Nghĩa Của Từ Seek Out Là Gì, Nghĩa Của Từ To, To Seek Out Là Gì, Nghĩa Của Từ To

Seek Out là gì ? Seek Out có vai trò như thế nào ? Đi sau Seek Out là danh từ hay tính từ ? Cách sử dụng của Seek Out trong câu tiếng Anh là gì ? Nghĩa của Seek Out là gì ? Cách phát âm đúng mực của Seek Out trong tiếng Anh ? Cần quan tâm gì khi sử dụng cụm từ này ?

 

1.Seek Out nghĩa là gì?

( Hình ảnh minh họa cụm từ Seek Out trong câu tiếng Anh )

 

Seek Out: tìm kiếm

Seek Out là một cụm động từ khá phổ biến trong tiếng Anh. Trong giao tiếp, nhằm tạo cảm giác thân thiện và tự nhiên, các cụm động từ thường được ưa chuộng và sử dụng nhiều hơn. Seek Out có nghĩa là tìm kiếm. Đầu tiên, cùng tìm kiếm một số ví dụ cụ thể để hiểu hơn về cách dùng của cụm từ này.

Advertisement

Bạn đang xem: Seek out là gì

Ví dụ:

Finally, she seeks out a job suitable to her.Cuối cùng, cô ấy cũng tìm ra công việc phù hợp với mình. The lawyer seeks out the mistakes in the entire agreement.Luật sư tìm ra lỗi sai trong toàn bộ thỏa thuận.Cuối cùng, cô ấy cũng tìm ra việc làm tương thích với mình. Luật sư tìm ra lỗi sai trong hàng loạt thỏa thuận hợp tác .( Hình ảnh minh họa cụm từ Seek Out trong câu tiếng Anh )Seek Out có nghĩa tương từ với Find out. Tuy nhiên, nội tại lại có phần khác nhau. Không có từ vựng tiếng Việt nào hoàn toàn có thể diễn đạt được nghĩa toàn vẹn của cụm từ Seek Out trong câu tiếng Anh. Seek Out được hiểu là việc tìm kiếm cần nhiều cố gắng nỗ lực nỗ lực .

Ví dụ:

Advertisement

If you are experiencing violence during the Covid-19, seek out local services for survivors.Nếu bạn đang trải qua nỗ lực trong covid-19, hãy tìm kiếm dịch vụ địa phương cho những người sống sót. People seek out portable devices to stay connected.Mọi người tìm kiếm các thiết bị di động để duy trì kết nối.Nếu bạn đang trải qua nỗ lực trong covid-19, hãy tìm kiếm dịch vụ địa phương cho những người sống sót. Mọi người tìm kiếm những thiết bị di động để duy trì liên kết .

2.Cấu trúc và cách sử dụng của cụm từ Seek Out trong câu tiếng Anh.

Cách phát âm:

Trong ngữ điệu Anh – Anh: /siːk aʊt/Trong ngữ điệu Anh – Mỹ: /siːk aʊt/Cụm động từ Seek Out có cấu trúc ngữ âm đơn thuần và không hề phức tạp. Cụm động từ có hai âm tiết và trọng âm thường được nhấn vào âm tiết tiên phong. Khi phát âm cụm từ này, bạn cầu chú ý quan tâm nhất đến những phụ âm kết thúc như / k / hay / t / để chuẩn hóa hơn phát âm của mình .Bạn cũng hoàn toàn có thể đọc nối phụ âm của từ đứng trước với từ đứng sau trong trường hợp này để tạo nên ngôn từ uyển chuyển và tự nhiên hơn. Hãy rèn luyện thật nhiều để nhanh gọn thành thạo từ vựng này bạn nhé ! Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm bằng cách nghe và lặp lại phát âm của Seek Out qua một số ít tài liệu quan trọng. Việc này sẽ giúp bạn nhanh gọn chuẩn hóa phát âm và ghi nhớ từ vựng lâu hơn .( Hình ảnh minh họa cụm từ Seek Out trong câu tiếng Anh )

Seek Out là một cụm động từ trong tiếng Anh.

Theo từ điển Oxford, chỉ có một cách sử dụng duy nhất của cụm động từ Seek Out trong tiếng Anh. Được định nghĩa là từ dùng để chỉ hành vi tìm kiếm ai đó hoặc cái gì đó tuy nhiên cần yên cầu nhiều sức lực lao động và sự nỗ lực. Cấu trúc đi kèm với cụm động từ Seek Out như sau :

Seek somebody/something out 

Advertisement

Trong cấu trúc này, bạn không thể thay thế something thành doing something. Dạng từ của something hay somebody trong cấu trúc này luôn là các danh từ, cụm danh từ. Những ví dụ dưới đây sẽ giúp bạn có thể hiểu rõ hơn và nhanh chóng thành thạo cách sử dụng của cụm từ Seek Out trong câu tiếng Anh cụ thể.

Ví dụ:

He admired her ability to seek out bargains.Anh ngưỡng mộ khả năng tìm kiếm món hời của cô ấy. She seeks the chance to prove herself out.

Xem thêm: Một Số Nội Dung Của Quy Chuẩn Quy Hoạch Đô Thị, Quy Chuẩn Xây Dựng Việt Nam Quy Hoạch Xây Dựng

Cô ấy tìm kiếm cơ hội để chứng minh khả năng mình. The police seeks the serious murder out after three years. Cảnh sát tìm ra vụ án nghiêm trọng sau ba năm.Anh ngưỡng mộ năng lực tìm kiếm món hời của cô ấy. Cô ấy tìm kiếm thời cơ để chứng tỏ năng lực mình. Cảnh sát tìm ra vụ án nghiêm trọng sau ba năm .Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể đổi chỗ vị trí của giới từ Out và cụm somebody hoặc something .

Advertisement

Seek out somebody/ something 

Ví dụ: 

They don’t know how to seek out the problem.Họ không biết làm sao để tìm ra vấn đề. First you must seek out the main point of the essay and rewrite it.Đầu tiên, bạn phải tìm ra điểm chính của bài luận và viết lại nó. After much effort, they seeked out the missing treasure.Sau rất nhiều nỗ lực, họ đã tìm ra kho báu mất tính. Họ không biết làm thế nào để tìm ra yếu tố. Đầu tiên, bạn phải tìm ra điểm chính của bài luận và viết lại nó. Sau rất nhiều nỗ lực, họ đã tìm ra kho tàng mất tính .

3.Một số từ vựng có liên quan đến cụm từ Seek Out trong câu tiếng Anh.

Trong bảng dưới đây là một số từ vựng, thành ngữ có liên quan đến cụm từ Seek Out trong tiếng Anh. Mời bạn cùng tham khảo thêm và sử dụng trong bài viết, hay thực hiện bài nói của mình.

Từ vựng 

Nghĩa của từ 

Ví dụ

Advertisement

Find out/ faɪnd aʊt /Tìm kiếm thông tinYou can find out the information on our website .Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy thông tin trên website của chúng tôi .Discover/ dɪˈskʌvə ( r ) /Khám pháColombia discovered the Americas .Columbia đã tìm ra châu Mỹ .Search/ sɜːtʃ // sɜːrtʃ /Tìm kiếm

She began a search for a job.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Auditorium Là Gì ? Nghĩa Của Từ Auditorium Trong Tiếng Việt

Cô ấy mở màn tìm kiếm việc làm .Bài viết trên đây là những san sẻ rất là chân thành của chúng mình về những kỹ năng và kiến thức có tương quan đến cụm động từ Seek Out trong câu tiếng Anh. Tất cả thông tin đã được so sánh và kiểm chứng bảo vệ độ đúng mực. Cảm ơn vì đã luôn ủng hộ timhome.vn.

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments