SkyWay là gì? Giới thiệu dự án đường cao tốc trên cao Sky Way

SkyWay là gì ? Giới thiệu dự án Bất Động Sản đường cao tốc trên cao Sky WayĐầu tư SkyWay, Tại sao tất cả chúng ta lại nên góp vốn đầu tư vào CP SkyWay trước khi IPO lên sàn sàn chứng khoán, SkyWay là thời cơ triệu đô giúp bạn x5, x10 lần, hướng dẫn cách mua CP SkyWay .

(  Xem thêm video giới thiệu về tiềm năng công nghệ SkyWay )

Mục lục nội dung

SkyWay là gì?

SkyWay công nghệ tiên tiến về giao thông vận tải tương lai, dự án Bất Động Sản đã nghiên cứu và điều tra hơn 40 năm. SkyWay được hỗ trợ vốn chính bởi những vương quốc, quỹ phối hợp quốc, quỹ tự do liên xô, những nhà chính tri và nhân dân góp phần trải qua nhiều hình thức, và đa phần là gầy quỹ hội đồng. Skyway được báo chí truyền thông truyền thông online quốc tế và Nước Ta liên tục đưa tin suốt nhiều năm qua ca tụng về quy mô giao thông vận tải mới, văn minh và tiết kiệm ngân sách và chi phí mà quốc tế đang tìm kiếm để thay thế sửa chữa mô hình giao thông vận tải cũ. Dự án SkyWay đã được đưa vào sách và phim khoa học ,. Skyway đã đạt nhiều phần thưởng lớn uy tín về giao thông vận tải và khoa học … Đây là công nghệ tiên tiến giao thông vận tải độc quyền, ngân sách rẻ, vận tốc cao mà quốc tế đang hướng tới. Các chuyên viên nhìn nhận skyway sẽ chiếm 50 % thị trường toàn quốc tế. Ước tính về mặt công nghệ tiên tiến sẽ đạt 400 tỷ USD khi thương mại và trở thành top những công ty lớn nhất quốc tế. Hiện tại công ty đang làm dự án Bất Động Sản với nhiều vương quốc nên yên cầu tầm vóc công ty phải lớn, phải tỉ mỉ, tinh xảo, uy tín, mới đủ năng lượng hợp tác với những vương quốc. Skyway đặt uy tín lên số 1. Tất cả những Website của công ty đã được công bố trên sách khoa học, báo chí truyền thông, truyền thông online, truyền hình … Nên những nhà đầu tư trọn vẹn yên tâm trở thành cổ đông khuyễn mãi thêm khi tập đoàn lớn đang trong quy trình tiến tới thương mại và IPO .

Các ưu điểm của công nghệ giao thông SkyWay.

SkyWay tiêu biểu vượt trội trọn vẹn những mô hình vận tải đường bộ về những chỉ số quan trọng, Sự tích hợp của những công nghệ tiên tiến được kiểm chứng với những giải pháp tiên tiến và phát triển tạo ra hướng tiếp cận trọn vẹn mới so với vận tải đường bộ hành khách và sản phẩm & hàng hóa .

Mức Độ An Toàn SkyWay là duy nhất.

 • Một năm có hơn 1,5 triệu người chết, bị thương và hơn 20 triệu người bị tàn tật do tai nạn thương tâm giao thông vận tải trên toàn quốc tế. SkyWay bảo vệ hàng triệu người và động vật hoang dã khỏi cái chết .
 • Đường ray được đặt trên cao làm tăng tính bảo đảm an toàn lên khoảng chừng 100 lần so với những phương tiện đi lại sẵn có .
 • Hệ thống chống trật bánh, tăng tính bảo đảm an toàn thêm 10 lần nữa khi chạy trên đường ray .
 • An toàn, không gây tai nạn thương tâm giao thông vận tải, xử lý vấn nạn ùn tắc giao thông vận tải .
 • Độ chống chịu cao trước khủng bố và phá hoại .
 • Hệ thống điều khiển và tinh chỉnh tự động hóa bằng trí tuệ tự tạo AI không người lái .
 • Chống ngập lụt và gió bão .
 • Chống động đật tới 10 Richter cho SkyWay .

Thân thiện môi trường

Giao thông là một trong những yếu tố chính gây ra ô nhiễm thiên nhiên và môi trường và phá huỷ tầng ô rôn. Máy bay là một trong những phương tiện đi lại bảo đảm an toàn nhất so với những phương tiện đi lại còn lại nhưng lại là phương tiện đi lại gây ra ô nhiễm thiên nhiên và môi trường nhất .

 • SkyWay sử dụng nguồn năng lượng điện mặt trời và nguồn năng lượng tái nguồn điện trong những Model của SkyWay .
 • Không có khí thải ra ngoài thiên nhiên và môi trường, giúp môi trường tự nhiên xanh sạch sẽ và đẹp mắt .
 • Bảo vệ những tài nguyên vạn vật thiên nhiên có hạn trong tự nhiên .
 • Xây dựng SkyWay không mất nhiều diện tích quy hoạnh đất đai để sử dụng như những phương tiện đi lại khác .
 • Xây dựng SkyWay không mất nhiều ngân sách và nguyên vật liệu, bảo vệ nguồn nguyên vật liệu trong tự nhiên .
 • Giải quyết yếu tố ùn tắc giao thông vận tải. Ùn tắc giao thông vận tải sẽ biến mất. Vận tải hành khách và sản phẩm & hàng hóa của thành phố sẽ vận động và di chuyển tự do trên tuyến đường sắt cấp hai với vận tốc lên đến 150 km / h .

Hiệu quả kinh tế

 • Chi tiêu thiết kế xây dựng những tuyến đường SkyWay thấp hơn ngân sách cho bất kể mô hình vận tải đường bộ nào khác tới 20 lần !
 • Ngân sách chi tiêu nguyên vật liệu thấp hơn những mô hình vận tải đường bộ khác tới 6 lần, tương ứng, ngân sách chuyến đi và vận tải đường bộ thấp hơn nhiều .
 • Công nghệ SkyWay hoàn toàn có thể kiến thiết xây dựng ở bất kể đâu, với bất kể khí hậu nào : siêu đô thị, sông ngòi, đồi núi, rừng rậm, thủy vực, đầm lầy, sa mạc v.v.
 • Ngân sách chi tiêu tham gia công nghệ tiên tiến giá rẻ. Vd từ TP.HN vào Tp. Hồ Chí Minh hết 10 USD .

Tốc Độ

 • Vận tải cao tốc SkyWay đạt tốc độ tới 500 km / h – nhanh gấp 2 lần đoàn tàu ” Sapsan ” nhanh nhất của Nga .
 • Vận tải đô thị SkyWay đạt tốc độ tới 150 km / h – nhanh gấp 2 lần xe bus .
 • Vận tải hàng hóa SkyWay đạt tốc độ tới 150 km / h .
 • Tiết kiệm thời giam tham gia những phương tiện đi lại SkyWay .
 • Cạnh tranh với hãng hàng không vì không cần phải đợi hoặc bị Delay khi đi máy bay .

Những sản phẩm của SkyWay

SkyWay tạo ra một mạng lưới hệ thống giao thông vận tải mới về cơ bản : thân thiện với môi trường tự nhiên, bảo đảm an toàn, tự do và cần ít kinh phí đầu tư hơn đáng kể cho việc sản xuất và quản lý và vận hành so với những giải pháp hiện có .

 • Dịch vụ hành khách :http://unitsky.com/passanger-transport
 • Vận chuyển hàng hoá : http://unitsky.com/freight-transport
 • Ga, bến vận tải hành khách : http://unitsky.com/passanger-transport-stations
 • Cảng biển : http://unitsky.com/sea-port
 • Dự án EcoTechnoPark : http://unitsky.com/ecotechnopark
 • Dự án tại Trung tâm đổi mới SkyWay http://unitsky.com/swic

Ai là người phát minh ra công nghệ SkyWay. 

Anatony Unitsky là ai?

Giới thiệu đôi nét về Anatoli Unitsky là nhà phát minh, tác giả và nhà thiết kế chung 
của vận tải dây SkyWay và phương tiện hành tinh nói chung. Thành viên của Liên đoàn vũ trụ Liên Xô, người quản lý hai dự án của Liên Hợp Quốc, người chiến thắng một số giải thưởng danh giá và danh hiệu danh dự. Ông có khoảng 200 bằng sáng chế. Ông đã xuất bản hơn 20 chuyên khảo và 200 bài báo khoa học.

Lĩnh vực quan tâm chính của Anatoli Unitsky là tối ưu hóa hệ thống giao thông. Đồng thời, vận tải vận hành trong nghiên cứu của ông như một công cụ để chuyển đổi nền văn minh quy mô lớn, đảm bảo điều kiện phát triển bền vững, giải quyết các vấn đề toàn cầu của thời đại chúng ta và tạo ra một môi trường thoải mái và an toàn hơn. Do đó, trong khuôn khổ khái niệm về phương tiện hành tinh nói chung, ông chứng minh kịch bản duy nhất có thể theo quan điểm kỹ thuật để loại bỏ tất cả các cơ sở sản xuất công nghiệp nguy hiểm môi trường bên ngoài sinh quyển với quá trình công nghiệp hóa không gian tiếp theo. Bộ phim Các đơn vị: bức chân dung trên bầu trời đầy sao lấp lánh kể về một câu chuyện độc đáo và hấp dẫn của một người đàn ông, kỹ sư và nhà phát minh. Thông tin chi tiết về Đơn vị và các phát minh của ông về http://unitsky.engineer/about

 • A.E. Yunitskiy

  Nhà ý tưởng và tổng công trình sư của những công nghệ tiên tiến đường dây, ông Yunitskiy. Chủ nhiệm 2 dự án Bất Động Sản Liên hợp quốc. Tác giả của hơn 150 ý tưởng, 20 sách chuyên khảo và 200 khu công trình khoa học .

 • Đội ngũ hơn 1000 người.

  Các kỹ sư, nhà phong cách thiết kế cấu trúc giỏi nhất và những chuyên viên hạng sang đang tăng trưởng và hiện thực hóa những giải pháp tiên tiến và phát triển trong nghành nghề dịch vụ công nghệ tiên tiến vận tải đường bộ .

 • Hơn 400 000 nhà đầu tư.

  Các nhà đầu tư từ hơn 200 vương quốc trên quốc tế trợ giúp tạo ra một mô hình vận tải đường bộ tiên tiến và phát triển. Cùng với SkyWay họ đang tạo ra một tương lai mà sự tự do trong vận động và di chuyển đi cùng với sự tiện lợi và bảo đảm an toàn .

SkyWay đã tăng trưởng như thế nào ?

Trong vòng 6 năm kêu gọi vốn SkyWay đã làm được những gì ?
Bắt đầu kêu gọi vốn từ năm năm trước, SkyWay đã kêu gọi vốn hội đồng để thiết kế xây dựng và tăng trưởng công nghệ SkyWay trước khi thực thi thương mại hoá ra thị trường và đã đạt được những bước tiến quan trọng như ghi nhận những công nghệ tiên tiến và toa xe SkyWay, Vốn hoá và gia tài của SkyWay đã tăng lên bởi những đơn đặt hàng sở bộ của những vương quốc .
Vào năm 2018 SkyWay đã triển khai triển lãnh và tiếp thị công nghệ tiên tiến ở những quốc giá trên quốc tế trong đó có Nước Ta biết tới .

 ( UAE công bố dự án thương mại đầu tiên của SkyWay )

Skyway tuyến đường đầu tiên tại Sharjah

Chính trị gia của Peru liên tục đăng tải về dự án Bất Động Sản Skyway

#Skyway- Chinh tri gia và những nhân vật nổi tiếng ủng hộ

Video yêu cầu kiến thiết xây dựng dự án Bất Động Sản SkyWay tại Quảng Ninh – Nước Ta

Phân tích thông tin tính pháp lý của SkyWay

Skyway đã hoạt động giải trí kêu gọi vốn từ hội đồng được 6 năm mở màn từ năm trước – 2020, trải qua 13 tiến trình kêu gọi vốn trong tổng 15 quy trình tiến độ, với 6 năm thao tác với quy mô toàn thế giới và hơn 200 vương quốc góp vốn đầu tư, thì tính pháp lý của Skyway luôn phân phối khá đầy đủ pháp lý và minh bạch cho những nhà đầu tư
Chi tiết hơn thì tất cả chúng ta hay xem bài viết sau .

Công nghệ SkyWay được định giá giá trị bởi một công ty lớn có đủ thẩm quyền của Nga.

Công nghệ SkyWay được định giá 400 867 433 000 USD (bốn trăm tỷ, tám trăm sáu bảy triệu, bốn trăm ba mươi ba ngàn đô la) bởi cơ quan định giá U.Y T.Í.N nhất của Nga & họ có thâm niên làm việc hơn 20 năm.

Theo báo cáo định giá về “Giá trị thị trường” của công ty vào ngày 20/05/2013, Công nghệ SkyWay được định giá 400 867 433 000 USD (bốn trăm tỷ, tám trăm sáu bảy triệu, bốn trăm ba mươi ba ngàn đô la), tại đây ta thấy rõ ràng về đơn vị định giá cho SkyWay có website là ” www.hi-audit.ru ” 

Xem trên trang Web của công ty : https://unitsky.engineer/news/2013/news20130522.htm
Xem báo cáo giải trình về định giá về giá trị thị trường của skyway

Đơn vị định giá cho skyway

” hi-audit ” là một công ty được đưa vào danh sách nhóm công ty kiểm toán lớn nhất của Nga, công ty bao gồm 3 công ty con như: 

 1. Công ty truy thuế kiểm toán của CJSC
 2. Công ty tư vấn LLC ” GIỮ-ĐẦU TƯ-KIỂM TOÁN “
 3. Euroimport LLC

Hi-audit là đơn vị định giá về giá trị thị trường cho công nghệ SkyWay

Tìm hiểu về đơn vị chức năng Audit này

SkyWay được theo dõi giám sát và hoạt động bởi ” Uỷ Ban Dịch Vụ Tài Chính BVI-FSC ” 

Đối với nhà đầu nhà tư

 • Khi bạn góp vốn đầu tư vào SkyWay được BVI-FSC bảo vệ quyền hạn và số tiền của nhà đầu tư khi góp vốn đầu tư vào SkyWay, để bảo vệ không bị mất tiền .
 • BVI-FSC giống như trọng tài, là cơ quan có đủ thầm quyề đứng giữa để quan lý về giá trị gia tài của SkyWay khi có nhà góp vốn đầu tư tham gia .
 • Đảm bảo tuân thủ những tiêu chuẩn quốc tế cao nhất và thực hành thực tế kinh doanh thương mại tốt nhất .
 • Đảm bảo rằng BVI đóng vai trò trong đại chiến chống tội phạm xuyên biên giới, cổ trắng trong khi bảo vệ sự riêng tư và bảo mật thông tin của những thanh toán giao dịch kinh doanh thương mại hợp pháp .
 • Xem thêm thiên chức của BVI-FSC : https://www.bvifsc.vg/mission

Đối với công ty SkyWay

 • Theo dõi, giám sát quy trình kêu gọi vốn và sử dụng vốn của SkyQWay
 • Tạo niềm tin bền vững trong nước và quốc tế với SkyWay và dịch vụ tài chính BVI và đóng góp cho sự tăng trưởng và phát triển của SkyWay

 • Xem thêm tính năng của BVI-FSC : https://www.bvifsc.vg/functions

BVI-FSC là gì ? BVI-FSC là tên viết tắt của British Virgin Islands Financial Services Commission là Uỷ Ban Dịch Vụ Tài Chính Quần Đảo Virgin Thuộc Anh, đây là cơ quan của chính phủ nước Anh, giống như ở Việt Nam thì chúng ta có “Bộ công thương” cấp phép và giám sát các doanh nghiệp, thì ở quốc tế hay ở Anh thì BVI FSC là đơn vị cấp phép và giám sát doanh nghiệp tại đó.

Tìm hiểu về BVI FSC trên thanh công cụ tìm kiếm

BVI FSC là cơ quan chính phủ của Anh, họ cấp phép và giám sát các DN tại đây để bảo vệ quyền lợi cho những nhà đầu tư vào các doanh nghiệp đó.

Kiểm chứng thông tin cụ thể về việc BVI FSC cấp phép giám sát và hoạt động giải trí của Skyway
ISIN là mã nhận dạng sàn chứng khoán quốc tế với khoanh vùng phạm vi toàn thế giới, những tập đoàn lớn lớn đã niêm yết trên sàn sàn chứng khoán quốc tế như Google, Facebook, Amazon, BMW. … đều được tổ chức triển khai này cấp mã ISIN này .

Skyway được dịch vụ ISIN cấp mã định danh là VGG322291094

Tìm hiểu thêm việc cấp mã ISIN của Skyway

Báo cáo kiểm toán hàng năm minh bạch về dong tiền của SkyWay. ( 2015 – 2019 )

Tại sao doanh nghiệp cần truy thuế kiểm toán hàng năm ? Doanh nghiệp của bạn sẽ không hề tham gia đầu tư và chứng khoán nếu không công bố báo cáo giải trình kinh tế tài chính hàng năm .

Mục đích của kiểm toán:

Trong nền kinh tế thị trường các thông tin tài chính có độ tin cậy, chính xác và trung thực hết sức cần thiết và có ý nghĩa quan trọng đối với các chủ thể trong các hoạt động kinh tế. Kiểm toán độc lập hình thành nhằm đáp ứng nhu cầu này của nền kinh tế.

Luật pháp nhiều nước khẳng định rằng, chỉ những báo cáo đã được xem xét và có chữ ký của kiểm toán viên độc lập mới được coi là hợp pháp, làm cơ sở cho nhà nước tính thuế cũng như các bên quan tâm khác đưa ra các quyết định kinh tế trong mối quan hệ với doanh nghiệp.

Trong quy trình lôi cuốn vốn của skyway, skyway đã có báo cáo giải trình truy thuế kiểm toán hàng năm từ năm năm ngoái, năm nay, 2017, 2018, ( 2019 sắp có ). Như vậy cho thấy sự minh bạch của Doanh Nghiệp Tìm hiểu thêm về truy thuế kiểm toán hàng năm của Skyway

Cơ quan giao thông đường bộ RTA ( Dubai )

UAE là một trong những thành phố mưu trí và giàu nhất trên quốc tế Dubai nằm trong số những thành phố mưu trí nhất quốc tế. Quốc Vương Hoàng Thân là Mohammed bin Rashid phê duyệt dự án Bất Động Sản và thiết kế xây dựng SkyWay .

Kết quả hình ảnh cho skyway rtaVideo: Sheikh Mohammed, Sheikh Hamdan thử Sky Pod 150kmph ở Dubai

Hình ảnhTrong ảnh: Người cai trị Sharjah kiểm tra dự án SkyWay

Dưới đây là những link bài viết tương quan đến dự án Bất Động Sản SkyWay tại UAE

Đầu tư vào đúng trang Website và cổ phần của SkyWay?

Đầu tư onine là là một cách giúp cho tất cả chúng ta tiếp cận công nghệ tiên tiến nhanh hơn và thuận tiện hơn, nhưng xong đó sẽ có nhiều yếu tố mà nhà đầu tư lo ngại, đó là sợ góp vốn đầu tư không đúng trang website của SkyWay vậy phần dưới đây Hồ Văn Lợi sẽ hướng dẫn cho những bạn biết làm thế nào để bạn hoàn toàn có thể góp vốn đầu tư đúng trang website của SkyWay .
Về phân mục Website thì một tên web chỉ có 1 tên miền duy nhất mà thôi vậy SkyWay cũng giống như vậy. Đầu tiên hãy xem video được công bố, trong video có quản trị SkyWay đứng bên cạnh trang Web và những mô hìh của SkyWay. Xem video tại đây

SkyWay là một dự án Bất Động Sản điều tra và nghiên cứu từ năm 1977, thế cho nên tổng thể những thông tin của dự án Bất Động Sản đều được công khai minh bạch minh bạch mọi thứ. Vì đó SkyWay đã tạo ra những website khác nhau và công bố rõ ràng cho những cổ đông khi góp vốn đầu tư đều yên tâm .
Đây là 2 bài viết công bố Website góp vốn đầu tư chính thức khi góp vốn đầu tư vào công nghệ SkyWay, sau khi bạn góp vốn đầu tư xong bạn sẽ còn được nhận giấy ghi nhận CP của tập đoàn lớn SkyWay, bạn sẽ còn được ghi danh và có tên trong sổ cái cổ đông gốc của tập đoàn lớn ( Bạn hoàn toàn có thể tự kiểm trả trong thông tin tài khoản của chính mình về phần này. )

 • Công bố website góp vốn đầu tư chính thức của SkyWay : https://rsw-systems.com/news/otkrytie-partnerskoj-kompanii-skyway-capital?lang=ru
 • Công bố website góp vốn đầu tư chính thức của quản trị Anatoy Unitsky : https://unitsky.engineer/news/2015/news20150224.htm?lang=ru

Dưới đây là những trang Website chính thức của tập đoàn lớn SkyWay mà Hồ Văn Lợi đã tổng hợp để những cổ đông cùng tìm hiểu thêm và theo dõi quy trình tăng trưởng của công nghệ SkyWay khi những bạn đã góp vốn đầu tư vào SkyWay .

 1. Trang Website chính thức của SkyWay : https://rsw-systems.com

 2. Trang Website chính thức của chủ tịch Anatony Unitsky : https://unitsky.engineer

 3. Trang Website chính thức CJSC ” String Technologies : https://unitsky.com
 4. Trang Website góp vốn đầu tư kêu gọi vốn : https://skyway.capital
 5. Trang Website công viên EcoTechnoPark 36ha : https://skyway-park.com


 6. Trang Website chính thức SpaceWay : https://unitsky.space
 7. Trang Website chính thức hệ sinh thái SkyWay : http://fishing.uni-park.by
 8. Trang Website chính thức EcoSpace : https://ecospace.org/
 9. Trang web mã thông tin SWG : https://swg.io
 10. Kênh Youtube SkyWay : youtube.com/channel/UC-NcJ4R7_V8W_3nVkCAswbQ
 11. Kênh Youtube Anatony Unitsky : youtube.com/channel/UCxe4m_pW-HKnj5z-2uAgMRA
 12. Kênh Youtube SkyWorld Community : https://bit.ly/dang_ky_kenh_swc
 13. Facebook RSW : https://www.facebook.com/SkyWay.official.page

 14. Facebook SWC : https://www.facebook.com/SWCSkyWayCapital
 15. Facebook SWCVN : https://www.facebook.com/skywayvn.vn
 16. Group SWC việt nam : facebook.com/groups/skywaycapitalvietnam

Tên Cổ Đông Trên Bảo Tàng Tập Đoàn Skyway Tại Belarus. 

Quyền lợi khi đầu tư SkyWay của bạn là gì ?

Nếu bạn góp vốn đầu tư 10.000 đô la vào những công ty này khi họ mới mở màn, thì giờ đây bạn sẽ có … .

Những công ty công nghệ tiềm năng mà bây giờ chúng ta thấy họ cũng đã trải qua lúc sơ khai và giá cổ phần rất ữu, những bây giờ chúng đã tăng hàng nghìn lần số tài sản lúc mà bạn đầu tư lúc sơ khai.

1 : Giá trị thực của cổ phần SkyWay là 1$/cp. Trong quá trình dự án còn sơ khai, để chia sẻ bớt rủi ro cho Nhà đầu tư, tập đoàn phát hành cổ phần với giá ưu đãi, ban đầu thấp hơn mệnh giá thực hàng trăm lần. Giá cổ phần sẽ tăng dần theo tiến trình hoàn thành dự án, và nó sẽ dần về giá trị 1$/cp, sau đó tiến hành IPO lên sàn chứng khoán. Dự kiến giá cổ phần SkyWay khi IPO vào năm 2021 – 2022 là 5$ – 10$/cp. Nếu bạn sở hữu được 1 triệu cổ phần SkyWay thì tài sản của bạn sẽ được định giá là 1 triệu USD ( 23 tỷ Vnđ ) 

2 : Tại sao khi IPO giá cổ phần sẽ tăng mặng như vậy? Sức mạnh của IPO là biến một doanh nghiệp triệu USD thành doanh nghiệp tỷ USD, biến số vốn của Nhà đầu tư 1000$ trở thành hàng trăm nghàn USD $.
Lịch sử đã chứng minh rất nhiều Doanh nghiệp đã thành công (Google, Apple, Facebook, Amazon, Alibaba,…) 

: Khi bạn đầu tư và sở hữu c/p SkyWay bạn sẽ được nhận Giấy chứng nhận Cổ đông của SkyWay giống c/p của các công ty trên thế giới


4 : Được chia lợi tức cổ đông khi tập đoàn thi công những km đường đầu tiên. Lợi tức cổ đông như một khoản thu nhập mãi mãi nếu bạn không bán cp của mình đi (Có báo cáo minh bạch gửi về email cho các cổ đông)

: IPO tối thiểu 1$/cp, dao động 5-10$/cp (Khi tập đoàn tham gia vào thị trường chứng khoán.

Linh đăng kí tài khoản mua c/p SkyWay miễn phí :https://new.skyway.capital/auth/login?do=register&partner_id=439343

Thông tin cần chuẩn bị đó là Gmail + chứng minh thư nhân dân 2 mặt + sđt 
Sđt không quan trọng vì không cần xác minh.

Đây là link đăng

kí để được hỗ trợ tốt nhất : https://skyway.capital

Sau đây là video hướng dẫn chi tiết cụ thể cách đăng kí, xác định và mua những CP Sky Way .

 Bước 1 : Đăng kí Tài khoản SkyWay Capital

 1. Bấm vào link đăng kí mua c/p SkyWay để hưởng đầy dủ quyền lợi nhất
  https://new.skyway.capital/auth/login?do=register&partner_id=439343
 2. Sau đó công ty sẽ gửi một đường link vào gmail bạn đã đăng kí thì bạn nhấp vào đó để kíchhoạt thông tin tài khoản.
 3. Sau khi kích hoạt link đăng kí sẽ ra như vậy

  Dòng 1 : Điền họ ( Vd : Hồ )
  Dòng 2 : Điền tên đệm và tên ( Vd : Văn Lợi )
  Dòng 3 : Kiểm ra lại sđt đăng kí đã đúng


  Dòng 4 : Điền mật khẩu : ( Vd :
  Dong 5 : Điền lại mật khẩu 1 lần nữa Dòng 4 : Điền mật khẩu : ( Vd : Aa123456 @ Dong 5 : Điền lại mật khẩu 1 lần nữa


 4. Dong 2 : Việt Nam
  Dòng 3: Điền tỉnh ĐKHKTT trên CMTND
   
  Dòng 1 : Việt NamDong 2 : Việt NamDòng 3 : Điền tỉnh ĐKHKTT trên CMTND

 5. Bắt đầu xác định thông tin tài khoản bằng CMTND 2 mặt

Bước 2 : Xác minh tài khoản SkyWay


 1. Dòng 2 : Điền tên đệm ( Vd : Van )
  Dòng 3 : Điền tên ( Vd : Loi )
  Dòng 4 : Điền Họ tên đầy đủ ( Vd : Ho Van Loi )
  Dòng 5 : Chọn giới tính ( Gender là Nam ; Female là Nữ )
  Dòng 6 : Ngày sinh trên CMTND
  Dòng 7 : Chọn quốc gia Việt Nam

  Dòng 1 : Điền họ ( Vd : Ho ) Dòng 2 : Điền tên đệm ( Vd : Van ) Dòng 3 : Điền tên ( Vd : Loi ) Dòng 4 : Điền Họ tên vừa đủ ( Vd : Ho Van Loi ) Dòng 5 : Chọn giới tính ( Gender là Nam ; Female là Nữ ) Dòng 6 : Ngày sinh trên CMTNDDòng 7 : Chọn vương quốc Nước Ta

 2. Dòng 2 : Điền số cmtnd
  Dòng 3 : Điền ngày cấp cmtnnd
  Dòng 4 : Nơi cấp cmtnd

  Dòng 1 : Chọn chứng minh thư nhân dânDòng 2 : Điền số cmtndDòng 3 : Điền ngày cấp cmtnndDòng 4 : Nơi cấp cmtnd

 3. Dòng 2 : Điền Nơi ĐKHKTT

  Dòng 1 : Chọn quốc giá Việt NamDòng 2 : Điền Nơi ĐKHKTT


 4. Up ảnh cmtnd 2 mặt lên và triển khai xong

Bước 3 : Hướng dẫn cách đầu tư cổ phần SkyWay (0796.212.999 – 036.508.6547 Zalo )

Cách 1 là các bạn tự nạp tiền trên tài khoảnkhoản của mình.

Đầu tiên những bạn cần nạp tiền vào thông tin tài khoản SkyWay. SkyWay có 29 công giao dịch thanh toán .

Đầu tiên chọn, Banking => Nạp tiền. Điền số tiền muốn nạp

Chọn những cổng thanh toán giao dịch mục thông tin tài khoản

Cách 2 là các bạn liên hệ với Hồ Văn Lợi để được hỗ trợ nạp tiền trực tiếp vào tài khoản và tham gia vào nhóm để được cập nhật và hỗ trợ thông tin về SkyWaylà những bạn liên hệ vớiđể được tương hỗ nạp tiền trực tiếp vào thông tin tài khoản và tham gia vào nhóm để được update và tương hỗ thông tin về SkyWay

Hồ Văn Lợi sẽ nạp tiền vào tài khoản của mình từ trước để hỗ trợ các bạn đầu tư. Sau đó khi các bạn đầu tư Lợi sẽ chuyển USD ở tài khoản SkyWay của Lợi vào tài khoản SkyWay của các bạn. Các bạn sẽ chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng của Lợi.

Link đăng kí thông tin tài khoản để góp vốn đầu tư : https://new.skyway.capital/auth/login?do=register&partner_id=439343
Gói góp vốn đầu tư tốt nhất ở quá trình hiện tại : https://bit.ly/goi-uu-dai-hien-tai .

SkyWay là gì ?

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản 188bet - 188bet link, 188bet

Đăng ký thông tin tài khoản ngay để được tương hỗ về góp vốn đầu tư và tham gia những nhóm NĐT nhận sự trợ giúp của tổng thể những cổ đông SkyWay trên khắp Nước Ta

Bạn có thể có tất cả mọi thứ trong cuộc sống mà bạn muốn, nếu bạn biết giúp người khác đạt được điều họ muốn. “Nếu ai đó mang đến cho bạn một cơ hội, chưa cần biết bạn có làm được hay không, hãy cứ vồ lấy nó và học cách làm sau!” https://skyway.capital 

 • Liên hệ sdt/zalo: 0796.212.999 – 0365086547
 • Youtuber: https://bit.ly/dang_ky_kenh_swc
 • Tin tức SkyWay : https://hovanloi-tin-tuc-sw
 • Telegram : https://t.me/skyway_viet_nam
 • Nhóm Zalo : https://zalo.me/g/lckzwg786
 • Group Facebook : https://bit.ly/SkyWorldCommunityVietNam
 • Facebook: fb.com/hovanloi.skyway
 • Hướng dẫn đầu tư : http://bit.ly/huong-dan-dau-tu-skyway
 • Link đăng ký chuẩn sở hữu cổ phần gốc SkyWay : http://bit.ly/hovanloi-skyway 

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments