Sinh Năm 1982 Mệnh Gì ? Hợp Với Tuổi Nào ? Hướng Nào ? Màu Gì ?

Sinh năm 1982 mệnh gì ? Tuổi con gì ? là câu hỏi được nhiều người đang muốn biết câu trả lời để hiểu rõ hơn về con người sinh năm 1982 các bạn hãy xem thông tin cơ bản nhất tại đây.

Sinh năm 1982 mệnh gì (sinh mệnh) ?

Mệnh : Thủy – Đại Hải Thủy – Nước biển lớn

+ Tương sinh:Mộc, Kim

+ Tương khắc : Hỏa, Thổ

Sinh năm 1982 tuổi gì?

Sinh năm 1982 là tuổi con ChóNăm sinh dương lịch : Từ 25/01/1982 đến 12/02/1983Năm sinh âm lịch : Nhâm Tuất– Thiên can : Nhâm+ Tương hợp : Đinh+ Tương hình : Bính, Mậu– Địa chi : Tuất+ Tam hợp : Dần – Ngọ – Tuất+ Tứ hành xung : Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Cuộc sống

Cuộc đời Nhâm Tuất thường bị rình rập đe dọa bởi những yếu tố bệnh tật và những yếu tố xảy ra trong đời sống, cho nên vì thế ít khi được vui tươi. Những tiềm năng và dự tính trong cuộc sống muốn được hoàn thành xong và thành công xuất sắc thì phải từ tuổi 45 trở đi. Từ độ tuổi kể trên thì bạn mới tạo dựng được sự vững chãi về sau .

Tóm lại: trong suốt cuộc đời của nam Nhâm Tuất đều không được đủ đầy về cả hạnh phúc lẫn vật chất, công danh thì không ổn định, lúc lên cao, lúc xuống thấp. Nếu tích được đức thì sẽ giữ được sự sung túc và giàu sang phú quý. Còn không sẽ phải chịu cảnh nghèo khó.

Tuổi thọ trung bình từ 56 đến 66 tuổi.

Xem thêm: Công ty trách nhiệm hữu hạn tiếng anh là gì?

Phần gia đạo và công danh

Do thực trạng mái ấm gia đình nên nhà đạo của bạn không được mấy tốt đẹp, cần phải sáng suốt và khôn khéo giải quyết và xử lý thì mọi việc mới được êm xuôi. Trong suốt cuộc sống, công danh sự nghiệp chỉ tạo được ở mức độ trung bình mà thôi .Sự nghiệp khá khó khăn vất vả mới hoàn toàn có thể kiến thiết xây dựng được, vào tuổi 47 hay 48 trở đi thì mới có thêm nhiều thời cơ để tạo sự nghiệp vững chãi. Tiền tài của bạn không dư dả nhiều, nhưng không đến mức thiếu thốn, vẫn bảo vệ được cho đời sống .

Sinh năm 1982 cung (cung mệnh) gì?

  • Nam: Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh
  • Nữ: Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh

Sinh năm 1982 hợp hướng nào?

Nam mạng

+ Hướng hợp : Đông ( Sinh Khí ) – Bắc ( Phúc Đức ) – Đông Nam ( Thiên Y ) – Nam ( Phục Vị )+ Hướng không hợp : Tây Bắc ( Tuyệt Mệnh ) – Tây ( Ngũ Quỷ ) – Đông bắc ( Họa Hại ) – Tây Nam ( Lục Sát )

Nữ mạng

+ Hướng hợp : Tây ( Sinh Khí ) – Tây Nam ( Phúc Đức ) – Đông Bắc ( Thiên Y ) – Tây Bắc ( Phục Vị )+ Hướng không hợp : Nam ( Tuyệt Mệnh ) – Đông ( Ngũ Quỷ ) – Đông Nam ( Họa Hại ) – Bắc ( Lục Sát )

Sinh năm 1982 hợp tuổi nào?

Nam mạng:

+ Trong làm ăn : Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ+ Lựa chọn vợ chồng : Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Nhâm Thân+ Tuổi kỵ : Đinh Sửu, Kỷ Mão, Ất Dậu, Kỷ Sửu, Tân Mão, Quý Dậu

Nữ mạng:

+ Trong làm ăn : Nhâm Tuất, Bính Thìn, Mậu Dần+ Lựa chọn vợ chồng : Nhâm Tuất, Bính Dần, Mậu Thìn, Canh Thìn+ Tuổi kỵ : Giáp Tý, Ất Sửu, Canh Ngọ, Bính Tý, Đinh Sửu và Mậu Ngọ

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments