi lồng lộng của họ. Trong mối quan hệ SM, S đóng vai trò người làm chủ, người trấn áp, người nắm giữ quyền lực tối cao tuyệt đối .

2. Người mang “nhóm máu” M

trái lại, những người có máu M lại khao khát sự tổn thương. Họ cần được dằn vặt thể xác. Họ muốn bị làm đau. Đó là cách duy nhất để hội M chứng tỏ tình cảm tuyệt đối, sự nhờ vào trọn vẹn và vô điều kiện kèm theo vào đối phương của mình. Khi thân thể của họ được xích chặt vào tay tình nhân, họ cảm thấy hoàn thành xong, toàn vẹn, và niềm hạnh phúc .

Chắc mọi người cũng đã hiểu rõ S&M là gì? và người mang “nhóm máu” S M là người như thế nào? Giữa S và M là một sự gắn kết hài hòa. Người S và người M thường có thể thay đổi vai trò cho nhau. Họ hiểu rõ đối phương cần gì. S&M được xếp vào những hành vi tình dục không bình thường. Tuy nhiên, nếu đứng dưới góc độ thần kinh và tâm lý thì hành vi này bộc lộ những nhu cầu và khát khao kín đáo của mỗi người. Trong một số điều kiện sống đặc biệt như tuổi thơ dữ dội, môi trường làm việc khắc nghiệt,… một số cá nhân sẽ dần hình thành trong tiềm thức một nhu cầu được giải tỏa tâm lý thông qua bạo lực, đặc biệt là bạo lực trong tình dục vì đây là hoạt động đem lại hứng khởi cao nhất cho con người.

Nguồn : Sức khỏe cộng động

http://suckhoe24h.suckhoecongdongonline.vn/sm-la-gi-nguoi-mang-nhom-mau-s-va-m-la-nguoi-nhu-the-nao-a188914.html

Source: https://mindovermetal.org
Category: Wiki là gì

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments