Ý Nghĩa Của Từ Naruto Shippuuden Là Gì, Danh Sách Tập Phim Naruto Shippuden

Tập cuối Naruto Shippuden có tựa đề “Iwai no Kotoba” – là những lời nhắn nhủ cũng như món quà cưới mà thầy Iruka gửi đến Naruto và Hinata. Dù tập cuối diễn ra trong vài mươi phút nhưng đã để lại biết bao nhiêu xúc cảm cho người xem khi anime này cũng đã kết thúc.

Bạn đang xem : Shippuuden là gì

*huyền thoại (Ảnh: Internet) *Naruto Shippuden khép lại chặng đường của một ( Ảnh : Internet ) Uzumaki Naruto ( Ảnh : Interrnet )

Tập phim tuy chỉ dài hơn 23 phút nhưng đủ để diễn tả cái kết ngập tràn hạnh phúc của chàng Hokage đệ VII Naruto và cô nàng bạch nhãn Hinata.

Trong đó, người xem như hòa vào xúc cảm sâu lắng của người thầy Iruka khi nhớ về những câu truyện ngày Naruto còn bé, thầy đã dạy bảo và là người công nhận năng lực của cậu. Những cảm hứng vui tươi của những người bạn, người tiền bối mừng lễ cưới Naruto và Hinata, chực chờ niềm xúc động khi Naruto thỉnh cầu thầy làm cha của mình trong lễ cưới của cậu. Hay xúc cảm vui mừng trong khoảng chừng khắc Hinata nắm tay Naruto cười niềm hạnh phúc. Lồng ghép vào đó là một chút ít cảnh người thầy Iruka vụng về chuẩn bị sẵn sàng bữa tối. Tất cả đã khiến người theo dõi cảm thấy vô cùng thỏa mãn nhu cầu khi anime Naruto kết thúc .

Xem thêm: Đan Trường Sinh Năm Bao Nhiêu Tuổi Và Các Thông Tin Cá Nhân Khác Về Anh Bo

Xem thêm: RFQ là gì? Ưu nhược điểm của việc sử dụng yêu cầu báo giá

*Naruto phần 1 ( Ảnh : Internet )Naruto là loạt manga Nhật Bản được minh họa bởi tác giả Kishimoto Masashi và được chuyển thể thành anime bởi Studio Pierrot và Aniplex. Nhân vật chính là Uzumaki Naruto – một thiếu niên năng động, luôn tìm cách để khẳng định chắc chắn mình. Cậu khát vọng trở thành Hokage ( Hỏa Ảnh ) – người chỉ huy ninja cả làng, được mọi người kính trọng. Tập phim tiên phong được trình chiếu vào ngày 3 tháng 10 năm 2002 khắp Nhật Bản trên mạng lưới truyền hình TV Tokyo và mạng lưới phim hoạt hình vệ tinh Animax. Series tiên phong mang tên Naruto trình chiếu từ năm 2002 đến năm 2007. *

Naruto Shippuden tạm dịch Naruto: Cuộc phiêu lưu gió xoáy (Ảnh: Internet)

Naruto Shippuden (tạm dịch là: Naruto: Cuộc phiêu lưu Gió xoáy) là phần tiếp theo của anime Naruto ban đầu. Phần này nói về Naruto trở về Làng Lá sau 2 năm rưỡi được thầy Jiraiya huấn luyện. Cậu đoàn tụ với những người bạn của mình và lập lại nhóm 7, còn gọi là Nhóm Kakashi (Sai thế chỗ Sasuke). Tất cả những người bạn đều đã trưởng thành và thăng cấp.

*kết hôn. Cái kết hoành tráng và hạnh phúc (Ảnh: Internet)Naruto và Hinata. Cái kết hoành tráng và niềm hạnh phúc ( Ảnh : Internet )Đến tích tắc nói lời chia tay, người xem đều cảm thấy hụt hẫng nhưng trong lòng cũng cảm thấy rất vui mừng cho cái kết niềm hạnh phúc của lịch sử một thời này. Tuy nhiên, dù Naruto đã khép lại nhưng những fan sẽ một lần nữa được tận thưởng không khí của quốc tế ninja qua hình ảnh một cậu nhỏ bé năng động khác là Boruto – con trai của Naruto .

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments