Sao Thổ là ai? Sao Thổ tượng trưng cho cái gì?

Hành tinh & quá cảnh

Sao Thổ là ai? Sao Thổ tượng trưng cho cái gì?

Sao Thổ là ai? Sao Thổ tượng trưng cho cái gì?
Vậy sao Thổ là ai? Sao Thổ tượng trưng cho điều gì trong tử vi? Và anh ấy muốn gì ở chúng tôi?

Vậy sao Thổ là ai? Sao Thổ tượng trưng cho điều gì trong tử vi? Và anh ấy muốn gì ở chúng tôi?

Mặc dù hình tượng và ý nghĩa đôi lúc sẽ trùng lặp từ hành tinh này sang hành tinh khác, nhưng mỗi hành tinh có từ vựng và mùi vị riêng không liên quan gì đến nhau. Sao Thổ cũng không khác. Nếu tôi phải chọn một mùi vị, tôi sẽ nói rằng Saturn chua, không ngọt. Lạnh, không nóng. Vật chất trong thực tiễn, không phải đam mê. Và nếu tôi phải diễn đạt những từ khóa tương thích nhất với sao Thổ, tôi phải nói rằng chúng là những từ khóa khó và khó. Lời nói không hề tha thứ. Lời nói trang nghiêm. Có lý ?Không giống như sao Kim duyên dáng, sao Thổ không phải là một thứ mềm mại và mượt mà. Không giống như sao Hỏa có nhịp độ nhanh, sao Thổ vận động và di chuyển chậm, không hấp tấp vội vàng. Không giống như sao Mộc nổi, sao Thổ là người thực tiễn của cung hoàng đạo, không phải là người cổ vũ vui tươi .

Cho bạn thấy những gì bạn Cần Làm

Các chủ đề, từ ngữ và mùi vị của sao Thổ giống như một map cho bạn thấy những gì bạn nhu yếu để làm cho chính bạn và cho người khác trong đời sống này, điều khác với những gì bạn muốn làm. Biểu tượng của sao Thổ đầy rẫy những điều “ phải có ” của sự sống sót, ví dụ điển hình như bài tập về nhà, việc làm của bạn, sự kiên trì, chịu nghĩa vụ và trách nhiệm, quản trị sức khỏe thể chất và tiền tài, tuổi già, thậm chí còn cái chết. Cam kết những loại .Thường xuyên hơn không, Saturn cho bạn biết bạn đang đi sai ở đâu trong đời sống này, không phải nơi bạn đang đi đúng. Anh ấy là đồng hồ đeo tay báo thức ngoài hành tinh của chúng tôi, mãi mãi đi vào thứ bảy hoặc chủ nhật lúc sáu giờ sáng khi bạn thà ngủ. Hãy thức dậy, Saturn nói ! Thức dậy ! Đừng đến trễ !Sao Thổ sẽ không nói dối bạn hoặc buôn chuyện hay kể những câu truyện cao siêu. Saturn sẽ không triển khai lời hứa mà không giữ lời. Sao Thổ có nghĩa là kinh doanh thương mại. Sao Thổ đi qua. Sao Thổ là người đáng đáng tin cậy, tận tâm và có nghĩa vụ và trách nhiệm .Nếu bạn muốn mơ, hãy đến với Neptune. Nếu bạn muốn viết một bài blog hoàn hảo nhất, hãy xem Mercury. Nếu bạn muốn tiếp xúc tốt hơn với cảm hứng của mình, hãy đến thăm Mặt trăng sinh của bạn. Nếu bạn muốn một cuộc gọi thức tỉnh ? Nếu bạn muốn kiểm tra thực tiễn ? Nếu bạn muốn biết mục tiêu sống của mình ? Tìm hiểu sao Thổ của bạn .Chúng ta hãy chia nhỏ thêm một chút ít về một số ít chủ đề chính của Sao Thổ .

Sao Thổ là nỗi sợ của bạn

Từ tiên phong tôi từng học về Sao Thổ, thứ mà Sao Thổ tượng trưng trong tử vi, là từ sợ hãi, mà trong biểu đồ sinh của tất cả chúng ta, Sao Thổ đại diện thay mặt cho một loại ùn tắc về ý thức hoặc cảm hứng hoặc thậm chí còn là sức khỏe thể chất trong tâm ý của tất cả chúng ta. Một cái gì đó tất cả chúng ta không hề làm. Một cái gì đó chúng tôi sẽ không làm .Chúng tôi dừng lại. Chúng tôi ngừng hoạt động. Chúng tôi tránh. Và tất cả chúng ta không chỉ cảm thấy sợ hãi mà còn cảm thấy tồi tệ khi cảm nhận nó. Bất cập. Bằng cách nào đó tất cả chúng ta không đo lường và thống kê được và tất cả chúng ta biết điều đó, tất cả chúng ta cảm nhận được điều đó, ngay cả khi tất cả chúng ta không biết tại sao hoặc không hề xác lập đúng mực tổng thể những gì về nó .

câu hỏi: cái gì khiến chúng ta sợ hãi? Chúng ta đang tránh cái gì?

Sao Thổ sẽ thôi thúc tất cả chúng ta đương đầu với nỗi sợ hãi và vượt qua chúng, và cách duy nhất để làm được điều này là trải qua kinh nghiệm tay nghề sống, trải qua việc phạm sai lầm đáng tiếc. Đối với sao Thổ, việc tâm lý hay nghiên cứu và phân tích hay mơ mộng hay do dự về tương lai là không đủ. Sao Thổ muốn tất cả chúng ta lập kế hoạch. Sao Thổ sẽ cho tất cả chúng ta bài học kinh nghiệm này đến bài học kinh nghiệm khác, thử thách này đến thử thách khác, thử thách này đến thử thách khác, từ khi sinh ra cho đến khi tất cả chúng ta trút hơi thở ở đầu cuối, toàn bộ đều nhằm mục đích mục tiêu biến nỗi sợ hãi của tất cả chúng ta thành không sợ hãi .Sao Thổ, là nỗi sợ của tất cả chúng ta, giống như một bức tường hoặc một ngọn núi mà tất cả chúng ta không hề lan rộng ra quy mô, không hề leo lên. Nó quá cao, quá dày, quá rộng. Nó có lẽ rằng được bao trùm bởi gai và dây thép gai và có mùi hôi, người xấu và mọi trở ngại hoàn toàn có thể xảy ra. Tôi đang nỗ lực tạo ra một bức tranh cực đoan ở đây vì sao Thổ is cực độ, sợ hãi tột độ, cảm xúc bị hạn chế và thắt chặt tột độ, và nếu bất kể ai trong tất cả chúng ta dám đương đầu với dù chỉ một phần tám nỗi sợ hãi của sao Thổ, thì tất cả chúng ta đã đạt được nhiều thành tựu trong cuộc sống này. Bức tường sợ hãi đó hoàn toàn có thể bị gạch bỏ từng viên gạch .

Sao Thổ là công việc của bạn

Mọi hành tinh, gồm có cả sao Thổ, đều có từ khóa tích cực và xấu đi và hình tượng, những ý tưởng sáng tạo mang lại cảm xúc tốt cho tất cả chúng ta và những sáng tạo độc đáo thì không. Sao Thổ như nỗi sợ hãi của tất cả chúng ta hiển nhiên được đưa vào cột ” xấu đi ” của sổ cái. Không ai muốn cảm thấy sợ hãi. Ít ra thì thật không dễ chịu. Chúng ta thà bước vào quốc tế này, toàn bộ dũng mãnh, can đảm và mạnh mẽ và luôn mỉm cười, sẵn sàng chuẩn bị dọn giường và chào ngày mới .Mặc dù Sao Thổ là một hành tinh nghiêm trọng, nhưng có những biểu lộ của Sao Thổ thực sự mê hoặc để tò mò và trò chuyện. Một trong số đó là Sao Thổ là việc làm của chúng tôi, nhưng nó hoạt động giải trí ở một vài Lever khác nhau .Cấp độ tiên phong của việc làm là cách tất cả chúng ta thường nghĩ về nó, việc làm của bạn và nghành nghề dịch vụ bạn đang làm. Y tế ? Pháp luật ? Kinh doanh ? Nghệ thuật ? Giảng bài ? Đang lành lại ? Công nghiệp dịch vụ ? Không chắc ? Tự kinh doanh thương mại ? Công ty ?Đó không phải là một tai nạn đáng tiếc mà bạn đang làm trong việc làm hiện tại của mình và đó không phải là một tai nạn thương tâm nếu bạn rời bỏ việc làm đó vì một việc làm tương thích với bạn hơn. Tôi hứa rằng Sao Thổ tự nhiên của bạn và tín hiệu nó có tương quan đến lựa chọn của bạn .Không hoài nghi gì bạn cảm thấy bị hấp dẫn vào những gì bạn làm, nhưng nếu bạn tiếp xúc với Sao Thổ của mình, dù chỉ một chút ít, bạn cũng hoàn toàn có thể cảm thấy nản chí hoặc sợ hãi. Vì nỗi sợ Sao Thổ này, hoàn toàn có thể mất nhiều năm, thậm chí còn nhiều thập kỷ, để bạn tìm được vị trí tương thích nhất với mình. Sự chần chừ Saturn sẽ tạo ra sự chậm trễ .Sao Thổ cũng đại diện thay mặt cho cả kỷ luật và cấu trúc trong tử vi, và nếu không có những nguyên tắc quan trọng này, bạn sẽ không đi làm, bạn không hề đi làm. Bạn phải dậy đúng giờ. Bạn phải bắt tàu hoặc đổ xăng trong xe. Bạn phải làm những gì họ muốn bạn làm. Theo lao lý ! Bạn hoàn toàn có thể có một ông chủ hoặc hoàn toàn có thể bạn là ông chủ của chính mình, nhưng không có kỷ luật và cấu trúc, việc làm sẽ tan rã .

Cấp độ thứ hai của công việc Sao Thổ là bạn sẽ đi được bao xa trong công việc, bạn muốn leo lên cao bao nhiêu. Từ khóa: thành tích. Sao Thổ giúp bạn tìm ra mức độ tham vọng của bạn; đây là thời điểm mà từ đó, công việc của người Viking trở thành sự nghiệp, người và bạn suy ngẫm về nơi bạn ở và nơi bạn muốn.

Sao Thổ quản lý tham vọng và vị thế, phần thưởng và thương hiệu. Sự độc lạ giữa việc làm có sao Thổ và việc làm không thuộc sao Thổ là việc làm không thuộc sao Thổ hoàn toàn có thể biến mất vào ngày mai và bạn vẫn ổn, nhưng với việc làm ở sao Thổ ? Bạn chăm sóc. Ngoài ra, bạn có một khét tiếng để bảo vệ. Một người nào đó tiếp xúc với bản thân sao Thổ trưởng thành của họ sẽ muốn tìm đúng nghề nghiệp đó, liên tục leo lên và không bỏ cuộc .Cấp độ thứ ba của việc làm Sao Thổ là những gì bạn dự tính làm trong cuộc sống này, việc làm của cuộc sống bạn, hoàn toàn có thể nhiều hơn việc làm hàng ngày của bạn hoặc thậm chí còn là những gì bạn coi là sự nghiệp của mình. Bạn hoàn toàn có thể trả những hóa đơn bằng cách dạy, nhưng con đường đời sống của bạn là làm mẹ. Bạn hoàn toàn có thể là CEO của một công ty, nhưng việc làm của bạn là tiếp xúc động vật hoang dã. Đối với một số ít bạn, việc làm hoặc sự nghiệp và con đường đời sống sẽ tương thích .Sao Thổ hỏi : mục tiêu sống của bạn là gì ? Đây cũng là việc làm của bạn, để biết câu vấn đáp cho những câu hỏi này. Tại sao bạn được sinh ra ? Tại sao bạn ở đây ? Nhiều việc làm hơn, nhiều câu hỏi hơn để vấn đáp nhưng đây là việc làm của ý thức cũng như đôi tay. Ngoài ra, đây là khi những từ như số phận của người Hồi giáo và người khác thường Open trong cuộc trò chuyện Sao Thổ .Sao Thổ không tin vào ngẫu nhiên. Sao Thổ không tin vào sự hỗn loạn. Saturn tin vào kế hoạch, hình thức, cấu trúc và toàn bộ tất cả chúng ta đều có một mục tiêu sống đơn cử, duy nhất. Sao Thổ trong biểu đồ sinh của bạn sẽ trọn vẹn phân phối cho bạn manh mối về tổng thể những điều này trong việc làm, sự nghiệp, tham vọng và số phận lớn hơn của bạn .Sao Thổ trong trí tuệ và sự kiên trì của anh ta nhu yếu tất cả chúng ta đi chậm và không bỏ lỡ những bước để vươn lên đỉnh núi việc làm hoặc sự nghiệp, bất kỳ ngọn núi nào tất cả chúng ta chọn để leo lên. Sao Thổ sẽ không hài lòng với một số ít quy trình ra quyết định hành động bốc đồng, nửa vời. Dành thời hạn của bạn được khuyên, Saturn nói .

Sao Thổ là nhiệm vụ của bạn

Bạn có nghĩa vụ và trách nhiệm với ai ? Để làm gì ? Sao Thổ là nỗi sợ của bạn, việc làm của bạn, và cũng là trách nhiệm của bạn. Sao Thổ là những gì bạn cảm thấy bạn phải làm. Cho dù bạn gọi đó là nghĩa vụ và trách nhiệm hay nghĩa vụ và trách nhiệm hay cam kết hoặc một lời hứa mà bạn không hề phá vỡ, một trong những việc làm của Sao Thổ là bảo vệ bạn giữ lời. Sao Thổ sẽ khiến bạn cảm thấy tội lỗi nếu bạn không .Sao Thổ không phải là sự lựa chọn. Người phụ nữ giải cứu chú chó bị bỏ rơi đang không đưa ra lựa chọn. Người đàn ông chăm nom cho bà cụ chín mươi tuổi của mình không phải là lựa chọn. Ý thức về nghĩa vụ và trách nhiệm lớn hơn, can đảm và mạnh mẽ hơn và đẫm máu hơn sự lựa chọn. Đó là một nhu yếu và bạn hoàn toàn có thể thấy sức mạnh của sao Thổ của ai đó trong hành vi của họ .Đây là điều tôi sẽ nói với bạn nhiều lần, rằng Sao Thổ nằm trong đang làm. Sao Thổ không nói về cảm xúc của bạn. Nó không phải về sáng tạo độc đáo. Nếu bạn cảm thấy bị ràng buộc hoặc cam kết với ai đó hoặc điều gì đó, thì bạn sẽ không ngồi một chỗ và tâm lý về nó. Thay vào đó, bạn sẽ đứng dậy. Bạn sẽ thao tác cho mái ấm gia đình bạn, hội đồng của bạn, quốc gia của bạn, quốc tế của bạn .Bạn hoàn toàn có thể cảm thấy nghĩa vụ và trách nhiệm so với sếp, sự nghiệp, con đường đời sống của bạn. Bạn hoàn toàn có thể cảm thấy đó là trách nhiệm của bạn để lan rộng ra sự tự nhận thức và tâm linh của bạn. Bạn hoàn toàn có thể là một giáo viên và cảm thấy bắt buộc phải dạy cho học viên của bạn mọi thứ bạn biết. Bạn hoàn toàn có thể cảm thấy cam kết với thành phố của mình, dọn rác đi lạc hoặc tình nguyện ở một TT hạng sang hoặc trợ giúp trẻ nhỏ gặp nguy khốn. Đối với bạn, nó hoàn toàn có thể diễn ra cá thể hơn, và cam kết lớn nhất của bạn là cho con bạn. Đối với những người khác, đó là toàn thế giới và họ phát hiện ra mình cam kết với một sáng tạo độc đáo, giống như một niềm tin chính trị .Như bạn hoàn toàn có thể thấy, trách nhiệm này hoàn toàn có thể diễn ra theo mọi cách, nhưng có một điều chắc như đinh : Nếu bạn ở đây trên Trái đất này, thì bạn có một biểu đồ sinh và bạn có Sao Thổ, và Sao Thổ ở đâu đó, và đó ở đâu đó xác lập nơi và làm thế nào và khi nào bạn cảm thấy bắt buộc và trung thành với chủ, hãy là một người hoặc một nguyên do. Sao Thổ là người bảo vệ, người bảo vệ, người chăn cừu và những gì tất cả chúng ta cảm thấy tất cả chúng ta phải bảo vệ sẽ khác nhau tùy theo từng người. Biểu đồ của bạn giữ chìa khóa .

Sao Thổ là sự trưởng thành của bạn

Sao Thổ là nguyên tắc của sự lớn lên và già đi. Sao Thổ tượng trưng cho sự già nua và thời hạn. Father Time là Father Saturn .Sao Thổ không để tất cả chúng ta bay bổng trong thời thơ ấu hoặc tuổi trưởng thành muộn hơn tất cả chúng ta một chút ít thời hạn. Chúng ta phải học cách thắt dây giày, giao dịch thanh toán hóa đơn, học cách luộc trứng đúng cách, cách đối xử với những người khó chiều chuộng. Hoặc hoàn toàn có thể chính tất cả chúng ta là những người khó khăn vất vả. Chúng ta phải học những kiến thức và kỹ năng này, học những quy luật của đời sống, phải làm gì và làm như thế nào để hoàn toàn có thể sống sót tốt nhất .Sao Thổ không muốn tất cả chúng ta được chăm nom. Sao Thổ muốn tất cả chúng ta tự bảo vệ mình. Và nhiều người trong tất cả chúng ta vẫn không biết cách hành vi thời đại của mình, mặc kệ những năm tháng của con người. Nhưng nó thực sự có ý nghĩa gì khi lớn lên ? Một từ : nghĩa vụ và trách nhiệm. Sao Thổ nhu yếu tất cả chúng ta chịu nghĩa vụ và trách nhiệm về việc tất cả chúng ta là ai, tất cả chúng ta nói gì, làm gì. Đó chỉ là những gì người trưởng thành làm .Sao Thổ cũng thích tất cả chúng ta đưa ra những quyết định hành động khôn ngoan hơn và chín chắn hơn khi tất cả chúng ta đi, nhưng mặc dầu tất cả chúng ta chọn gì, Saturn với tư cách là nguyên tắc trưởng thành là không đổ lỗi cho người khác về những sai lầm đáng tiếc hay thành công xuất sắc của tất cả chúng ta. Nếu tất cả chúng ta đã làm nó, thì tất cả chúng ta phải chiếm hữu nó. Chúng tôi hoàn toàn có thể không thích nó, và chúng tôi hoàn toàn có thể cảm thấy xấu hổ hoặc tội lỗi. Chúng tôi hoàn toàn có thể đã chọn sai. Tôi biết tôi có. Nhưng chúng tôi là hành vi của chúng tôi, Saturn nói. Chúng tôi là hành vi của chúng tôi. Và đó là chìa khóa để trưởng thành : nghĩa vụ và trách nhiệm và nghĩa vụ và trách nhiệm .Tuy nhiên, trí tuệ không chỉ là ” đơn thuần ” lớn lên và là một từ khóa Saturn khác tương quan đến sự lão hóa và thời hạn. Đó là nơi ở đầu cuối tất cả chúng ta phải đến với Sao Thổ. Đó là điểm dừng ở đầu cuối trên chuyến tàu Saturn. Trí tuệ không chỉ là logic và hơn cả trực giác và IQ xúc cảm. Đó là sự phối hợp của những điều này cộng với những năm tháng của bạn trên hành tinh này .Trí tuệ là tác dụng của mọi thứ bạn đã thấy và làm, thưởng thức, tận mắt chứng kiến. Bạn đã học được từ mọi thứ Saturn phải dạy cho bạn và giờ đây, chỉ giờ đây, bạn hoàn toàn có thể dạy người khác. Sao Thổ đại diện thay mặt cho dải đất này từ non nớt và thời thơ ấu cho đến việc làm chủ những nỗi sợ hãi của tất cả chúng ta, về con đường sống của tất cả chúng ta, về bổn phận của tất cả chúng ta, về sự trưởng thành của tất cả chúng ta .

© 2018 của Aliza Einhorn. Đã đăng ký Bản quyền.
In lại với sự cho phép của nhà xuất bản,
Sách Weiser, một dấu ấn của Bánh xe đỏ / Weiser LLC.

Nguồn bài viết

Cuốn sách nhỏ của sao Thổ: Quà tặng chiêm tinh, thử thách và trở về
bởi Aliza Einhorn

Cuốn sách nhỏ về sao Thổ: Quà tặng chiêm tinh, thử thách và trở về của Aliza EinhornCuốn sách nhỏ của sao Thổ, một lời giới thiệu thông minh, thân thiện về Sao Thổ chiêm tinh, là một cuốn sách dành cho những độc giả tò mò, những người biết rằng có nhiều điều về chiêm tinh hơn là dấu hiệu mặt trời của họ. Sao Thổ theo truyền thống được coi là hành tinh của những thách thức, nhưng những bài học cuộc sống mà hành tinh nghiêm khắc này mang lại là cần thiết cho sự phát triển cá nhân. Cuốn sách này phù hợp cho người mới bắt đầu và các chuyên gia.

Bấm vào đây để biết thêm và / hoặc để đặt cuốn sách bìa mềm này hoặc tải về Phiên bản Kindle .

Lưu ý

Aliza EinhornAliza Einhorn, nhà chiêm tinh, đầu đọc thẻ tarot, nhà thơ, nhà viết kịch, giữ một MFA từ Hội thảo của Nhà văn Iowa. Cô ấy viết blog tại trang web của mình, “Chiêm tinh học MoonPluto, “và đọc sách (chiêm tinh và tarot cùng nhau) một cách chuyên nghiệp. Cô ấy cũng dạy các lớp siêu hình trực tuyến và điều hành các phòng trò chuyện cho những người có đầu óc siêu hình. Truy cập trang web của cô: http://moonplutoastrology.com/

Sách liên quan

at Thị trường InnerSelf và Amazon
5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments