Sát gái là gì? Các dấu hiệu để nhận biết một kẻ sát gái

Sát gái là gì? Dấu hiệu nào để nhận biết những người sát gái? Đây có lẽ là câu hỏi mà phái nữ thường hay quan tâm nhiều nhất. Để giải đáp cho các bạn, hãy cùng Mindovermetal theo dõi bài viết dưới đây.

sat-gai-la-gi-cac-dau-hieu-de-nhan-biet-mot-ke-sat-gai-7

Advertisement

Sát gái là gì?

Sát gái có nghĩa là nói đến những anh chàng rất giỏi trong việc tán tỉnh, cưa cẩm phái nữ. Đại loại là tán cô nào đổ cô đó. Thường thì những người này có điểm lôi cuốn phái nữ. Ví dụ như: ngoại hình, thẩm mỹ, phong cách hay tính cách,…Đặc biệt, họ có tài ăn nói rất giỏi và rất biết cách chiều lòng phụ nữ.

Người sát gái thường chỉ thích chơi đùa chứ không thật lòng. Họ xem việc này như một chiến tích để khoe khoang với bạn bè. Cưa được càng nhiều cô thì họ càng cảm thấy thú vị và mãn nguyện.

Thậm chí, chỉ cần rắc một chút thính, nhiều anh chàng không cần tán tỉnh cũng khiến kha khá em đổ ầm ầm. Nếu gặp một người như vậy, những người xung quanh sẽ gọi anh ta là “sát gái” và không khó để bắt gặp các anh chàng như thế này.

sat-gai-la-gi-cac-dau-hieu-de-nhan-biet-mot-ke-sat-gai-5

Advertisement

Dấu hiệu nhận biết những người sát gái

Kỹ năng tán gái bậc thầy

Người ta thường nói con gái thường “yêu bằng tai”. Do đó, những anh chàng này sẽ đánh vào điểm yếu này của phái nữ với tài ăn nói của mình. Họ biết mình cần phải làm gì để tiếp cận đối phương một cách khéo léo, tự nhiên. Khiến đối phương yêu thích, sa vào lưới tình mà mình vẽ ra.

Thích sự tự do

Bởi vì tính tình đào hoa và thường hay “trêu hoa ghẹo nguyệt”. Do đó những chàng trai này sẽ không khi nào chịu yên ổn với một cô gái nào. Vì họ đều có thiên hướng ghét sự ràng buộc. Họ muốn có khoảng không gian riêng và tỏ ra khó chịu, bất mãn mỗi lần bạn gái quan tâm thái quá.

sat-gai-la-gi-cac-dau-hieu-de-nhan-biet-mot-ke-sat-gai-8

Từ đó, mối quan hệ sẽ nhanh chóng nhạt dần, và anh ta sẽ tìm đủ mọi lý do để nhanh chóng rời xa bạn. Biểu hiện này không quá khó nếu bạn để ý. Khi bạn gặp những đối tượng này, bạn nên từ chối thẳng thừng nếu không muốn rơi vào lưới tình mà họ giăng sẵn.

Advertisement

Có nhiều mối quan hệ khác giới

Một dấu hiệu dễ dàng nhận thấy của những chàng trai sát gái là họ có rất nhiều mối quan hệ. Bạn có thể nhận ra điều này qua những câu chuyện được chia sẻ và kể lại, trong cuộc gặp gỡ trực tiếp, bạn bè trên mạng xã hội, giữa những người hay tương tác và trò chuyện online với anh ta,…

sat-gai-la-gi-cac-dau-hieu-de-nhan-biet-mot-ke-sat-gai-3

Đòi bạn gái nhanh “gần gũi”

Một kẻ sát gái sẽ nhanh chóng bộc lộ rõ mong muốn “chuyện đó”. Có thể ngay trong lần hẹn hò đầu tiên, anh ta sẽ có những cử chỉ thân mật quá mức, họ sẽ dùng những lời nói ngọt ngào để mê hoặc tâm hồn của bạn. Thậm chí, anh ta còn mạnh dạn gợi ý muốn được làm chuyện ấy với bạn.

Lúc này bạn đừng vội tin nhé! Những lời nói này sẽ không có ý tốt đẹp nào cả. Nếu anh ta thực sự quan tâm đến việc tìm hiểu bạn, thì chờ đợi thêm một chút thời gian chỉ là chuyện nhỏ.

Hay hứa hẹn rất nhiều

Khi tán tỉnh bạn, những người đàn ông sát gái thường nói chuyện rất ngon ngọt và hứa hẹn rất nhiều. Anh ta sẽ vẽ ra cả một tương lai khiến cho đối phương tin tưởng, và không ngần ngại sà vào lòng tay của họ.

sat-gai-la-gi-cac-dau-hieu-de-nhan-biet-mot-ke-sat-gai-8

Advertisement

Tuy nhiên, những lời hứa đối với anh ta chỉ làm hài lòng phụ nữ trong nhất thời. Anh ta chưa bao giờ nghĩ sẽ bên cạnh bạn lâu dài. Một khi những anh chàng này đã hết hứng thú với bạn, anh ta sẽ không ngần ngại mà bỏ rơi bạn ngay lập tức.

Hay nhầm lẫn thông tin về bạn

Sẽ chẳng có gì ngạc nhiên nếu anh chàng sát gái thường hay nhầm lẫn những thông tin của bạn. Chẳng hạn như: sở thích, thói quen hay thậm chí là tên của bạn. Bởi vì bộ não của anh ta chứa quá nhiều cô gái. Không thể nào tránh khỏi việc nhầm lẫn với nhiều cô gái khác nhau. Khi đó, bạn sẽ hiểu hóa ra mình không phải là lựa chọn duy nhất của anh ta rồi đấy.

Qua bài viết này, chắc hẳn các bạn cũng đã hiểu rõ về sát gái là gì? Cũng như biết cách nhận ra đâu là một tay sát gái. Hy vọng các bạn nữ sẽ đủ tỉnh táo để nhận ra những dấu hiệu này nhé! Đừng quên theo dõi Mindovermetal để cập nhập miễn phí nhiều thông tin bổ ích. Cảm ơn các bạn đã đón đọc.

5/5 - (2 votes)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments