Hướng dẫn cách khắc phục lỗi Script Error trên máy tính

Xin chào các bạn! Việc sử dụng máy tính ngày càng trở nên thông dụng hơn. Và do đó thì đối mặt với những lỗi mà máy tính thông báo là điều mà chúng ta không thể tránh khỏi. Và một trong những lỗi mà chúng ta cũng thường gặp đó chính là lỗi: “An error has occurred in the script on this page”.

Đây là một trong những lỗi về Script Error mà chúng ta thường gặp khi sử dụng trình duyệt IE. Hay còn gọi là trình duyệt Internet Explorer. Nếu như bạn đang sử dụng trình duyệt Internet Explorer bản cũ thì khi sử dụng. Chúng ta sẽ thường xuyên bắt gặp lỗi Script Error này khi chúng ta truy cập internet.

Vậy để khắc phục lỗi này như thế nào? Hôm nay iHuongDan Blog xin được chia sẻ với các bạn. Cách để giúp các bạn khắc phục lỗi: “An error has occurred in the script on this page”. Hay còn gọi là lỗi Script Error một cách nhanh chóng và đơn giản nhất.

Cách khắc phục lỗi Script Error

Như đã nói ở trên thì nguyên do chính là do những bạn sử dụng trình duyệt IE quá cũ. Do đó trong quy trình sử dụng internet tất cả chúng ta sẽ gặp phải thông tin lỗi này .Và để khắc phục được lỗi này một cách triệt để. Bằng một cách rất đơn thuần đó chính là những bạn hoàn toàn có thể tải và sử dụng trình duyệt Internet Explorer mới nhất nhé .

Nếu các bạn chưa biết download trình duyêt này ở đâu thì có thể download ngay tại đây nhé: http://windows.microsoft.com/vi-vn/internet-explorer/download-ie

Ngoài ra, nếu trong trường hợp phiên bản trình duyệt IE của bạn đang là bản mới. Nhưng vẫn Open lỗi này, thì những bạn hoàn toàn có thể triển khai theo những bước sau đây. Để thực thi khắc phục lỗi này một cách nhanh gọn nhé !

Bước 1 : Trên thanh công cụ Internet Explorer các bạn chọn vào mục Tools.

#Lưu ý: Nếu bạn không nhìn thấy thanh công cụ này. Các bạn có thể chọn chuột phải và tích vào mục Menu Bar để hiện nhé!

Bước 2 : Chọn Internet Options và chọn tiếp AdvancedDisable Script Debugging > OK

Bước 3: Tiếp theo các bạn chọn tiếp vào Tab vào Security > nhấn Default Level

Bước 3: Tiếp theo bạn nhấn chọn General và chọn vào mục Setting:

Tiếp theo một cửa sổ mới hiện lên ở thanh Temporary Internet Files tìm đến dòng Settings

Bước 4 : Nhấn Delete > Ok . Tiếp đến nhấn Delete Cookies > OK

Cuối cùng nhấn Clear History và chọn Yes là xong.

Tổng kết

Như vậy trên đây iHuongDan Blog đã chia sẻ với các bạn về cách khắc phục lỗi: An error has occurred in the script on this page một cách đơn giản nhất rồi. Hi vọng với những thông tin bổ ích này sẽ giúp các bạn có thể fix và sửa lỗi này một cách nhanh chóng. Chúc các bạn thành công!

4/5 – ( 7 bầu chọn )

4.5/5 - (2 votes)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments