Làm thế nào để thuyết phục bạn bè của bạn để làm điều đó

Bao giờ muốn cảm thấy rằng phấn khích rush là naughty và nude trong mở, che chắn chỉ là một nửa phản chiếu tờ của nước minh bạch ? Vâng, đó là skinny nhúng cho bạn. Nếu bạn biết những quy tắc, tham gia một skinny nhúng hoàn toàn có thể được rất nhiều niềm vui flirty, ngay cả so với một người mới mở màn nhút nhát

Bạn đã bao giờ chùng xuống với bạn bè của mình không? Trong khi da chà nhúm vẫn là một điều tưởng tượng đối với hầu hết mọi người, đó là một trong những tưởng tượng đáng giá mang đến cuộc sống.

Advertisement

Nhẹ nhàng – Đi bước nhảy

> Skinny dipping là một cao điểm mà cảm thấy như vậy không thực tế và giddy. Và sự tiếp xúc của nước vuốt ve làn da trần của bạn có thể là cao mà bạn cần thêm vào danh sách xô của bạn.
> Skinny dipping là một cao điểm mà cảm thấy như vậy không trong thực tiễn và giddy. Và sự tiếp xúc của nước vuốt ve làn da trần của bạn hoàn toàn có thể là cao mà bạn cần thêm vào list xô của bạn .Nhưng nó xảy ra như thế nào ? Làm thế nào để cả một nhóm bạn chỉ cần cởi hết quần áo và nhảy xuống hồ nước, hoàn toàn có thể là hồ nước hoặc bờ biển cạn mà không nghĩ đến chuyện thứ hai ?
Đó thực sự là yếu tố. Skinny dips không chỉ là một sự thôi thúc của thời gian mọi thứ. Thông thường, để thoa nước da thành công xuất sắc, cần phải được hoạch định trước và lên kế hoạch .

Làm thế nào để gầy nhấm nháp với bạn bè

Vì vậy, nếu bạn thực sự muốn chiêm ngưỡng và thưởng thức một skinny dip tốt, bạn cần công ty của một vài người bạn tốt .
Skinny dipping là cái gì đó đã được indulged in, từ mãi mãi .
Chỉ trong vài thập kỷ qua, tổng thể tất cả chúng ta mở màn cảm thấy thực sự không bảo đảm an toàn về physiques của tất cả chúng ta và những dị tật dễ thương và đáng yêu trong khung hình của tất cả chúng ta .

Advertisement

Những việc cần làm trước khi nhúng skinny

Để có được sự dip nhão thành công xuất sắc, bạn cần sẵn sàng chuẩn bị cho mình trong đầu. Dưới đây là 1 số ít mẹo hoàn toàn có thể giúp bạn .

Giảm mất an ninh của bạn

Một trong những nguyên do lớn nhất khiến nhiều người đàn ông và phụ nữ không bị nhúng da là vì họ cho rằng họ trông xấu trong buff. Nhưng hãy liên tục, nếu Peter Griffin nghĩ anh ấy trông sexy khỏa thân, bạn hoàn toàn có thể nhìn thế nào xấu ? Vào cuối ngày, đó chỉ là sự thiếu bảo đảm an toàn khiến bạn trở nên tồi tệ. Mất mất bảo mật an ninh và cảm thấy tốt về khung hình của mình, và bạn sẽ chỉ có được mê hoặc hơn với mỗi phút đi !

Advertisement

Lập thời điểm này

Nếu bạn thực sự muốn gầy nhấm nháp với bạn hữu, có hai cách để triển khai. Bạn hoàn toàn có thể tự phát, hoặc da nhão hoàn toàn có thể được suy tính trước .

a. Ngứa da tự nhiên

Tránh quần áo của bạn một cách tự nhiên không bao giờ thực sự giúp nếu bạn là người duy nhất mặc quần áo của bạn. Vì vậy, nếu bạn muốn điều này làm việc, bạn phải có một vài người bạn về phía bạn. Hãy thuyết phục họ thả quần áo của họ, và giống như một đàn chiên, mọi người sẽ theo sau bạn!
Tránh quần áo của bạn một cách tự nhiên không khi nào thực sự giúp nếu bạn là người duy nhất mặc quần áo của bạn. Vì vậy, nếu bạn muốn điều này thao tác, bạn phải có một vài người bạn về phía bạn. Hãy thuyết phục họ thả quần áo của họ, và giống như một đàn chiên, mọi người sẽ theo sau bạn !

b. Ngừa da trễ tự nhiên

Đôi khi, việc bốc dỡ da tự nhiên không thao tác. Điều gì xảy ra nếu một người bạn của bạn mặc đồ lót bị rách nát ? Hoặc thở hổn hăng, nếu một vài cô gái không cạo chân và Chúa biết gì nữa ? Tất nhiên, bạn sẽ không khi nào biết những chi tiết cụ thể này ở nơi tiên phong. Bạn sẽ không hề thuyết phục được người bạn đó để chùng xuống trong một triệu năm !
Để tránh những trường hợp như vậy, tốt hơn là nên bật mý kế hoạch một ngày trước nếu hoàn toàn có thể. Có phải bạn đang hướng những người bạn của mình vào ngày hôm sau hay một kỳ nghỉ nhỏ ở một hòn hòn đảo gần đó ? Dù nó là gì, chỉ cần Viral từ. Vui mừng nói với mọi người rằng tổng thể những bạn sẽ chùng vào sáng hôm sau. Bây giờ trò đùa của bạn sẽ nhầm lẫn họ và họ sẽ tự hỏi nếu có một năng lực skinny nhúng. Vì vậy, có một thời cơ tốt họ sẽ chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ. Chỉ trong trường hợp !

Advertisement

Tắm sâu vào da nhão

Skinny nhúng là vui vẻ, liên kết và thú vị. Và nó có giá trị tất cả các quy hoạch. Vì vậy, trước khi bạn thực sự nhúng da, hãy thuyết phục một vài người bạn của bạn, ít nhất một cô gái và một chàng trai khác, để nhịn ăn với bạn.

Đừng chần chừ khi mọi người bận rộn và vui mừng khi làm việc riêng của họ. Đợi cho tâm trạng tỉnh táo xuống cho đến khi mọi người chỉ chờ đợi một điều gì đó thú vị để xuất hiện. Và khi đúng thời điểm, hãy thông báo nó ra thế giới và xem chúng phản ứng như thế nào.
Đừng chần chừ khi mọi người bận rộn và vui mừng khi thao tác riêng của họ. Đợi cho tâm trạng tỉnh táo xuống cho đến khi mọi người chỉ chờ đón một điều gì đó mê hoặc để Open. Và khi đúng thời gian, hãy thông tin nó ra quốc tế và xem chúng phản ứng như thế nào .Trong mỗi nhóm, sẽ có một vài người sẽ kinh ngạc và trọn vẹn chống lại nó. Để lại cho những người gầy gò nhĩn bên cạnh sang một bên. Họ sẽ tự xoay sở sau. Vui mừng thuyết phục những người đang mỉm cười và vẫn chần chừ .
Đồng thời, mở màn dùng áo tee và quần off. Theo gợi ý, hãy để những người bạn bạn đã thuyết phục trước đó cũng đã cởi quần áo của họ .
Bạn không nên cởi đồ lót của mình và để sau cuối lưu lại. Hãy xuống nước và sau đó ném đồ lót của bạn, và để cho một vài người bạn đã vào trong nước cũng làm như vậy .
Một khi bạn thao tác này và khởi đầu vui tươi bắn tung tóe trong nước, những người bạn khác của bạn sẽ không hề chống lại nó. Và trước khi bạn biết điều đó, bạn sẽ nghe thấy rất nhiều quả cầu khỏa thân rơi xuống nước !
Và bạn đã có nó, một hướng dẫn hoàn hảo để nhúng da và giúp bạn hữu của bạn để skinny nhúng với bạn !

Những điều cần biết trước khi nhúng skinny

Trong khi ngâm da là rất mê hoặc, nó hoàn toàn có thể là một cú sốc thô lỗ nếu bạn không làm theo những gợi ý trên những điều bạn nên biết trước khi skinny nhúng .

Advertisement

Bạn có tin tưởng bạn bè của bạn không?

Hãy đắm mình trong làn da chìm chỉ khi bạn ở với bạn bè mà bạn hoàn toàn tin tưởng. Nó không phải là niềm vui với người lạ và thậm chí một liên lạc ngẫu nhiên có thể có vẻ như một mối đe dọa tình dục. Và đôi khi, bạn không bao giờ biết ý định của một người bạn mới là gì.
Hãy đắm mình trong làn da chìm chỉ khi bạn ở với bè bạn mà bạn trọn vẹn tin cậy. Nó không phải là niềm vui với người lạ và thậm chí còn một liên lạc ngẫu nhiên hoàn toàn có thể có vẻ như như một mối rình rập đe dọa tình dục. Và nhiều lúc, bạn không khi nào biết dự tính của một người bạn mới là gì .

Không bao giờ liên quan đến máy ảnh

Đảm bảo rằng không ai trong số bè bạn của bạn đang chụp ảnh. Nếu bạn đang ở với một nhóm bạn thân, họ sẽ lắng nghe bạn nếu bạn bảo họ đừng chụp bất kỳ hình ảnh nào. Bạn không khi nào biết tay của mình hoàn toàn có thể Open trong nhiều năm sau .

Biết pháp luật của nhà nước

Nhẹ nhàng là phạm pháp ở hầu hết những nơi trên quốc tế. Vì vậy, nếu bạn thực sự muốn nhúng skinny, hãy làm điều đó khi bạn đang đi nghỉ ở một nơi hợp pháp, hoặc trong sự tự do của hồ bơi riêng của một người bạn .

Advertisement

Các lần khi bạn hoàn toàn tránh nốc da

Trong khi nhận thức được những điều cần biết trước khi chẻ da là một ý tưởng tốt, có những lúc bạn không bao giờ skinny nhúng. Sử dụng các mẹo này để tham khảo khi bạn muốn cởi trần trong nước.
Trong khi nhận thức được những điều cần biết trước khi chẻ da là một sáng tạo độc đáo tốt, có những lúc bạn không khi nào skinny nhúng. Sử dụng những mẹo này để tìm hiểu thêm khi bạn muốn cởi trần trong nước .

Drunk skinny dipping

Trong khi hầu hết mọi người thề bởi say rượu gầy, nó chắc như đinh không bảo đảm an toàn. Có một vài bức ảnh hoàn toàn có thể làm dịu đi sự lo ngại của bạn và làm giảm sự ức chế của bạn, nhưng cũng hoàn toàn có thể khiến bạn ít nhận thức được điều gì đang xảy ra xung quanh mình. Và đó không phải là điều tốt khi bạn trần trụi với những người khác .

Khi bạn cảm thấy không an toàn

Đừng nhịn ăn khi bạn cảm thấy không an toàn. Bạn cảm thấy lúng túng, nhưng nếu bị khỏa thân khiến bạn cảm thấy lo lắng và hoảng sợ, có lẽ chùng xuống không phải dành cho bạn. Và đôi khi, tốt hơn là hãy tin vào bản năng của chúng ta hơn bất cứ điều gì khác.

Xem thêm: Thực chất keo 502 dán đồ sứ được hay không?

Advertisement

Bạn đang ở với một người bạn mạnh mẽ

Tất cả bè bạn của bạn hoàn toàn có thể thực sự ngọt ngào và tốt đẹp, nhưng liệu có ai đó đang nỗ lực đánh bạn tình dục hay có được thân xác với bạn trong nhóm của bạn ? Bây giờ bạn thực sự không nên được hang out với người này ở nơi tiên phong, đặc biệt quan trọng là nếu anh ta vượt qua đường dây toàn bộ thời hạn. Nhưng tuy nhiên, nếu bạn của bạn đang phá rối bạn để có được trần truồng, nó là tốt hơn để tránh skinny nhúng. Trong khi da nhúng là giải phóng và vui tươi với bạn hữu, một người bạn lusty hoàn toàn có thể nhu yếu bạn để có được trần truồng chỉ để tận dụng tình hình .

Bây giờ bạn đã biết mọi thứ về việc nhúng da với bạn bè, hãy làm theo các quy tắc này và bạn sẽ thấy có thể giảm bớt gạc da thật nhiều

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments