Sitecore Là Gì Và Những Công Cụ Hỗ Trợ Quản Trị Nội Dung Cms Tốt Nhất

CMS chính là những công cụ hỗ trợ thiết kế website khá hiệu quả. Hiện nay, có rất nhiều CMS thiết kế website miễn phí trên thị trường. Nếu bạn đang muốn biết CMS là gì? Và đang có nhu cầu tìm kiếm một CMS để thiết kế website thì hãy cùng tìm hiểu bài viết của chúng tôi.

Bạn đang xem: Sitecore là gì

CMS là gì?

Tìm hiểu về CMS

CMS – Content Management System chính là một hệ thống quản trị nội dung có trên website nhằm mục đích hỗ trợ người dùng có thể điều chỉnh, thay đổi, thêm hoặc bớt các nội dung có trên website của mình. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại CMS thiết kế website bao gồm cả miễn phí và trả phí. Một CMS càng đơn giản, được tối ưu tốt thì sẽ càng thân thiện với người dùng và giúp cho quản trị viên có thể dễ dàng quản lý website hơn.

*

Các chức năng chính của CMS

– Tạo và lữu trữ nội dung.

Bạn đang đọc: Sitecore Là Gì Và Những Công Cụ Hỗ Trợ Quản Trị Nội Dung Cms Tốt Nhất

– Chỉnh sửa, sửa chữa thay thế nội dung .– Chia sẻ và chuyển tải nội dung .– Tìm kiếm, phân quyền cho người dùng .

Một số CMS miễn phí dùng để thiết kế website tốt nhất hiện nay

Xu hướng thiết kế website hiện nay, người dùng luôn muốn sử dụng các sản phẩm đơn giản và dễ sử dụng. Chính vì thế, các nhà phát triển đã cho ra đời rất nhiều các loại CMS khác nhau với chức năng hoạt động và năng suất đa dạng. Bạn có thể xem chi tiết top 10 CMS tốt nhất hiện nay trong bài viết của vietradeportal.vn nhé!

WordPress

WordPress là một CMS thiết kế website có hỗ trợ phiên bản tính phí và miễn phí. Đây chính là một công cụ thiết kế website được sử dụng nhiều nhất hiện nay bởi các công ty hàng đầu như công ty tư vấn và xây dựng website Mona, công ty chuyên giải pháp mạng Blue Fountain Media,… vì có trình kéo thả đơn giản dễ dàng sử dụng, phù hợp với mọi đối tượng người dùng, đặc biệt thích hợp trong quản lý và xây dựng website giới thiệu doanh nghiệp của mình. Một số ngành đã rất thành công khi sử dụng CMS này như: web xây dựng, web nhà hàng, web bán hàng, web giới thiệu, web du lịch… Người dùng không cần phải có kiến thức chuyên sâu về thiết kế web vẩn có thể sử dụng được CMS WordPress.

*

Joomla

Joomla là một hệ quản trị nội dung cho phép bạn có thể xây dựng được một website với các ứng dụng trực tuyến khá mạnh mẽ. Jooma được nhiều quản trị viên lựa chọn sử dụng bởi khả năng mở rộng và dễ dàng sử dụng của nó. Chính điều đó đã khiến cho Jooma trở thành một hệ quản trị phổ biến nhất hiện nay. Joomla rất phù hợp để thiết kế các website như: bán hàng, website giới thiệu doanh nghiệp, …

Drupal

Drupal là là một hệ quản trị miễn phí cho phép người dùng có thể dễ dàng xuất bản, quản lý và tổ chức nhiều nội dung có trên một trang web. Bên cạnh đó, Drupal cũng khá nổi tiếng về khả năng bảo mật nội dung của website.

Xem thêm: Quy Đổi: 1 Yên Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt? ? Một Yên Nhật Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam

Ngoài ra, Drupal cũng là một trong 3 mã nguồn mở phổ cập nhất lúc bấy giờ bên cạnh Joomla và WordPress, rất nhiều trang tin tức về mã nguồn mở nhìn nhận cao Drupal, trong đó trang Openmagazine còn xếp hạng Drupal ngang hàng với WordPress về độ phổ cập cũng như những tính năng được tương hỗ .

SilverStripe

SilverStripe là một hệ quản trị nội dung có mã nguồn mở cũng khá linh động. Nó sử dụng quy mô MVC mang đến cho người dùng một mạng lưới hệ thống tiềm năng và linh động .

Cushy

CushyCMS là một hệ quản trị nội dung thực sự đơn thuần phân phối cho người dùng năng lực sử dụng không tính tiền không số lượng giới hạn .*

Frog CMS

Frog CMS có công dụng đơn giản hóa việc quản trị nội dung bằng cách phân phối cho người dùng một giao diện lịch sự, một templating linh động cho từng website .

Frog CMS chính là phiên bản PHP của Radiant CMS, là một ứng dụng Ruby on Rails nổi tiếng. Mặc dù hai ứng dụng này vẫn còn có sự giống nhau trong gia đình, nhưng Frog đang định hướng được đường phát triển riêng của mình.

Squarespace

hệ quản trị này ra mắt vào đầu năm 2004 và hiện nay đã không còn xa lạ với việc quản lý nội dung và viết blog. Squarespace không phải là mã nguồn mở. Điều này chứng tỏ SquareSpace không thay đổi và luôn đảm bảo chất lượng. Giao diện và template chính là điểm thu hút lớn nhất của Squarespace thuy đơn giản nhưng vô cùng hiện đại và đẹp mắt.

Xem thêm: Hình Ảnh Honda Sh Viêt Nam 2017 Hiện Nay Tầm Bao Nhiêu ? Giá Honda Sh 2017 Giảm Mạnh Trên Toàn Quốc

Ghost

Ghost là một hệ quản trị nội dung chỉ tập trung chuyên sâu vào tiềm năng trở thành một nền tảng chỉ dành cho blog. Chính vì vậy, đây cũng chính là một CMS phong cách thiết kế website không lấy phí chuyên dùng cho những cá thể hay đơn vị chức năng phong cách thiết kế web tập trung chuyên sâu hầu hết vào phần nội dung .CMS chính là một công cụ hỗ trợ giúp cho bạn hoàn toàn có thể phong cách thiết kế được một website theo mong ước. Tùy vào mục tiêu sử dụng của website mà bạn lựa chọn cho mình một hệ quản trị nội dung thích hợp nhất. Hy vọng bài viết về CMS là gì và những CMS không tính tiền phổ cập sẽ giúp bạn chọn được nền tảng CMS để làm website cho mình. Chúc bạn thành công xuất sắc !

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments