Tử vi tính cách và vận mệnh năm 2020 [HOT]

Dành cho người mới khởi đầuHành Hỏa gồm có 6 nạp âm. Trong đó, Sơn Đầu Hỏa mang nghĩa “ lửa trên núi ”, ứng với người tuổi Giáp Tuất và Ất Hợi ( 1994 – 1995 ). Cùng là hành Hỏa nhưng sau khi đi kèm với yếu tố nạp âm, Sơn Đầu Hỏa lại mang những đặc trưng độc lạ với những mệnh Hỏa khác. Vậy Sơn Đầu Hoả là lửa mạnh hay yếu ?

1. Sơn Đầu Hỏa là lửa mạnh hay yếu

Tính cách cung mệnh Sơn Đầu Hỏa

Trong các hành Hoả, Sơn Đầu Hoả có ánh sáng rực nhưng lại không thấy lửa, giống như ngọn lửa cháy âm thầm trên núi. Nó đại điện cho tính cách chung của người mệnh Sơn Đầu Hỏa: Nội tâm mạnh mẽ, thâm trầm, ít khi để lộ sắc diện, mặc dù tài trí cao nhưng không nhiều người thấy được. Khi gặp được thời cơ tốt thì phất lên như đám cháy rừng.

Đôi khi, họ còn có phần cô độc. Ít ai hiểu thấu họ. Họ hoàn toàn có thể vui nhưng đâu đó vẫn phảng phất nỗi buồn. Họ hoàn toàn có thể cười nhưng trong lòng lại đang tẻ nhạt, trống rỗng .

2. Ưu điểm người mệnh Sơn Đầu Hỏa

Tự lập là ưu điểm rõ ràng nhất của những người mang mệnh Sơn Đầu Hỏa. Khi gặp chuyện, họ thường hay đơn độc một mình xử lý. Họ không thích kêu ca, càng không thích nhờ vả. Trong những trường hợp hung vận, người tuổi Giáp Tuất ( 1994 ) sẽ ứng biến linh động hơn người tuổi Ất Hợi ( 1995 ) .Sơn Đầu Hỏa dù nói hay làm đều phải chắc như đinh. Mặc dù thuộc hành Hỏa nhưng ít khi họ nóng nảy, hấp tấp vội vàng, hấp tấp vội vàng. Tính khoe khoang nói điêu lại càng không. Chính do đó, Sơn Đầu Hỏa thường là những người có tài nhưng hay giấu, bí mật thao tác không biết mệt .

Ưu điểm người mệnh Sơn Đầu Hỏa

Khi gặp thời, họ hoàn toàn có thể bộc phát năng lực. Giống như lửa trên núi có ngày bùng lên biến thành đám cháy lớn. Nếu mệnh tốt thì danh vọng sự nghiệp hơn người. Mệnh xấu cũng đắc lực nhanh gọn để ship hàng thừa hành .Họ coi trọng mái ấm gia đình, coi trọng luân thường đạo lý. Người tuổi Giáp Tuất mệnh Sơn Đầu Hỏa còn được mái ấm gia đình, bạn hữu, sếp, đồng nghiệp tin yêu, quý mến bởi họ là người giữ chữ tín. Người tuổi Ất Hợi lại có xu thế thư thả hơn. Tuy ứng biến không nhanh bằng nhưng họ tốt bụng, hòa thuận. Họ cũng thích giúp sức người khác và ngược lại, họ cũng được nhiều người yêu dấu và nhiệt tình giúp sức khi gặp khó khăn vất vả .

3. Nhược điểm của Sơn Đầu Hỏa

Những người mệnh Sơn Đầu Hoả nghĩ rất nhiều. Họ hay lo ngại cả cho hiện tại, tương lại. Đầu họ luôn đặc nghẹt những tâm lý. Nhưng tâm lý chỉ dừng lại ở tâm lý. 90 % trong số chúng thường vô dụng .

Người mệnh Sơn Đầu Hoả nghĩ nhiều

Tuy nghĩ nhiều, lí trí, trực giác tốt nhưng họ thường làm rồi mới nghĩ, nghĩ rồi mới hối, hối thì đã muộn .

4. Công việc của Sơn Đầu Hỏa

Thế mạnh của Sơn Đầu Hỏa trong việc làm là sáng tạo độc đáo. Trong đầu họ luôn ngập tràn sáng tạo độc đáo. Họ có đam mê và muốn thử sức trên rất nhiều nghành nghề dịch vụ. Tuy nhiên, cái gì quá cũng đều không tốt. Quá nhiều ý tưởng sáng tạo khiến họ bị loãng, khó lựa chọn việc làm .

Sơn Đầu Hỏa trong công việc

Công việc thích hợp với Sơn Đầu Hoả thì có rất nhiều, nhưng tốt nhất họ nên tránh xa toán hay những phép tính. Sơn Đầu Hỏa không giỏi đo lường và thống kê cho lắm đâu .Những người mệnh Sơn Đầu Hoả thao tác thường có 2 tiến trình, tương đương với tính cách của họ :

  • Giống như núi lửa âm ỉ cháy rồi mới đến lúc bộc phát ra. Khi thời thế đến, họ đụng đâu cũng thấy may mắn, làm gì cũng thấy thuận lợi.
  • Khi thời thế kém, họ làm gì cũng thấy đen. Thậm chí nằm nhà cũng trúng đạn.

5. Trong các mối quan hệ

Lửa thì luôn nóng. Nên mặc dầu ngọn lửa bí mật “ Sơn Đầu Hỏa ” nhìn bên ngoài có dịu đến mấy, họ cũng không tránh khỏi những lần nóng giận, buông lời không hay. Họ cũng dễ nổi cáu trước những lỗi lầm lặp đi tái diễn hay việc làm không suôn sẻ. Nhưng thâm tâm Sơn Đầu Hỏa không muốn như vậy, không hề có ý làm tổn thương ai. Mỗi lần như vậy họ đều tự vấn .

Sơn Đầu Hỏa hay nóng giận

Những khi họ giữ lạng lẽ, không phải họ không biết, họ chỉ đang cố gắng nỗ lực không buông lời cay nghiệt. Nên người đối lập hãy hiểu cho họ phần nào .Đôi khi, Sơn Đầu Hỏa coi trọng bạn hữu hơn cả tình yêu. Bạn bè của Sơn Đầu Hỏa thường tìm đến họ để được san sẻ, giúp sức khi gặp khó khăn vất vả. Ở họ có sự thảo tính và sự cả nể : lo cho việc của người khác nhiều hơn của mình, ôm việc của người khác mà quên đi việc của mình. Cho nên đây cũng là mệnh hay bị tận dụng và nhiễm đầy thị phi .

6. Sơn Đầu Hỏa trong tình cảm

Nếu chỉ dùng 2 từ để miên tả tình cảm của Sơn Đầu Hỏa thì đó là : tráng lệ và chân thành. Sơn Đầu Hỏa không dễ yêu. Họ không yêu thì thôi, còn nếu đã yêu thì yêu rất sâu đậm. Sự nồng nhiệt của Sơn Đầu Hỏa không bộc lộ ở bên ngoài, mà sôi sục như nham thạch ở bên trong. Nhiều người khuyên tính cách đấy vốn không còn tương thích trong thời đại thực dụng này. Nhưng Sơn Đầu Hỏa thì vẫn là Sơn Đầu Hỏa. Nếu đưa cho họ thêm một lựa chọn, họ vẫn chọn như bắt đầu .

Sơn Đầu Hỏa nghiêm túc và chân thành trong tình cảm

Có lẽ thế cho nên mà chuyện tình cảm của những người mệnh Sơn Đầu Hỏa thường là những cuộc tình buồn. Tuy nhiên, họ cũng không quá bi quan khi tình cảm không được như mong muốn. Họ biết tự trân trọng, tự tạo động lực và niềm vui cho bản thân .“ Đẹp trai không bằng chai mặt ” cũng không phải là “ gu ” của Sơn Đầu Hỏa. Một khi đã không thích thì khó lòng xoay chuyển tâm can họ. Họ coi trọng tự kết nối bền vững. Ấn tượng bắt đầu tác động ảnh hưởng rất can đảm và mạnh mẽ để họ quyết định hành động đưa ra thời cơ cho người ta. Sơn Đầu Hỏa kiêu ngạo và khó chinh phục .

7. Tương sinh tương khắc ngũ hành của Sơn Đầu Hỏa

Ngũ hành tương sinh tương khắc Sơn Đầu Hoả

Ngũ hành tương sinh : Hỏa sinh ThổNgũ hành kìm hãm : Thủy khắc Hỏa .Màu sắc hợp với mệnh Hỏa :Màu tương sinh với mệnh Hỏa : Màu xanh lá câyMàu hòa hợp với mệnh Hỏa : đỏ, cam, hồng, tímMàu chế khắc được là : nếu muốn khắc Kim thì dùng màu trắng hoặc vàngMàu khắc kỵ với mệnh Hỏa : đen, xám, xanh biển sẫm .

8. Chọn đồng hồ đeo tay cho Sơn đầu hỏa 

Sơn Đầu hỏa cần gặp mộc mới hoàn toàn có thể phát cháy và phát huy hết năng lực của mình. Do đó, đồng hồ đeo tay cho Sơn đầu hỏa tốt nhất nên mang sắc tố của mộc ( xanh lá cây ) .

►► Xem thêm hơn 500 mẫu đồng hồ nam chính hãng thiết kế thanh lịch và đẹp tinh tế phù hợp cho Sơn Đầu Hỏa nhất tại: https://mindovermetal.org/dong-ho-nam-pc85.html

#1. Đồng hồ tương sinh

Orient FAC08002F0 với mặt xanh lá cây >> phụ kiện may mắn cho Sơn đầu hỏa

>> XEM CHI TIẾT <<

#2: Đồng hồ tương hợp

Ngoài xanh lá cây, mệnh Mộc trọn vẹn hoàn toàn có thể lựa chọn mẫu đồng hồ đeo tay có gam màu của hỏa ( tương hợp ) như : đỏ, cam, hồng, tím .

ORIENT Mako FEM6500AM9

Orient Mako mặt cam >> XEM CHI TIẾT

Sơn Đầu Hỏa lúc thì nhiệt tình như lửa, lúc thì ảm đạm như băng. Có thể cần mẫn cày cuốc, cũng hoàn toàn có thể bỏ mặc buông xuôi. Họ hoàn toàn có thể hoà nhập, cũng hoàn toàn có thể đơn độc. Một chữ “ dị ” đầy đậm chất ngầu. Dù có thế nào Sơn Đầu Hoả cũng hoàn toàn có thể mình 1 sân chơi, 1 mình an nhiên sống, vui thú với những điều li ti vụn vặt không tên !

►►► Xem ngay BTS 5000+ đồng hồ chính hãng thiết kế lịch lãm chất lượng đỉnh cao đang được yêu thích nhất tại Xwatch.

Từ khoá tìm kiếm khác :

Thiên Thượng Hỏa và Sơn Đầu Hỏa

Đại Hải Thủy và Sơn Đầu Hỏa

Bình Địa Mộc và Sơn Đầu Hỏa

Tang Đố Mộc và Sơn Đầu Hỏa

Thành Đầu Thổ và Sơn Đầu Hỏa

Sơn Đầu Hỏa và Kiếm Phong Kim

Xem thêm: Tứ niệm xứ – Wikipedia tiếng Việt

Có thể bạn nên xem thêm :

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments