Ứng dụng SHAREit – Chia sẻ tập tin, dữ liệu cho điện thoại, máy tính khác

SHAREit là ứng dụng hỗ trợ bạn chia sẻ tức thì các tệp như hình ảnh, tài liệu, video,… giữa các thiết bị khác nhau mà không phải trả bất kỳ chi phí nào. Với ứng dụng này, bạn có thể chia sẻ tệp với bạn bè hay sao lưu dữ liệu giữa nhiều thiết bị một cách nhanh chóng, kể cả khi không kết nối internet.

Ứng dụng SHAREit

I. Thông tin của ứng dụng SHAREit

  • Nền tảng: iOS 9.0 trở lên, Android 4.1 trở lên, Windows 10 phiên bản 10586.0 trở lên
  • Dung lượng: iOS: 91.4MB, Android: 35MB
  •  Loại ứng dụng: Công cụ
  • Nhà phát hành: SHAREit Technologies Co.Ltd

II. 4 điểm nổi bật nổi bật của ứng dụng SHAREit

1. Chia sẻ và kết nối dữ liệu như: ảnh, video, tài liệu, danh bạ,..với các thiết bị khác nhanh chóng

SHAREit được cho phép bạn san sẻ và liên kết nhiều kiểu tài liệu như hình ảnh, video, tài liệu, … thậm chí còn là ứng dụng với những thiết khác một cách nhanh gọn. Hơn nữa, bạn hoàn toàn có thể san sẻ tài liệu đến những thiết bị thuộc nhiều nền tảng khác nhau, ví dụ từ Android sang iOS, từ iOS sang Windows, … một cách đơn thuần, không tốn ngân sách và không cần phải có cáp liên kết hay USB .

Chia sẻ nhiều dạng dữ liệu khác nhau

2. Tìm tự động các thiết bị để kết nối dễ dàng không cần kết nối internet

SHAREit sẽ tự động tìm kiếm thiết bị kết nối thông qua mạng không dây được tạo ra bởi các thiết bị đã được cài đặt SHAREit. Với tính năng này, bạn không cần mất thời gian để tìm thiết bị kết nối qua Bluetooth, bạn cũng không cần kết nối Wifi hay mạng dữ liệu di động giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như chi phí cho việc chia sẻ dữ liệu.

Tự động tìm kiếm thiết bị kết nối

3. Chuyển các tập tin và video KHỔNG LỒ chỉ trong vài giây

Khi truyền tệp tin có kích thước lớn thông qua Bluetooth cần mất khá nhiều thời gian. Nhưng với SHAREit, bạn chỉ mất vài giây để chia sẻ các tệp tin có dung lượng lớn, thậm chí là chuyển một video có kích thước khổng lồ. Từ đó, giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian, đặc biệt là khi cần giải quyết những trường hợp khẩn cấp, cần chuyển dữ liệu nhanh chóng.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Popsicle Là Gì ? Nghĩa Của Từ Popsicle Trong Tiếng Việt

Chuyển tệp tin trong vài giây

4. Trình phát video, âm nhạc mượt mà ngay cả trực tuyến hay ngoại tuyến

Không chỉ hỗ trợ chia sẻ dữ liệu qua lại giữa các thiết bị, SHAREit còn là trình phát video, âm nhạc mượt mà ngay cả khi trực tuyến hay ngoại tuyến. Với tính năng này, bạn có thể thỏa thích xem các video giải trí hay nghe nhạc thư giản ngay trên ứng dụng mà không cần kết nối mạng. 

Trình phát video siêu mượt

SHAREit là ứng dụng san sẻ tài liệu đa nền tảng từ Android, iOS, đến Windows, … một cách nhanh gọn và không cần phải liên kết internet. Ngoài ra, SHAREit còn là một trình phát video, âm thanh mềm mại và mượt mà. Nếu bạn thấy ứng dụng này hữu dụng, hãy tải ngay về và thưởng thức nhé. 954 lượt xem

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments