Server Intelligent Storage (SIS) là gì? Định nghĩa và giải thích ý nghĩa

Định nghĩa Server Intelligent Storage (SIS) là gì?

Server Intelligent Storage (SIS) là Máy chủ thông minh Storage (SIS). Đây là nghĩa tiếng Việt của thuật ngữ Server Intelligent Storage (SIS) – một thuật ngữ thuộc nhóm Technology Terms – Công nghệ thông tin.

Độ phổ biến(Factor rating): 5/10

Máy chủ lưu trữ mưu trí ( SIS ) là một quy trình quản trị tàng trữ doanh nghiệp một cách hiệu suất cao nguồn khác nhau, sử dụng và quản trị những hoạt động giải trí tàng trữ được triển khai trên một sever. Đây là một kỹ thuật to lớn gồm có những quá trình quản trị tàng trữ khác nhau và được thực thi trải qua sự tích hợp của phần cứng, ứng dụng và công nghệ tiên tiến mạng .

Giải thích ý nghĩa

SIS là một cơ chế lưu trữ và kiến ​​trúc hướng tới giảm nhu cầu lưu trữ và thông minh quản lý dung lượng lưu trữ của một máy chủ. Nó tập trung vào pc dữ liệu và nén kỹ thuật mà giúp giữ các yêu cầu lưu trữ tổng thể ở mức độ thấp hơn. Nó cũng giúp các tổ chức lập kế hoạch và cơ sở hạ tầng lưu trữ triển khai với khả năng mở rộng trong quan điểm, nơi một máy chủ được trang bị với nhiều khe cắm mở rộng và các tùy chọn. Điều này giúp các tổ chức quản lý hiệu quả lưu trữ hiện có, trong khi vẫn giữ các máy chủ trong một thời gian dài của thời gian.

What is the Server Intelligent Storage (SIS)? – Definition

Server intelligent storage ( SIS ) is an enterprise storage management process that efficiently sources, utilizes and manages the storage operations performed on a server. It is a broad technique that encompasses various storage management processes and is implemented through the combination of hardware, software and networking technologies .

Understanding the Server Intelligent Storage (SIS)

SIS is a storage mechanism and architecture geared toward reducing storage requirements and intelligently managing the storage capacity of a server. It focuses on data deduplication and compression techniques that help keep overall storage requirements at a lower level. It also helps organizations plan and deploy storage infrastructure with scalability in perspective, where a server is equipped with multiple expansion slots and options. This helps organizations effectively manage existing storage, while retaining the server for a longer period of time .

Thuật ngữ liên quan

  • Data Deduplication
  • Intelligent Input/Ouput (I2O)
  • Storage Management Software
  • Storage Server
  • Enterprise Storage
  • Autonomic Computing
  • Windows Server
  • Application Server
  • Full Virtualization
  • Legacy System

Source: Server Intelligent Storage (SIS) là gì? Technology Dictionary – Filegi – Techtopedia – Techterm

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments